[P2]_THIẾU SOÁI! VỢ NGÀI LẠI BỎ TRỐN [Truyện chữ edit] - TruyenFullVn

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2019-06-16

[P2]_THIẾU SOÁI! VỢ NGÀI LẠI BỎ TRỐN [Truyện chữ edit]

4724 lượt thích / 226737 lượt đọc
Xem phần 1 tại đây: http://www.wattpad.com/story/142035901 ___________ GIỚI THIỆU Tiếng Việt: Thiếu soái lão bà ngươi lại chạy Hán Việt: Thiếu soái nhĩ lão bà hựu bào liễu Tác giả: Minh Dược Tình trạng bản gốc: Còn tiếp, Độ dài 1 chương ngắn Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cận đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Hào môn thế gia , Dân quốc , Hoan hỉ oan gia , Nhẹ nhàng , Hài hước , Ấm áp Editor: Pu (Link đăng chính thức ở Wattpad: http://my.w.tt/j9IfUaOVjM) XIN VUI LÒNG ĐỪNG LẤY TRUYỆN ĐĂNG Ở NHỮNG TRANG KHÁC TRUYỆN ĐƯỢC ĐĂNG DUY NHẤT TẠI WATTPAD
Có thể bạn thích?
Xuyên đến tận thế vẫn phải làm mỹ nữ

Xuyên đến tận thế vẫn phải làm mỹ nữ

Tác giả:

26 2

Tác giả: Khuynh Thiên Huyết Vũ Thể loại: Xuyên không, Tận thế, 3S Số chương dự kiến: 150 Tình trạng sáng tác: đang lăn lê bò lết Nhân vật chính: Sở Yên, Phó Hàn Lịch đăng: tuỳ tâm Ngày đào hố: 22/08/1999 Giới thiệu: Sở Yên bị vận mệnh trêu đùa, phải tráo đổi linh hồn với một Sở Yên khác ở thế giới song song đang trong giai đoạn tận thế. Một đại thiếu thư hàng thật giá thật và một tiểu cô nhi ba không (không nhà, không xe, không tiền) Một cuộc sống xa hoa bên cạnh các mỹ nam và một cuộc đua với tử thần Một thế giới hoà bình và một địa ngục xác sống. Sở Yên lúc vừa đến tận thế, nhắm mắt tỏ vẻ cuộc sống không còn gì luyến tiếc: "Cuộc trao đổi này quá lỗ vốn, bổn tiểu thư muốn đổi lại." Sở Yên sau khi quen Phó Hàn, ngạo kiều tỏ vẻ hờ hững: "Bổn tiểu thư người đẹp tâm thiện, không cần đổi, đã ở đâu thì cứ sống yên đó." _________ Một người yêu sạch sẽ, yêu cái đẹp và dĩ nhiên cũng yêu làm đẹp phải sinh tồn ra sao ở tận thế? Sở Yên khi gặp tang thi: "Mẹ nó, xấu quá, giết giết giết!" Quần chúng tang thi: "..." Xấu là lỗi của tụi tôi à!!! Sở Yên khi gặp Phó Hàn: "Bảo bối, theo tôi, tôi nuôi anh? Không nói tức là đồng ý." Phó Hàn đang bị câm tạm thời: "..." Luật pháp tận thế quả nhiên là rác rưỡi. Sở Yên khi gặp dị năng giả hệ thuỷ và hệ không gian: "Các bảo bối, theo tôi, tôi bảo kê các cậu. Không nói tức là đồng ý." Dị năng giả hệ thuỷ và hệ không gian đang bị thương không thể nói: "..." Luật pháp tận thế quả nhiên là rác rưỡi. Phó Hàn: "..." Tra nữ! Đôi lời của tác giả: Chào các ti

Bỉ Ngạn Bất Tương Phùng Có Thể Ở Bên Nhau

Bỉ Ngạn Bất Tương Phùng Có Thể Ở Bên Nhau

Tác giả:

21 1

-Nàng(Hàn Thiên Nguyệt): là sát thủ đứng đầu thế giới thế kỉ 21, tình cờ trong lúc làm nhiệm vụ vô tình xuyên đến thời đại ko có trong lịch sử. Nàng vô cảm, lạnh lùng, tình cảm là hai từ ko có trong từ điển của nàng. -Hắn(Hoàng Long Thần): là tam hoàng tử Mộ quốc được người đời xem là phế vật, nhưng ko thật sự như vậy, thân thế của hắn vẫn còn là ẩn số. (Hắn cũng lạnh lùng, vô cảm như nàng, hắn tàn nhẫn giết người ko chớp mắt) - Hai con người, hai con đường, hai mục đích khác nhau, tình cờ lướt qua nhau nhưng cứ làm đối phương nhung nhớ, liệu có thể bên nhau suốt đời suốt kiếp mãi ko xa rời hay sẽ như bỉ ngạn hoa, hoa nở ko thấy lá, lá nở ko thấy hoa, suốt đời mãi mãi ko được ở cùng nhau.

[BHTT - Tự Viết] Ngọc Ngân | Crush quốc dân yêu tôi sao?

[BHTT - Tự Viết] Ngọc Ngân | Crush quốc dân yêu tôi sao?

Tác giả:

934 111

Tác phẩm : Crush quốc dân yêu tôi sao? Tác giả : Pky Thể loại : bhtt, hiện đại, 1×1, ngược theo sở thích của tác giả, ngọt tiểu đường, hài cười sảng,... Nhân vật : Lê Huỳnh Thúy Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc,.... Truyện theo hướng phi thực tế, tất cả mọi thứ như trường học, công ty, tên nước, tên đường,... Đều do tác giả tự nghĩ, tự biên soạn. Không liên quan đến đời sống bên ngoài.

Một Đêm Tôi Trở Thanh Người Tình Của Lão Đại

Một Đêm Tôi Trở Thanh Người Tình Của Lão Đại

Tác giả:

17 0

Lâm Nhu cô sau một đêm liền trở thành mục tiêu truy bắt của cả hai giới hắc bạch chỉ vì cô vô tình bị gán cho danh hiệu người tình của vị lão đại nào đó. Cô bắt đắc dĩ phải mặt dày ôm lấy chân anh trở thành vệ sĩ dưới trướng của anh, mượn đôi cánh rộng lớn đó che chở mà giữ lại mạng sống qua ngày, nhưng thời gian ở cạnh anh càng lâu thì cô càng cảm thấy mình mơ hồ rồi. Trích đoạn đầu: "Hợp đồng vệ sĩ? Thứ tôi ràng buộc cấp dưới là lòng trung thành chứ không phải là đống giấy tờ cứng nhắc này." Trích đoạn giữa một: "Ai đây?" "Nhân tình vừa mới nuôi!" Trích đoạn giữa hai: "Em luôn miệng nói sẽ bảo vệ tôi, nhưng lúc tôi ngủ lại không nằm bên cạnh, lỡ nữa đêm có kẻ nào đột nhập thì phải làm sao hả?" Trích đoạn giữa ba: "Giường cũng đã từng ngủ chung, nếu em không muốn chịu trách nhiệm thì cũng không sao cả, anh chịu!" Trích đoạn cuối: "Vợ à, dù có chiến tranh lạnh thì em cũng không thể đuổi anh ra ngoài như vậy được, đêm nay anh phải ngủ ở đâu đây hả?" Tác giả: Ngu Cơ.

[K+] Người yêu bé của tôi và sự lãng mạn nóng nực đầu mùa hạ
Cậu chủ, tôi yêu em [Đam Mỹ] (Drop)

Cậu chủ, tôi yêu em [Đam Mỹ] (Drop)

Tác giả:

46 8

Một con chó chỉ biết vẫy đuôi chờ mệnh lệnh từ cha cậu mà giờ lại muốn leo lên đầu cậu ngồi?? Nực cười quá đi mà. " Nếu không phải vì cha cậu thì giờ tôi đã làm cho cậu liệt giường rồi" Hắn thản nhiên nói. "Cái gì? Anh dám? Tôi thách đó" 1 phút nóng giận mà tiêu luôn cuộc đời mất rồi.

[EDIT/BETA] Nắng Gắt Chói Chang

[EDIT/BETA] Nắng Gắt Chói Chang

Tác giả:

136 21

Tên gốc: 烈日骄阳 Tên Hán Việt: Liệt Nhật Kiêu Dương Tên khác: Mặt trời chói chang nắng gắt Tác giả: Trương Tiểu Tố Edit/Beta: Mia (Tam Tọa), Vương (Tứ Tọa), Sả (Bát Tọa) Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, HE, trinh thám, ngọt sủng, phá án, đô thị tình duyên, nữ chủ, 1v1. Chính văn: 86 chương Phiên ngoại: 12 chương Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng bản edit: Chưa hoàn thành Ngày bắt đầu: 22/4/2020 Ngày kết thúc: Đang cập nhật _____________________________________________ Lịch đăng: 3 ngày/chương Một tuần 2 chương, cuối tuần nghỉ chạy deadline tam đề.

Nhạc Quốc Đích Phi Truyện.

Nhạc Quốc Đích Phi Truyện.

Tác giả:

77 9

Tuy ta lòng mang thiên hạ, nhưng nàng biết không? có những thứ quan trọng hơn nó mà nàng là một trong số đó! Nàng sống ta sẽ cùng nàng nắm tay ngắm vạn dặm giang sang, Nàng chết ta sẽ lấy huyết tế nàng bao gồm cả ta trong đó. Không có công bằng ở đây, Tổn thương nàng chết, ngươi nên vui mừng vì không liên lụy cửu tộc. Không phải ta không biết khóc mà không dám! Trong đời này ta khóc ba lần, trên lưng chàng thêm 6 vết đao, nếu ta khóc nhiều 1 lần tim ta sẽ thêm hai vết sẹo như trên lưng chàng. Tên nhóc đó xin ra để chiếu cố đệ muội nó, nếu điều đơn giản đó cũng làm không xong! Bản Vương sinh nó làm gì. Nương tử! Bên bỉ ngạn hoa, cạnh đá tam sinh, trước cầu Nại hà sẽ luôn có ta chờ nàng.