{Taehyung} My Best Friend - TruyenFullVn

Fanfiction

Hoàn thành

2018-10-04

{Taehyung} My Best Friend

29371 lượt thích / 580172 lượt đọc
Thể loại: Fanfic, H, Ngược trước Hường sau Taehyung: Đừng làm ra vẻ mặt khó coi đó, để tôi cho cô biết xen vào chuyện của tôi thì sẽ có hậu quả gì. Seona: Cậu muốn gì ?! Taehyung: Em sẽ biết ngay thôi kitten ah! Seona: Buông tôi ra! Taehyung: Muộn rồi...!!!
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
<<ZeeNunew>> Cơ hội nào cho ta? [Fanfic]

<> Cơ hội nào cho ta? [Fanfic]

Tác giả:

753 104

Tên truyện: Cơ hội nào cho ta? (Where's our chance?) Tác giả: Hạ An Dy Signname: 𝐍𝐮ᶻاᵉ Fanfic về ZeeNunew, mọi chi tiết đều do trí tưởng tượng của tác giả, dựa trên những moments của các anh nhà mà viết nên. Các nhân vật trong truyện có thể OOC, những tình tiết không có thật, vì vậy không áp đặt lên người thật để tránh những hiểu lầm không đáng có. VUI LÒNG KHÔNG REUP, COPY HAY BÊ ĐI NƠI KHÁC DƯỚI MỌI HÌNH THỨC. Xin cảm ơn.💖

[𝙁𝙖𝙣𝙛𝙞𝙘 𝙊𝙛𝙛𝙂𝙪𝙣] Em của anh đừng của ai

[𝙁𝙖𝙣𝙛𝙞𝙘 𝙊𝙛𝙛𝙂𝙪𝙣] Em của anh đừng của ai

Tác giả:

14277 904

" Và em vẫn cứ dịu dàng như thế Nụ cười ấy vẫn cứ ngọt ngào như thế Còn anh vẫn luôn là anh ngây ngô ngu khờ, ngây ngô ngu khờ Rồi chợt thấy bỗng chốc lòng mình vui quá Tìm được nhau xóa hết từng ngày băng giá Mười năm trôi đi thật nhanh, như vừa hôm qua " ( Trích : Em của anh đừng của ai Gun Atthaphan là 1 cậu bé ngây thơ , tinh nghịch và cực kì thích ik quẩy . Năm cậu lên đại học , đã vô tình tìm thấy tình yêu đích thực của mình là Off Jumpol học năm 3 khoa kĩ thuật , anh là một người rất dễ cục súc , nhưng nói chuyện rất vui . Off mang cho mình một vẽ lạnh lùng toát ra khi nhìn từ bên ngoài , một trap boy chính hiệu , nhưng lại bị một cô gái mình yêu thật lòng lừa dối . Cậu đã vô tình gặp anh ở ngoài sân trường . Cậu luôn lẽo đẽo theo anh nơi nào có anh , là nơi đó có cậu . Dần dần anh đã phát hiện ra được tình cảm của cậu và của mình , anh đã tạo cho cậu một bất ngờ để tỏ tình . Từ đó hai người ở bên nhau , có những cuộc vui chơi , trò chuyện và ... ( Ùm đủ hiểu nhé )

Mature | SoEul fanfic

Mature | SoEul fanfic

Tác giả:

23798 909

Author: Vane_tran Status: completed Rating:15 ( Sẽ có NC 17, đến lúc đó thông báo sau) Pairing: So Yi Jung- Chu Ga Eul ( SoEul ) Disclaimer :Họ không thuộc về tôi, mãi mãi ko thuộc về tôi. Nhưng trong fic này, thì tôi hoàn toàn kiểm soát họ Thể loại:Tình cảm...chút trầm, chút nhẹ...và chút buồn Summary Anh đã ra đi....khiến mọi thứ thay đổi Tất cả chúng tôi, đều ngỡ mình đã học được chữ "quên" Nhưng hóa ra chữ chúng tôi cần học, không phải là chữ "quên" mà phải là chữ "ngờ"! Chúng ta cần có thời gian, sự mạnh mẽ... Để trưởng thành.

[Fanfic] Trốn Tìm - Vũ Nhật Câu Tăng

[Fanfic] Trốn Tìm - Vũ Nhật Câu Tăng

Tác giả:

8522 971

❌⚠️❌ CẢNH BÁO ❌⚠️❌ 1. Fic đam mỹ có ít H, có yếu tố tâm linh, cân nhắc trước khi xem 2. Fic được viết dưới sự yêu thích Cp Lương Hy, mong mn ủng hộ.

[Genshin Impact Fanfic] Khúc hoà tấu

[Genshin Impact Fanfic] Khúc hoà tấu

Tác giả:

3090 189

Sáo và đàn tranh, cùng nhau hoà vào...

[BLOG] LÀM SAO ĐỂ LUYỆN VIẾT FANFICTION? | TIỂU QUỶ

[BLOG] LÀM SAO ĐỂ LUYỆN VIẾT FANFICTION? | TIỂU QUỶ

Tác giả:

45315 4045

Đây là kinh nghiệm 5 năm lăn lộn trong đống fanfic đam mỹ mà tui kiên trì tích lũy được, hy vọng sẽ giúp đỡ được các bạn author mới bắt đầu. Trong này sẽ là các topic cơ bản mà các bạn author mới nên quan tâm để dần dà hoàn thiện đứa con tinh thần của mình. Đây chỉ là kinh nghiệm cá nhân nên có thể có vài quan điểm mang tính chủ quan, hy vọng có thể giúp ích cho các bạn! Mọi ý kiến đóng góp tôi xin ghi nhận! Lưu ý đây không phải rant, ai có ác cảm với rant cũng đừng hiểu lầm rồi gây war nhé! Thân! P/S: Bạn đọc nếu biết đến mình qua quyển blog này thì đừng vội follow. Hãy bấm follow khi bạn thật sự yêu thích những TÁC PHẨM TRUYỆN mà mình viết thôi nhé! Chúc bạn bắt đầu hành trình viết lách thật thuận lợi ^^

[FANFIC GIRL][THE8] Ghét?Yêu?

[FANFIC GIRL][THE8] Ghét?Yêu?

Tác giả:

44417 3243

Idol và bảo an của mình.. Một mối quan hệ oan gia ngay từ lầm đầu gặp mặt..

[ Fanfic Taeyung] [ BTS]Lưu manh ( H )

[ Fanfic Taeyung] [ BTS]Lưu manh ( H )

Tác giả:

383114 18373

- Này ! Taehyung anh đúng là tên khốn Taehyung nhìn Ha Jin đang tức giận - Còn em luôn làm cho tên khốn này phải khốn này phải luôn suy nghỉ về em ? H

 NARUTO FANFIC [ALLNARU]

NARUTO FANFIC [ALLNARU]

Tác giả:

78111 6900

Viết vì đam mê ~ Nếu có gì sai sót mong m.n bỏ qua.

[VegasPete/Fanfic] Destined Lover

[VegasPete/Fanfic] Destined Lover

Tác giả:

5486 512

Vegas hôn mê sau khi bị bắn và linh hồn của hắn du hành về một năm trước và chit Pete mới có thể nhìn thấy và chạm vào Vegas... Mọi thứ tồi tệ vẫn chưa bắt đầu và cuối cùng họ sẽ trở thành gì đây... *Cảnh bảo: Nhân vật Pete không quá quá hiền lành và tốt bụng. Sau cuộc chiến gia tộc, tính cách của Vegas có phần trưởng thành hơn, không điên cuồng mà thậm chí có chút hiền lành. *Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả nên đừng mang đi đâu nhé.

[FANFIC] [VĂN HIÊN] Cố sự bi hài

[FANFIC] [VĂN HIÊN] Cố sự bi hài

Tác giả:

3092 301

CHỈ LÀ FANFIC ! CHỈ LÀ FANFIC ! CHỈ LÀ FANFIC ! Điều quan trọng nhắc ba lần. Không áp lên người thật.

Fanfic đoản ĐAM MỸ

Fanfic đoản ĐAM MỸ

Tác giả:

22226 1272

Đây là đoản nhé các bạn nên các chap không liên quan đến nhau đâu - Couple chính: Trường Phượng Tác phẩm đầu tay.Có gì mọi người góp ý giùm mình nha.