[Bachiisa] Ong Vàng Và Mầm Xanh - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-06-06

[Bachiisa] Ong Vàng Và Mầm Xanh

18661 lượt thích / 287067 lượt đọc
các doujin được góp nhặt từ các nguồn khác nhau tg không rành tiếng nước ngoài nhiều nên khi dịch chuyện bạn đọc có thể thấy nhiều chỗ không ổn ⚠✨ tất cả đều là dịch lậu, nếu bạn thấy khó chịu và yêu cầu xóa bài hãy id cho tôi Chào mừng bạn đến với bachiisa ( Tôi nghĩ sẽ có thêm các cp khác ngoài bachiisa)
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
Kaiser × Isagi (Blue Lock) - Chỉ mình em

Kaiser × Isagi (Blue Lock) - Chỉ mình em

Tác giả:

10832 1044

Michael Kaiser, hắn là ai? Liệu em có thực sự hiểu về chính mình không, hay vẫn còn một "Isagi Yoichi" mà em không biết?

[𝑨𝒍𝒍 𝑰𝒔𝒂𝒈𝒊 kì thị?]

[𝑨𝒍𝒍 𝑰𝒔𝒂𝒈𝒊 kì thị?]

Tác giả:

13258 1642

em khóc đến nơi rồi.... chả hiểu sao em vẫn cười cười em đẹp như đóa hoa hồng xanh vậy...nhưng đóa hoa này bị kì thị vì nó độc lạ và kinh tởm.... ____________ Em không khóc vì đau Em khóc vì sự cô đơn ở trên thế giới đông đúc người này ____________ Người như em không xứng đáng được yêu thương sao?... ______ Truyện thuộc về tôi và chỉ đăng trên Wattpad vui lòng không mang đi Isagi bottom!isagi bottom!isagi bottom Allisagi Notp vui lòng không vào truyện cũng không đọc luôn ạ Đục = chặn Đầu tay mong mọi người ủng hộ Không giỏi viết ngược Nên ai thích ngược nên cân nhắc đọc truyện nhé

[Blue Lock - AllIsagi] R18

[Blue Lock - AllIsagi] R18

Tác giả:

82826 7917

oneshot, twoshot, tùy thôi:))) nói chung là không phải mỗi bóng đá đâu, mà còn nhiều A.U khác nữa. Viết chủ yếu để tự húp hàng, chứ vã quá rồi=)) OOC, nếu có bình luận mang tính xúc phạm nghĩa là bạn đang khiêu chiến tôi. Tôi sẽ khiến bạn cút ngay khỏi đây.

[Allisagi] Ball

[Allisagi] Ball

Tác giả:

18103 3303

Isagi luân hồi tới một nơi không có bản thân.

Ngoại Lệ Duy Nhất (Sae X Isagi)

Ngoại Lệ Duy Nhất (Sae X Isagi)

Tác giả:

30493 2710

Vô tình gặp gỡ rồi chẳng thể chia xa Như một sợi xích bền chặt hai ta là của nhau

allisagi: đoản văn

allisagi: đoản văn

Tác giả:

20541 1961

Chuyện nhạt thôi

[Allisagi] Lồng giam vô hình

[Allisagi] Lồng giam vô hình

Tác giả:

34074 6289

Author: Cake (K) Mô tả: -Đứa bé biến mất, hàng loạt bí mật nơi góc tối con người được công khai. -Có một tên bí ẩn thường xuyên gửi đi những bức thư với nội dung kì lạ. -Tại con hẻm nơi xảy ra vụ án giết người phanh thây, cảnh sát phát hiện một cậu trai nằm bất động và đầy vết thương. -Đồng hồ cát bắt đầu đếm ngược, khi hạt cát cuối cùng rơi xuống, chim hoàng yến đã về lồng. -Các vụ án ngày càng tăng, số người chết không giảm đi, đa số là thi thể chỉ còn lại phần đầu. -Tất cả đều bị lãng quên, vì đã hoàn toàn bị che đậy.

Allisagi - Isagiall

Allisagi - Isagiall

Tác giả:

27775 2254

Đơn giản là vì mê Allisagi từ Blue Lock Lâu lâu thì có Isagiall Chỉ là thấy mấy cái art đẹp quá xá nên mới có cái này. Chỉ có dounjishi và ảnh!!! Có cre nha mấy friends~

(Blue Lock/AllfemIsagi) Trở lại

(Blue Lock/AllfemIsagi) Trở lại

Tác giả:

85889 13605

Isagi Yoichi gặp tai nạn và được sống lại lúc còn nhỏ. *Có một số chi tiết không có trong tác phẩn gốc. *Sẽ có chi tiết buff sức mạnh.

| Allisagi | Phá án

| Allisagi | Phá án

Tác giả:

13998 2087

Hung thủ - nạn nhân . Mặt tối của xã hội , những vụ án mạng tưởng chừng đơn giản nhưng lại nhiều khúc mắc . Từ những vụ án đơn giản đến những vụ án hóc búa , thủ đoạn gây án khác nhau giữa từng kẻ tội đồ . Nếu bạn thích thì chào mừng đến với "Phá án " nơi mà tôi thả hint Allisagi và cùng độc giả đi sâu vào thế giới mà chỉ có sự thật mới làm sáng tỏ tất cả . Viết theo hướng trinh thám , không bám theo mạch truyện gốc . Xin đừng bê tác phẩm của tôi đi nơi khác , không chuyển ver !!! Nếu như là NOTP của bạn thì cảm phiền mời bạn đi ra chỗ khác tôi không tiếp nhé

[ AllIsagi ] Đoản

[ AllIsagi ] Đoản

Tác giả:

15165 1884

Chỉ là vã thì viết =]]

[AllIsagi] Khi 'Blue Lock' Xem Blue Lock

[AllIsagi] Khi 'Blue Lock' Xem Blue Lock

Tác giả:

22765 3993

Summary 'Blue Lock' ở thời không song song xem mình ở một thế giới song song khác. ❤︎︎ 'Blue Lock' này không tồn tại Yoichi. ❤︎ ︎Đang thi đấu với U20, tỉ số 0-3 nghiêng về U20 Nhật Bản. ❤︎ ︎Thể loại: ĐN Blue Lock, np, OOC, hài, thời không song song, allisagi... ❌Chú ý: fic được đăng duy nhất tại Wat*p*d của @_alicia_cia_, đọc truyện tại trang chính chủ là tôn trọng author! Mỗi bình luận và lượt xem đều là động lực buff sức mạnh cho nhỏ lười biếng này!