|Edit| Chậm rãi động lòng - Cảnh Kỳ Tâm (Hoàn) - TruyenFullVn

Lãng mạn

Hoàn thành

2022-03-09

|Edit| Chậm rãi động lòng - Cảnh Kỳ Tâm (Hoàn)

66374 lượt thích / 1384847 lượt đọc
🏍️ Chậm rãi động lòng - HOÀN - 🏍️Tên gốc: 延迟心动 🏍️Tác giả : Cảnh Kỳ Tâm 🏍️Thể loại: Ngọt sủng, Nam truy, Nguyên sang, Song xử, Ngôn tình, Hiện đại, Đô thị tình duyên , 1v1 , Thị giác nữ chủ, HE 🏍️ Độ dài: 69 chương + 5NT 🏍️Editor : riri_1127 Tay đua cool ngầu x nhà thiết kế sườn xám Nữ chính đoan trang xinh đẹp dịu dàng x Nam chính thâm tình, soái khí, lưu manh nhưng là lưu manh tinh tế và có văn hóa=))) ______________________________________ -- Trì thần vừa A vừa khốc, nếu có thể ngồi sau xe anh ấy dạo phố, nghĩ thôi cũng đã phấn khích như lên thiên đường . Đối với lời ca thán này, Viêm Trì chỉ nhàn nhạt tỏ vẻ "Các người ai nghĩ cũng đừng nghĩ, chỗ ngồi sau xe lão tử là vợ mới có thể ngồi" ❤️ Một ngày nọ, Trì thần đổi xe mới dạo phố oanh tạc trên đường, sau xe cư nhiên xuất hiện một mỹ nhân mặc sườn xám đang ngồi! Trì thần của bọn họ lái xe băng qua nửa thành phố để mua cho tiểu mỹ nhân của hắn ly trà sữa, ở nơi mà bởi vì xa quá cửa tiệm còn giao hàng không được. Trà sữa đến tay, Nghê Thường tỏ vẻ không tán thành, ôm cánh tay hờn dỗi " Dùng chiếc moto Harley của anh đi giao hàng, tiền phí hẳn là rất cao tôi không trả nổi đâu." Viêm Trì nhẹ nhàng đưa tay ôm lấy vòng eo nhỏ của cô, trầm giọng nói " Ngoan nào, tôi không cần tiền." Anh đưa một bên mặt sát lại gần cô: "Hôn một cái, tôi liền trở thành kỵ sĩ độc quyền của em" # Ôn nhu của tôi chỉ em mới có thể thấy # Công chúa của tôi không cần kiễng chân, kỵ sĩ sẽ vì em mà cúi đầu.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Mị Nhục Sinh Hương

Mị Nhục Sinh Hương

Tác giả:

1476498 33339

Tác giả : Tô Nặc Cẩm Thể loại: xuyên nhanh, hệ thống, sắc, cao h, nữ phụ Làm 1 nữ phụ trong H văn, Cố Minh Nguyệt thật sự rất căm tức. Bị 1 đoá bạch liên hoa giả tạo, xét về phương diện nào cũng không bằng nàng: nhan sắc, vóc dáng, địa vị, tài hoa .... cướp đi vị hôn phu.Còn biến nàng thành bia đỡ đạn. Sau khi gặp hệ thống, nàng mới biết được mình chỉ là nữ phụ trong tiểu thuyết H văn. Cố Minh Nguyệt cố gắng hoàn thành nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra để đổi lấy cơ hội được sống lại. Thế giới 1: Hạ gục tướng công ốm yếu Thế giới 2: Nha hoàn thông phòng của thiếu gia Thế giới 3: Đồ chơi của anh trai quỷ súc Thế giới 4: Cha và con dâu nuôi từ bé Thế giới 5: Nữ vệ sĩ và thiếu gia hắc đạo thích bị ngược Nhiệm vụ đặc biệt: Đam mỹ NP tận thế thịt văn nữ pháo hôi Thế giới 6: Tiểu thư quân phiệt bỏ trốn cùng con hát Thế giới 7: Ái thiếp thánh nữ của giáo chủ Ma giáo Thế giới 8: Ái thượng thần phụ nữ vương hút máu Thế giới 9:

hetalia Vietnam x all {Oneshot or maybe not}

hetalia Vietnam x all {Oneshot or maybe not}

Tác giả:

6554 526

Đây là truyện đầu tay của mik nếu có sai sót mong các bạn góp ý. Truyện này là nói về các ship với viet nam có thể mik sẽ viết các cặp khác nx à mà đây là Hetalia(ko biết tìm google nhé) CẢNH BÁO: truyện sẽ có các yếu tố như là giết người, Yandere,v.v... Và nó sẽ hư cấu chứ không dựa trên bất kì lịch sử hay 1 sự kiện nào ngoài đời...chừ những ngày kiểu cá tháng tư, Halloween, Noel,...v.v.. Truyện bởi:Happy(12) Ảnh bìa là do mình vẽ mình biết nó rất xấu nhưng thực sự mình khống muốn lấy ảnh của người khác vì họ đã mất rất nhiều thời gian để vẽ ra nó! Dù sao mong bạn đọc truyện zui zẻ. Ảnh bìa vẽ bởi: Happy ( là tác giả bộ truyện tên đầy đủ là Happy 12)

[Edit] - Khi Bệnh Kiều Hắc Hoá

[Edit] - Khi Bệnh Kiều Hắc Hoá

Tác giả:

52695 2873

Tác giả: Mộ Ải Yên Hán Việt: Hắc hoá bệnh kiều trung khuyển thiên chấp cuồng Thể loại: Ngôn tình, ngược nam, nam bệnh kiều, hắc ám, HE, SE Edit: Dưa Hấu Team Tình trạng bản gốc: Hoàn Bản edit: Chưa Hoàn _____________________________________ VĂN ÁN Tôi không biết vì sao mình lại tồn tại ở thế giới này, cho đến khi gặp được em giữa biển người mênh mông thì tôi đã có được đáp án. __________________________________ Lưu ý về nam chính: 1.Nam chính là bệnh kiều, yêu nữ chính hết thuốc chữa 2.Nam chính không lí do vừa gặp đã yêu nữ chính + tam quan vặn vẹo, không bình thường. ___________________________________ Lưu ý về truyện: 1. Truyện này thuộc thể loại xuyên nhanh. Nhưng khác với thông thường là các thế giới không có liên kết với nhau. Có thể coi mỗi thế giới là một mẩu truyện nhỏ. (Thường rất ngắn, nhiều nhất mỗi thế giới cũng chỉ 5-8 chương.) 2. Truyện dịch có thể đúng từ 50-80% so với bản gốc. Có vài tình tiết để nguyên bản gốc. ________________________________ Tag: Ảo tưởng không gian, Yêu sâu sắc, Ngược luyến tình thâm, Duyên trời tác hợp Đây là truyện dịch phi thương mại, chưa có sự cho phép của tác giả!!! LƯU Ý!!!📢: Tuyệt đối không được reup truyện lên các trang web lậu (truyenfull, sstruyen, truyenwiki,...) Công sức tụi mình bỏ ra, nếu reup thì tụi mình sẽ drop truyện!!! Cảm ơn đã đọc😽💓 #Coca #Mirinda #Chanh #7-up

Đn Naruto - Nơi Anh Đào giữa mặt hồ.

Đn Naruto - Nơi Anh Đào giữa mặt hồ.

Tác giả:

76 15

Ngày viết : 17/3/2023 Cảnh báo : Ooc, lệch nguyên tác, thời gian đôi khi không hợp lí, lệch tuổi, 80% truyện là tôi chém :))) Không được Reup dưới mọi hành vi. Truyện chỉ đăng ở Wattpad, không được mang đi nơi khác. Mong mọi người ủng hộ, không ném gạch đá. Thời gian bắt đầu truyện : 2 năm sau khi Cửu Vĩ tấn công làng lá.

Ghét thì yêu thôi[HOÀN]

Ghét thì yêu thôi[HOÀN]

Tác giả:

4021 64

" Có một số người chỉ ở trong trái tim bạn nhưng không thể tồn tại trong cuộc đời bạn" Còn đối với anh, có lẽ... người đó là em.

Các old countryhumans đến đây sao?! [AllxVietNam]

Các old countryhumans đến đây sao?! [AllxVietNam]

Tác giả:

758 89

Xin chào tất cả mọi người mình là Rima Satou! Mình chưa có kinh nghiệm để viết truyện á nên là có gì sai sót mọi người bỏ qua nha^^ ------------------------------------------------ Tên truyện: Các old countryhumans đến đây sao!? *Truyện đầu tay của tác giả* Tác giả: Rima_Satou689^^ Thể loại: ngontinh, bachhop, allxVietNam, HE. ------------------------------------------------

[ĐN Tokyo Revengers] Nam chính là một lũ điên

[ĐN Tokyo Revengers] Nam chính là một lũ điên

Tác giả:

641 146

Hashira Machiru vào lúc ngủ chợt phát hiện ra thế giới của bản thân đang sống là một bộ truyện đồng nhân kể về sự chiếm hữu của các nam chính dành cho nữ chính và giam giữ cô ấy lại. Mà bản thân cô lại là nữ phụ não tàn luôn hãm hại nữ chính trong một bộ truyện đồng nhân đó để rồi chỉ có một cái kết là chết đi. Cô đã quyết định xây dựng cho mình một kế hoạch hoàn hảo để sống sót trong bộ truyện đồng nhân này. Nhưng càng ngày cốt truyện càng đi lệch hướng.... "Tôi yêu em" "Em chính là lí do khiến cho khiến cho tôi tồn tại" "Macchin mà bỏ đi tôi không ngại bẻ gãy đôi cánh của em chỉ để em ở bên tôi đâu" ......... Ét ô ét! Nam chính là những lũ điên nga!!!

LÀM THỊT THỎ CON

LÀM THỊT THỎ CON

Tác giả:

89737 1156

Tác giả: Siêu Tầm Thể loại:Ngôn Tình, Sắc Nguồn:Sàn Truyện Anh là một người đàn ông rất lý trí, vì vậy cho dù bị người khác tính kế, cho uống phải thuốc, anh vẫn thầm nghĩ có thể tự mình giải quyết được, về phòng mình và tự giải toả. Suy nghĩ ấy vốn rất tốt, cho đến khi một cô gái ở đâu ra lại ở trong lòng ngực anh, cọ cọ ngực vào đùi anh khiến anh không thể kiềm chế nổi...

Thao Nát Dâm Nữ( H+ tục)

Thao Nát Dâm Nữ( H+ tục)

Tác giả:

472129 1453

cảnh bảo truyện chỉ có thịt, cao H, thô tục và không drop, có kèm ảnh sex

(Oneshot)(Nalu) Mưa

(Oneshot)(Nalu) Mưa

Tác giả:

151 18

Đơn giản chỉ là một chuyện tình buồn. Mưa đưa anh đến và cũng đưa anh đi... thật xa. .

Lầu Hồng Nguyệt

Lầu Hồng Nguyệt

Tác giả:

151 2

Tác giả : Uyên Top Thuộc về Page Ngôn tình Trung Quốc Ghi chú: Truyện có mượn thơ hay điển cố một vài truyện nên mong các bạn chiếu cố nhiều

Cơn Mưa Mùa Hạ

Cơn Mưa Mùa Hạ

Tác giả:

155982 4417

Tác Giả: Ngân Thể: Truyện ngắn