[Hoàn]Vợ Trước Chưa Quá Hạn - TruyenFullVn

Lãng mạn

Hoàn thành

2018-06-19

[Hoàn]Vợ Trước Chưa Quá Hạn

10848 lượt thích / 504056 lượt đọc
Văn án: Một người đàn ông không phải chỉ bằng vài ba lời nói yêu thương, là có thể cho rằng họ toàn tâm toàn ý yêu một ai đó. Nhưng một người con gái khi yêu thì sẽ là toàn tâm toàn ý yêu một người con trai cả đời. Năm năm trước, Ngải Hiểu Giai không cần nhà ở cao cấp, không cần kim cương châu báu của Đoạn Tuấn Hiền, không cần cuộc sống giàu sang nhiều người mơ ước, cô không nói tiếng nào chỉ để lại tờ giấy ly hôn rồi ra đi. Năm năm sau, cô là người độc thân, đi làm được nhiều người theo đuổi, không biết vì sao cô lại trở thành nhân viên trong công ty của chồng trước. Vì kiêng dè mọi người, nên cô làm như làm như không thấy, lạnh lùng mà đối mặt với anh. Nhưng Đoạn Tuấn Hiền, anh là người đàn ông độc thân hoàng kim, nhìn thấy người vợ trước của mình rời nhà ra đi, anh tại sao lại tức giận như vậy. Anh nghĩ muốn mang cô về nhà, nhưng lại sợ cô chạy mất, nghĩ muốn ngủ cùng cô, lại sợ dọa cô khóc đỏ mắt. Sự nghiệp của anh thành công như vậy, nhưng người phụ nữ nào anh cũng không cần. Nhưng anh lại rất để ý vợ trước của mình. Vì dụ dỗ cô về nhà, lần này, anh đã dùng mọi thủ đoạn, cứng mềm đều có, bất chấp mặt mũi của người đàn ông, chỉ muốn cô trở lại như vậy có được hay không. Những thủ đoạn, gian xảo, kịch tính, gay cấn và đầy hấp dẫn sẽ có trong Vợ Trước Chưa Quá Hạn.
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
List truyện : Ngược nam

List truyện : Ngược nam

Tác giả:

2371 23

Ngược ngược ngược Ngược nam pho e zờ !!

[AllTakemichi/Ngược] Bài Xích ..!

[AllTakemichi/Ngược] Bài Xích ..!

Tác giả:

30524 3688

Tôi không phải chị gái mình ..

[Khải Nguyên] [Ngược Tâm] Bên Nhau Là Hạnh Phúc Hay Đau Thương

[Khải Nguyên] [Ngược Tâm] Bên Nhau Là Hạnh Phúc Hay Đau Thương

Tác giả:

5864 854

Tác giả: Cǎo Tên Truyện: Bên Nhau Là Hạnh Phúc Hay Đau Thương Thể loại: Fanfic đam mỹ, hiện đại, ngược tâm, HE Lần gặp gỡ đầu tiên có được xem là quá ấn tượng, cậu thân hình gầy nhom nhem nhuốc với những vết bùn đất dơ bẩn ngước nhìn người con trai sạch sẽ thơm tho tây trang trước mặt... Một bộ truyện ngược tâm nhẹ nhàng về Khải Nguyên kể từ lúc hai người còn bé cho đến lúc trưởng thành. *Mọi người vào Fic với tư thái thoải mái vui vẻ nha, đừng đặt nặng vấn đề sao truyện quá phi thực tế vì nó chỉ là hư cấu!!!

Đoản đam ngược :)))

Đoản đam ngược :)))

Tác giả:

12795 428

Vài câu chuyện ngược khác nhau :v

U Minh Cõi [ Ngược văn]

U Minh Cõi [ Ngược văn]

Tác giả:

28517 1071

-Thể loại: ngược, ngược tâm, ngược thân, AOB (nữ A, nam O),nam sinh tử, HE (trước ngược nam sau ngược nữ) ,H -Hoa Vũ Thần x Sở Vô Phong ( mạnh bà trang chủ × tiểu nam thê) -Các vị nên đọc Văn Án trước khi đọc chính truyện nhé!! -Văn tôi viết có thể là lời chưa thông ý chưa đạt nhưng cũng mong đừng ai đem em nó đi đâu. 🤣

Nam phụ: Em là sinh mệnh của anh[Ngược tâm]

Nam phụ: Em là sinh mệnh của anh[Ngược tâm]

Tác giả:

9537 1068

Có một thứ tình cảm, không thể viên mãn cũng không để lại tiếc nuối, Dạ Vân chỉ muốn cùng Tố Cẩm có thể bên nhau trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất, cũng không mong cô áy náy vì không thể đáp lại tình cảm của anh, vậy nên sau khi biết rõ bệnh tình của mình, Dạ Vân quyết định rời khỏi thế giới của cô "Cô ấy đã trao trọn trái tim cho anh, phiền anh bảo vệ chung thủy với nó, tôi không thể chờ cô ấy được nữa, thời gian không còn nhiều" Tình trạng: Đã hoàn

[Bạo Phong Châu Vũ] Năm giây đếm ngược

[Bạo Phong Châu Vũ] Năm giây đếm ngược

Tác giả:

21364 3378

Tác giả: Cel. Thể loại: Soulmate, ngọt ngào, nhẹ nhàng, HE. Năm giây đếm ngược để chúng ta tìm thấy nhau. Năm giây đếm ngược để trao chiếc hôn đầu. Năm giây đếm ngược cho một khởi đầu hạnh phúc. Hàng vạn giây đếm ngược, để một đời bên nhau.

Trung Khuyển Cắn Ngược

Trung Khuyển Cắn Ngược

Tác giả:

1556 40

TRUNG KHUYỂN CẮN NGƯỢC Tác giả:Nguyên Viện Thể loại:Ngôn Tình, Cổ Đại Nguồn:phuanhcac01.wordpress.com Trạng thái:Full Tóm tắt: Nàng liếc mắt một cái liền nhìn trúng con thú mắt vàng kia ngay ở trong chợ nô lệ, Nàng đặt tên cho y, cho y ăn, cho y ở, tự mình dạy tất cả thói quen loài người cho y. Ở trong lòng nàng, y chính là nô, nàng chỉ yêu cầu y một điều, chính là trung thành. Nhưng từ khi hôn lễ của đại tỷ trôi qua, y luôn nghe lời lại bắt đầu phản kháng nàng. Không biết cảm ơn thì thôi, y còn dám mở miệng trả treo với nàng! Y sướng còn không biết đường sướng, nàng không thèm đối tốt với y nữa. Làm cho y chịu đau khổ, y mới biết trước kia mình hạnh phúc bao nhiêu...... Chật, nuôi y lâu như vậy, nàng chưa bao giờ biết y lại vô lại như thế Cho dù đá y tát y, y vẫn mang theo khuôn mặt tươi cười ăn đậu hủ của nàng. Nàng thật sự là mù mắt mà, lại nhầm ác sói thành trung khuyển. Thì ra nàng nuôi từ đầu đến cuối luôn luôn là con mãnh thú cắn người. Bây giờ con mãnh thú này cứ luôn đòi ăn, lại còn muốn ăn chủ tử nàng đây...... ( em rất thích truyện nên đăng lại ^^ )

Tất cả đều vặn vẹo - [Đam mỹ - H - Ngược]

Tất cả đều vặn vẹo - [Đam mỹ - H - Ngược]

Tác giả:

70617 2652

Tất cả đều vặn vẹo. - Robot [đam mỹ - H] Au: Robot :v dù biết là không đến nỗi đó, mị viết cũng chưa ₫ược hay, nhưng vẫn sợ bị cớp. Mong là đừng lặng lẽ mang đi, nếu lỡ đem đi rồi thì quất vào chữ Robot trong phần tác giả. Cảm ơn. Thể loại: ngược văn, ban đầu np sau 1x1. Lãnh công x nhược thụ. Ngược thân thụ, ngược tâm công. Cp: Ngạo Lâm x Ân. Gồm 14 chương + 1 NT. Đã hoàn.

[Đam mỹ cao H] 1x1, HE, có ngọt, có ngược

[Đam mỹ cao H] 1x1, HE, có ngọt, có ngược

Tác giả:

42558 248

Mình mới hốt được mấy bộ cao H, 1x1, cũng khá được. Có chút tình tiết và nội dung, tả H nhiều (dù gì thì cũng là cao H mà), nhưng được cái không quá lậm :v Có cái ngược, có cái ngọt, nhưng kết thúc đều HE ~ Convert: Nữ sĩ X (không phải mình nha, cái này là nickname mình đặt cho bạn ấy thôi =))) Tại vì bạn ấy bảo các cô biết thì len lén nói với nhau thôi, đừng có tuyên dương ra làm gì, cơ mà muốn chia sẻ nên đành để nhà bạn ấy nặc danh =v= Bạn trẻ nào nhận ra Nữ sĩ X là ai thì cứ để bạn ấy thần bí nha ~)

Thế Thân

Thế Thân

Tác giả:

1874 350

Mùa xuân năm nay tóc cậu đã được cắt ngắn rồi, hình như cậu dịu dàng hơn xưa, cậu không còn khóc nhè nữa, mà cũng chẳng còn cười nhiều như trước, cậu đã trải qua những đoạn thời gian ấy như thế nào? Nhớ lại và nuối tiếc những năm tháng cũ ra sao? Khi đó có nhiều sự nhiệt huyết và nồng cháy, nhiều bồng bột nhưng hay ho hơn bây giờ, lúc ánh mắt còn lấp lánh sao trời cùng một trái tim thơ ngây.... " Cậu Có Thêm Một Ánh Sao Tôi Mất Cả Bầu Trời "

[Trans] NGƯỢC DÒNG GẶP ĐƯỢC ANH

[Trans] NGƯỢC DÒNG GẶP ĐƯỢC ANH

Tác giả:

1658 258

Lấy bối cảnh của Thượng Hải năm 1917 và Hong Kong năm 2022. Motip: Xuyên không. Trần Lập Ba nhìn theo hướng ngón tay của Trương Trạch Nghị. Cậu chỉ thấy một cửa hàng tiện lợi ở bên đường. - "Ở đây làm sao?" - "Nước đường anh mua cho em, quán nước từng ở đây." Trần Lập Ba nhớ tới ly nước đường, quả thật nó không ngon lắm, nhưng đó là ly nước đường ngon nhất và ngọt nhất mà anh từng uống. _________________________________________ Bản dịch được thực hiện dưới sự cho phép của tác giả. AUTH: 小葡萄养乐多 Link: http://weibo.com/a/hot/7627261970225159_1.html