Tramhuongnhutiet
( Hi Trừng P3) Bảo Bảo của chúng ta

( Hi Trừng P3) Bảo Bảo của chúng ta

Tác giả:

145848 10154

Đây là phần tiếp của" Trọng sinh ta lại cùng Trạch Vu Quân kết làm đạo lữ" đó, thật sự mà nói tui ko thích sinh tử văn lắm nhưng mà lại muốn cho Lam Đại vs Trừng mụi một bảo bảo, để đứa bé tranh sủng cùng A Lăng ha😂😂😂

【 Hi Trừng QT 】 Thanh đàm tiền dạ

【 Hi Trừng QT 】 Thanh đàm tiền dạ

Tác giả:

4644 335

Hi Trừng Lam Hi Thần x Giang Trừng Không thích xin đừng vào. Tiến độ: 31c + 1pn (hoàn) Bản chuyển ngữ chưa có sự đồng ý của tác giả.

Tác phẩm vĩ đại 《 liễm phương truyện 》 chiếu phim

Tác phẩm vĩ đại 《 liễm phương truyện 》 chiếu phim

Tác giả:

1659 100

Link gốc: http://chunfengjiuyeyudeng.lofter.com/post/1fcd24fd_1c81f8b8d Tác giả: cn tiện sinh Lịch sử quan ảnh thể tài, thời gian tuyến trăm phượng sơn Kim Tử Hiên thông báo sau. Ma đạo tổ sư kim quang dao thị giác, cp hi dao, sẽ đề cập quan xứng cùng hiểu Tiết. Phác họa bộ phận nguyên tác, thể chữ đậm nét là đời sau chi ngôn. Có tư thiết ( hoa trọng điểm ), cá nhân không thích ooc, nhưng một vạn cái người xem trong mắt có một vạn cái Hamlet, mỗi người cảm nhận trung nhân vật hình tượng cũng hoặc nhiều hoặc ít có khác biệt, lẫn nhau thông cảm đi. Tận lực khách quan, nhưng người yêu thích khẳng định là có thiên hướng, ta sẽ không không có việc gì hắc ai, cho nên hắc phấn cũng đừng thượng ta nơi này tới tìm tồn tại cảm. Cự tuyệt ky, không xé, một lần cảnh cáo lần thứ hai xóa bình, sự bất quá tam trực tiếp kéo hắc. Như có tương đồng chỉ do trùng hợp, sẽ mượn ma đạo đồng nghiệp khúc ca từ, trao quyền như sau.

(Vong Tiện) Ma đạo tổ sư đám người đọc Ma đạo tổ sư

(Vong Tiện) Ma đạo tổ sư đám người đọc Ma đạo tổ sư

Tác giả:

164834 6372

Ma đạo tổ sư đám người đọc Ma đạo tổ sư (魔道祖师众人读魔道祖师) - Ma đạo tổ sư đồng nhân. Tác giả: Nạp Lan Sát Nguyệt - 纳兰杀月 Đọc tương lai ngạnh, bối cảnh thời gian thiết lập là Vân Mộng song kiệt ước chiến Di Lăng tuyên bố Ngụy Vô Tiện phản bội chạy trốn gia tộc sau dưỡng thương, trị luyện hung thi Ôn Ninh trong lúc đó, Cô Tô song bích, Vân Mộng song kiệt là ngay từ đầu liền ra sân, quan phương CP Vong Tiện có, cái khác CP nhìn tâm tình, phải chăng gia tăng mới độc giả nhìn tâm tình, đương nhiên nhân vật phản diện tiểu pháo tro người qua đường giáp người vô danh khẳng định không có, thời gian này chưa xuất sinh các tiểu bằng hữu cũng không nhất định. Nguồn: Lofter.

Chỉ nguyện huynh trưởng không đa tình

Chỉ nguyện huynh trưởng không đa tình

Tác giả:

55650 2328

Tác giả: Yên Thanh Như Đại Edit: tramhuong3890 Giới thiệu Mười năm tuổi, Hạ Liên lấy thân phận con gái riêng vào Hạ phủ. Cũng trong năm này, nàng gặp Hạ Ý. Toàn bộ kinh thành không ai không biết, đại thiếu gia Hạ gia lòng dạ độc ác, lãnh khốc vô tình. Bất luận thứ gì hắn không muốn nhìn thấy cũng biến mất hoàn toàn chỉ trong vòng một đêm, cả người cũng như vậy. Hạ Liên nghĩ, dạng nam nhân này, nàng ngàn vạn không thể chọc vào. Cho đến một ngày, nàng bị hắn vững vàng giữ chặt, hô hấp nóng rực bên tai... "Hạ Liên, làm nữ nhân của ta." Thà rằng nhận lấy sự trách móc nặng nề vắng vẻ của người, hết lần này tới lần khác lại không chịu nổi sự dịu dàng của người. Chỉ nguyện huynh trưởng không đa tình, ta chưa từng nghĩ tới sẽ yêu người nào khác.

Anh muốn cùng em đi tới cuối cuộc đời

Anh muốn cùng em đi tới cuối cuộc đời

Tác giả:

213410 4779

Tên truyện: Tôi muốn cùng em cộng độ dư sinh Tác giả: Thị Kim Edit: tramhuong3890 Câu chuyện về một chàng trai nghĩ hết thảy biện pháp để bạn gái trước trở lại với mình. P/S: Truyện nhẹ nhàng, ngọt ngào, ngược là nhân vật phụ nhưng văn phong của tác giả nhẹ nhàng nên không có cảm giác nặng nề. Truyện không quá dài, vừa phải, không gây nhàm chán.

[Đồng Nhân | H] [Ma Đạo Tổ Sư] Khởi Xuân

[Đồng Nhân | H] [Ma Đạo Tổ Sư] Khởi Xuân

Tác giả:

473128 17353

Tác giả: Khởi Nguyên Dương Thii Wattpad: @khoinguyenduongthii Cre minh họa: Kịch Truyền Thanh Ma Đạo Tổ Sư Design cover: @khoinguyenduongthii Tên nhân vật thuộc về tác phẩm "Ma Đạo Tổ Sư" của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu, cốt truyện có thể có chi tiết được dựa trên tác phẩm gốc, fanfic tuyệt đối không phải là tác phẩm gốc! Lưu ý * OCC * Cấm reup * Truyện chứa toàn bộ cảnh 18+, ai không thích clickback * Fanfic của Vong Tiện, Vong Tiện, Vong Tiện

[DROP] [Tiễn trung tâm] Ta! Tư Pháp Thiên Thần! Từ chức! by Asile

[DROP] [Tiễn trung tâm] Ta! Tư Pháp Thiên Thần! Từ chức! by Asile

Tác giả:

2878 260

THÔNG BÁO: TRUYỆN ĐÃ DROP VÔ THỜI HẠN, CÂN NHẮC KHI NHẢY HỐ!!!! Tên truyện: [Tiễn trung tâm] Ta! Tư Pháp Thiên Thần! Từ chức! Tên gốc: 【戬中心】我! 司法天神! 辞职! Tác giả: Asile LOFTER: Asile Link: http://222357.lofter.com/post/1ceb3248_1cc992684 *Chủ yếu giả thiết ở Bảo chính, trích dẫn một chút ít ở Bảo tiền + Phong thần, không có hôn nhân thất bại. *Nhị ca nguỵ đoàn khinh, chân đoàn sủng (khinh Nhị ca là giả, còn sủng Nhị ca mới là thật =)))) ____________ Truyện edit có sự cho phép của tác giả, phi thương mại, vui lòng không mang đi đâu khác! (The permission was granted by the author to translate. Non-profit, do not reup!) Bản edit chỉ đăng tại Wattpad @Yang_Jian và WordPress Côn Luân Ngọc Hư. Ảnh bìa by me.

BẠCH THIỆN (Full)

BẠCH THIỆN (Full)

Tác giả:

14515 660

BẠCH THIỆN Thể loại: Sắc-Hài-Huyền nhuyển-Hiện đại_Nhân Yêu Ma tam hợp Tác giả: Mạc Lam Huệ. Nội dung: Cập nhật sau

DỤC UYỂN _PHẦN I (Full)

DỤC UYỂN _PHẦN I (Full)

Tác giả:

7330305 121055

DỤC UYỂN ( Truyện siêu sắc 21+) Tác giả: Mạc Lam Huệ. Thể loại: Hỗn hợp **************** Nữ Chính: DU Nam Chính: HK, HL, HP. 0/ Truyện không mang tính chất giáo dục cao, nếu bạn muốn tìm kiếm một tác phẩm để rút kết kinh nghiệm sống gì gì đó thì PLEASE CLICK BACK. 1/ Truyện SẮC , không hợp với người tư tưởng trong sáng. Nếu lỡ đã đọc cảnh báo nhưng vẫn liều mạng nhảy vào. Thì làm ơn đừng có CHỬI, MẮNG, SĨ NHỤC LĂNG MẠ, góp phần làm tác giả xuống tinh thần. 2/ Chuyện tình NP ( nói rõ là MỘT nữ BA nam). Nếu ai không biết NP là gì thì tìm hiểu trên mạng kĩ, xem thể loại này có thích hay là không. Xin nhắc lại lần nữa "PLEASE PLEASE làm ơn đừng có CHỬI, MẮNG, SĨ NHỤC LĂNG MẠ, GÓP LỜI NẶNG NHẸ làm tác giả xuống tinh thần" 3/ Tất cả đều là HƯ CẤU nhấn mạnh lần hai (nhưng không ai chú ý cả). Nên đừng gây căng thẳng cho tác giả, đừng đặt ra những câu hỏi mang tính logic xoắn não gì ở đây. OK ! CHÂN THÀNH CẢM ƠN. Mạc Lam Huệ.

( Hi Trừng P4)Thanh xuân có người

( Hi Trừng P4)Thanh xuân có người

Tác giả:

58053 5189

Khụ, lại ra lò một fic mới, tui ko giỏi viết hiện đại văn đâu nhưng đúng là chơi 2 kiếp rồi thì để nhị vị tông chủ tam sinh tam thế luôn cho trọn vẹn. Hai bảo bảo hết đất diễn rồi, lại nhường chỗ cho hai vị phụ thân phát cẩu lương cho thế giới thôi.

[HƯƠNG - KHUÊ] NẮM TAY EM ĐI KHẮP THẾ GIAN

[HƯƠNG - KHUÊ] NẮM TAY EM ĐI KHẮP THẾ GIAN

Tác giả:

58801 2764

Hành trình đi đến bến bờ hạnh phúc, chưa bao giờ vắng dấu những bụi gai. Và để nếm quả ngọt, làm sao tránh khỏi những ngày mưa dầm. Nhưng biết đi về đâu và nơi đâu mới thực sự là bờ bến đáp đỗ.

[Hi Trừng] Liên tâm

[Hi Trừng] Liên tâm

Tác giả:

15803 936

đồng nhân văn Hi Trừng Vì thương Giang muội nhất truyện nên quyết tâm đem Lam đại gả cho Giang muội Đây là đồng nhân văn Hi Trừng mà tôi ưng ý nhất nên quyết tâm edit lại đăng lên làm kỷ niệm Truyện chưa sự đồng ý của tác giả, vui lòng không đem đi chỗ khác

[HƯƠNG - KHUÊ] VÒNG XOAY CUỘC ĐỜI

[HƯƠNG - KHUÊ] VÒNG XOAY CUỘC ĐỜI

Tác giả:

29312 2188

Cuộc đời vốn nhiều vòng xoay và lắm ngã rẽ. Mỗi lần xoay chiều thì cũng là một lần chia xa nhau hoặc tìm về với nhau. Âu đó cũng là định mệnh. Họ quen nhau từ khi chưa đầy hai mươi tuổi, trong sáng và vụng dại. Rồi đời xô đẩy mỗi người một tình cảnh, biết có còn vui như xưa. (P.s: Gửi Credit và Cảm ơn đến các nguồn ảnh mà mình đã copy và sử dụng trong fiction này nhé!)

[ABO/HOÀN][DM] NGHE NÓI CẬU CHỈ XEM TÔI LÀ BẠN

[ABO/HOÀN][DM] NGHE NÓI CẬU CHỈ XEM TÔI LÀ BẠN

Tác giả:

596357 49492

Tác giả: Kỵ Trứ Oa Ngưu Khứ Lữ Hành Nguồn: wwww.sstruyen.com Quý Vãn vô cùng xinh đẹp, vô số Alpha đều dụ dỗ lấy lòng cậu, nhưng chẳng một ai thật lòng dạ, nguyên nhân chỉ vì cậu là một Beta. Những Alpha kia nói: "Dù sao cậu cũng không bị đánh dấu, mọi người cùng chơi đùa không thật lòng chẳng phải tốt lắm à?" AO trời sinh một đôi, Beta không ngửi được mùi pheromone, cũng không có pheromone còn chẳng đủ tư cách bước vào thế giới của họ. Chỉ đành làm một con rối dừng chân nghỉ tạm trong tòa cao ốc xa hoa, bị chơi chán rồi thì vứt. Quý Vãn không muốn chơi. Mọi người cười cậu không biết điều. Đến một ngày nọ, ở một góc trong sân trường, có người nhìn thấy Phong Tiến - người thân phận cao quý, xưa nay chưa bao giờ chấp nhận những hành vi lấy lòng của người khác, bị Quý Vãn không hề có pheromone kích thích đến mức không kiểm soát được pheromone trong người. Phong Tiến nhìn Quý Vãn, sự độc chiếm và cố chấp tràn ngập trong mắt, khàn giọng: "Không cần pheromone, tôi chỉ cần mỗi mình cậu." TRUYỆN ĐĂNG CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ NÊN ĐỪNG MANG ĐI ĐÂU NHÁ !

(ĐN MĐTS) ( Hi Trừng) Trăng non dành riêng ngươi

(ĐN MĐTS) ( Hi Trừng) Trăng non dành riêng ngươi

Tác giả:

1675 152

Lam Hi Thần x Giang Vãn Ngâm ------------- Là những thiếu niên vô lo trong một đêm mất nhà cửa, người thân. Từ một thiếu niên phải gánh trên vai trọng trách của cả gia tộc. Hai con người, một cảnh ngộ, họ thấu hiểu nhau. Từ tương tư ngưỡng mộ người, nay cùng người trao lại tâm can. -------------- Fanfic, HE.

[Hi Trừng] Thiên Trường Địa Cửu

[Hi Trừng] Thiên Trường Địa Cửu

Tác giả:

84532 5820

[Hi Trừng] Thiên Trường Địa Cửu Thể loại: Đam mĩ, đồng nhân Ma đạo tổ sư, tu chân giới, sinh tử, sủng, HE . Văn án: Lam Hi Thần, Giang Vãn Ngâm - hai vị tông chủ lừng lẫy của cả tu chân giới, của hai trong ngũ đại gia tộc. Cuộc đời của họ đã quá gian truân và khổ cực rồi. Ở truyện này, mình chỉ muốn viết ra cho họ và các nhân vật khác một kết thúc đẹp nhất có thể. Truyện chỉ đơn thuần là thanh thủy văn, có chứa yếu tố sinh tử. Chỉ đơn giản là quá trình trồng cải nuôi heo của hai vị tông chủ. . Mình sẽ cố gắng giữ tiến độ mỗi ngày một chương đến khi truyện hoàn. (Đã hoàn 17/01/2020 - 12/02/2020) Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.