[SERIES DRABBLES] - [FREENBECK] - Dancing In The Moonlight - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-03-19

[SERIES DRABBLES] - [FREENBECK] - Dancing In The Moonlight

5892 lượt thích / 64465 lượt đọc
Giữ lại những câu chuyện hiện thực của FreenBeck bằng câu chữ nông nổi và có tính hoang tưởng của riêng tôi. Câu chuyện này sẽ không có hồi kết, nếu như một ngày nó có, chính là ngày FreenBeck không thuộc về nhau như tôi đã từng mơ mộng. Tựa fic được viết theo tweet của Freen Sarocha vào hôm nay. "Tôi và em nhảy múa dưới ánh trăng Nơi ánh sáng khiêu vũ cùng chúng ta Cùng câu chuyện chỉ có chúng mình được phép biết."
Có thể bạn thích?
[FreenBecky] CHỜ CHỊ

[FreenBecky] CHỜ CHỊ

Tác giả:

1803 51

FREENBECKY Couple On Fic: FreenBecky; NoeyIrin; HengSurprise; MindNam "chờ chị, vẫn sẽ chờ chị...em thừa nhận rằng mình không giỏi việc chờ ai nhưng vì chị..em nguyện sẽ chờ chị đến hết đời của mình...em yêu chị nhiều lắm! yêu nhiều lắm chị biết không?..." "Xin lỗi Becky, tôi không thể, xin lỗi vì ngay từ đầu đã không nói với em..dù em có dùng cả đời này chờ tôi tôi vẫn không thể đáp lại tình cảm của em.. tôi mong em hiểu và chấp nhận.. Tôi xin lỗi! Becky à...."

[FreenBeck] - QUAN HỆ TÍNH TIỀN

[FreenBeck] - QUAN HỆ TÍNH TIỀN

Tác giả:

134599 5792

Author: ĐẨU M TRUYỆN COVER 🔞🔞 Đủ 18t hãy đọc truyện nhé

[FreenBeck] Khi trái tim ngừng nhịp

[FreenBeck] Khi trái tim ngừng nhịp

Tác giả:

56479 3799

• Đây là fic học đường về Freenbeck lần đầu mà mình viết, nếu có gì sai sót mn góp ý nha =) • Không thích ngược trào nước mắt nên chỉ có ngọt thôi nên mấy thým yên tâm =) (lâu lâu có chút ngược...) • 2 chap đầu của truyện là mình viết dựa trên một bộ phim BL để lấy cốt truyện đầu, về sau là do mình hoàn toàn nghĩ ra và viết nhé <3

(FreenBeck) Mèo Con quấn người

(FreenBeck) Mèo Con quấn người

Tác giả:

5731 322

Một ít ý tưởng lấy từ mấy đoạn tình bể bình ngọt xĩu của otp~~

[Freenbeck] Ta Là Định Mệnh Của Nhau

[Freenbeck] Ta Là Định Mệnh Của Nhau

Tác giả:

44264 2544

Tình cảm bắt đầu nảy sinh khi họ cùng nhau đóng "Gap the series" "Biệt danh hai người dành cho nhau là gì?" "Bb" Nhân vật chính: Freen - Sarocha Chankimha & Becky - Rebecca Patricia Amstrong -chiếc fic sinh ra do nhỏ tác giả tìm mãi mà không có fic của đôi chị em xhcn này-

[FREENBECK] _ Look At Me

[FREENBECK] _ Look At Me

Tác giả:

17724 1766

"Này, chị gì ơi? Chị còn sống không?" "Cô có nhìn thấy người chết nào mà vẫn nghe nhạc hay không?" "Chị tên là Sarocha sao? Em là Rebecca!" "Đừng có tùy tiện nhìn vào ngực người khác như thế, rất là thô lỗ đấy."

Khi yêu [ Freenbecky ver ]

Khi yêu [ Freenbecky ver ]

Tác giả:

34796 2578

Tác giả : paroled -END-

[FREENBECK] - VỢ NGỐC

[FREENBECK] - VỢ NGỐC

Tác giả:

45678 3031

Đây là bộ truyện huyền thoại của tác giả A Bối mà tôi thấy fan của vài couple GL, BL đã cover cho OTP mình tôi cũng không ngoại lệ nhưng tôi rất muốn chỉnh sửa lại một chút, mong tác giả gốc có thể hiểu cho. Vì là một người đọc, tôi thấu hiểu được những khi đang nhập tâm vào câu chuyện lại gặp phải lỗi hoặc vài điều vô lý, thật sự tụt mood cho nên không riêng gì bộ này những bộ sau tôi cover đều sẽ chỉnh sửa thật kĩ, mong mọi người có trải nghiệm tốt nhất vì đây không chỉ là đọc truyện để giải trí, có những người dùng truyện để chữa lành bản thân và tôi rất mong bạn được chữa lành ở đây.

Không thể thiếu em - [ FreenBeck ]

Không thể thiếu em - [ FreenBeck ]

Tác giả:

52477 2924

"Trước kia thế giới của tôi chỉ mang gam màu đen xám xịt, nhưng từ khi em đến thế giới ấy đã thay đổi" "Mong thế giới luôn dịu dàng với em" "Ở bên em quá hạnh phúc nó khiến tôi chẳng thể nào quên được"

[FreenBeck] - SỦNG VẬT

[FreenBeck] - SỦNG VẬT

Tác giả:

43656 2660

Fic gốc: Sủng Vật Của Đại Tiểu Thư Truyện cover Sủng, HE. Cô là đóa hoa tường vi nở trong đêm tối, muốn hái cần dũng khí. Nàng là ngọn cỏ mềm đu đưa theo gió, yêu nàng cần kiên định. Từng nghe nói, những cô gái xinh đẹp đều cần nhất là phiếu cơm dài hạn nuôi dưỡng. Đáng tiếc lời nói này, không dùng được với cô gái từ nhỏ đã được cha mẹ nâng niu trong lòng bàn tay. Được anh trai yêu thương, luôn để lên đầu. Bởi vì Becky không chỉ đẹp mà còn vô cùng được sủng ái. Không chỉ nuông chiều, còn nuông chiều đến vô pháp vô thiên, trong thế giới của Becky chỉ có cái Becky không cần chứ không có thứ Becky muốn mà không được, cho dù là người đi nữa. Cho nên năm ấy, Becky - Đại tiểu thư chỉ cần một câu nói: "Con muốn người đó", thì Freen lập tức bị mang về làm con nuôi Armstrong gia. Chẳng qua là không ai có thể ngờ tới, nửa đêm hôm đó Becky sẽ cưỡng ép mỹ nữ Freen lên giường. Nửa là muốn cưỡng bức, nửa là muốn giở trò vô lại cưỡng đoạt lần đầu tiên của cô. Đáng tiếc, quá nửa đêm về sau, xử nữ như Becky đại tiểu thư lại bị vùi dập co quắp ở trên giường cầu xin tha thứ..... Sau khi bị xơi tái xong mới nghĩ tới, Becky nàng là ngu ngốc nên mới "cường gian" Freen, đáng nhẽ là phải dụ dỗ cô nói yêu nàng. Lại quên hỏi cô khi nào cưới nàng, dù sao cũng chỉ mình nàng mới có thể trở thành vợ của Freen. Cái chuyện làm "yêu" kia chỉ có mặt dày mới không sợ bị bắt quả tang tại giường........

(FreenBeck) Mật Ngọt

(FreenBeck) Mật Ngọt

Tác giả:

296089 25409

Mật Ngọt dính Đường tan chảy của Freen và Becky ^^ Fic viết theo real life moment hàng ngày của hai đứa, gặm nhắm cơm cún đến mức ngấy cả họng nhưng lại nghiện đến mức chẳng dừng được!

Người lớn và trẻ nhỏ [Freenbecky]

Người lớn và trẻ nhỏ [Freenbecky]

Tác giả:

450152 34699

Freenbecky