Tieu kieu cua quyen than 1 c92 kieu kieu theu phong cach truu tuong
All Diệp 6

All Diệp 6

Tác giả:

46879 3274

All Diệp (TCCT) đồng nhân QT Truyện được lưu về để tìm đọc dễ hơn và CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ

Phàm Nhân Tu Tiên(Q1)

Phàm Nhân Tu Tiên(Q1)

Tác giả:

10607 60

Tác giả: Vong Ngữ Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp Trạng thái: Full. Phàm Nhân Tu Tiên là một câu chuyện Tiên Hiệp kể về Hàn Lập - Một người bình thường nhưng lại gặp vô vàn cơ duyên để bước đi trên con đường tu tiên, không phải anh hùng - cũng chẳng phải tiểu nhân, Hàn Lập từng bước khẳng định mình... Liệu Hàn Lập và người yêu có thể cùng bước trên con đường tu tiên và có một cái kết hoàn mỹ? Những thử thách nào đang chờ đợi bọn họ? - Truyện kết cấu khá hợp lý, tình tiết không quá chậm, không quá nhanh, diễn tả khá đặc biệt, lời văn trôi chảy, nhân vật tính cách đặc thù. Nhân vật chính, Hàn Lập, mang hơi hướng khá cô độc. Bạn nào thích đọc Tru Tiên hoặc Thương Thiên chắc sẽ thích Phàm Nhân Tu Tiên Truyện. Mời bạn đọc cùng thưởng thức và dõi theo bước chân của Hàn Lập!

Từng Bước Sinh Liên / Nhàn Thê Tự Tay Ghi Chép

Từng Bước Sinh Liên / Nhàn Thê Tự Tay Ghi Chép

Tác giả:

2777 13

Converter: tamquay - tangthuvien VĂN ÁN Mặc dù là hiện đại thiên kim quý tộc xuyên không; nhưng ai kêu ta không có kỹ thuật lưu bàn tay vàng đâu? Cho nên khiến thế nhân khiếp sợ khiến mĩ nam nhóm xếp hàng bái tại thạch lưu váy hạ loại này mộng tưởng hão huyền Lan Tương Nguyệt chưa từng làm qua. Của nàng chí hướng, là gả cho cái kia mê luyến thanh lâu hoa khôi cao phú soái, tiêu diêu tự tại làm nhàn thê. Trượng phu phụ trách kiếm tiền dưỡng gia, tiểu thiếp phụ trách xinh đẹp như hoa, ta liền phụ trách ăn uống ngoạn nhạc nhàn nhã độ nhật, như vậy ngày là cỡ nào tốt đẹp a! Bất quá điều kiện tiên quyết là mỗ tiểu thiếp ngươi đừng đang suy nghĩ cái gì ái thiếp diệt thê hảo sự nhi, không thì cô nương mặc dù không có bàn tay vàng, nhưng có thiết bàn tay, không sợ mặt bị trừu thũng ngươi thì tới đi. Còn có, nào đó đối hoa khôi tình hữu độc chung phu quân, ngươi ánh mắt kia càng ngày càng nhu tình như nước là thũng chuyện gì vậy? Nhìn thấu người trong lòng chân diện mục, cho nên muốn di tình biệt luyến sao? Hừ! Lãng tử hồi đầu nào có dễ dàng như vậy? Đối mặt trượng phu dần dần nhiệt liệt kết hôn sau theo đuổi, Lan Tương Nguyệt chỉ có bốn chữ phụng cáo: tiếp tục cố gắng Dự phòng châm: khụ khụ, xem quá mơ văn độc giả đại nhân nhóm hẳn là đều đối mơ thiên mã hành không vô căn cứ sức tưởng tượng cùng lịch sử tra có bước đầu biết. Cho nên khảo chứng đảng thật sự thỉnh thận nhập, một khi lôi ra nguy hiểm, không phụ trách tiền thuốc men.

Sau khi xuyên qua ta gả cho hai người nam nhân (3P)

Sau khi xuyên qua ta gả cho hai người nam nhân (3P)

Tác giả:

19227 79

Tác giả: Mộ Sắc Tửu Ca Tình trạng: Hoàn thành An Dao chỉ là ngủ một giấc mà thôi, thế nhưng xuyên qua, còn gả cho Tần gia hai huynh đệ. Vẫn là cái gà con An Dao cảm thấy chính mình tương lai chết nhất định là chết ở hai anh em trên giường, xuyên tới đã bị khai bao không nói, vẫn là 3p các loại tư thế cơ thể. Này đến tột cùng là địa phương quỷ quái gì, lại là cái quỷ gì thế giới! Ra ngoài gặp khách cần thiết kẹp nam nhân nhà mình côn thịt, mỗi ngày phải dùng sữa tươi nấu cháo, dâm thủy pha trà, dạy dỗ công khóa càng là ngày ngày không ít. Nàng eo a, phải bị thao chặt đứt!

Sabata Saga Other Sides

Sabata Saga Other Sides

Tác giả:

1906 41

Câu chuyện lấy bối cảnh tại nước Úc hiện đại nơi nhân vật chính L.H.An - một sinh viên bình thường đang quay trở lại cuộc sống thường nhật của mình với nỗi buồn từ cuộc chia tay bất đắc dĩ sau khi hoàn thành một trò game đầy thử thách. Trong một lần đi dạo, cậu lạc vào một nơi giống thành phố của mình nhưng mọi thứ đều hoang tàn và đầy sinh vật nguy hiểm. Với sự giúp đỡ từ một tiến sĩ và một robot lạ mặt cậu gặp tại nơi này, L.H.An với sức mạnh siêu nhiên nhận được để đồng hành cùng họ để sống sót cũng như giải đáp về miền đất méo mó đầy cam go này. Câu chuyện được lấy cảm hứng từ Dungeon and Dragon và linh tinh thứ khác

[Xk - Cđ] Ta Mới Là Sủng Phi - Cao Thượng [HOÀN]

[Xk - Cđ] Ta Mới Là Sủng Phi - Cao Thượng [HOÀN]

Tác giả:

712293 15967

VĂN ÁN : Mạc Yên Nhiên không thể nào ngờ rằng, chỉ nhờ giả vờ giả vịt mà đã chiếm được tấm chân tình của Thẩm Sơ Hàn, lẽ nào nàng xuyên không thật sự chỉ vì yêu đương với Hoàng Đế? Có nằm mơ cũng không ngờ Hoàng Đế là người thế này: "Khanh Khanh mau tới đây, để lang quân hôn một cái." Bệ hạ, khí phách cao quý lạnh lùng mười phần đã nói lúc trước đâu rồi? Sau này lại phát hiện Hoàng Hậu nương nương cũng là người thế này: "Di Phi mau tới đây, bản cung muốn nghe ngươi kể mấy câu chuyện cổ tích kia." Nương nương, đoan trang hiền lành, tươi mát thoát tục đã bàn lúc trước đâu rồi? Đừng để ý đến ta, ta muốn lẳng lặng, cũng đừng hỏi ta "lẳng lặng" là ai. *Khanh: cách gọi thân mật giữa vợ chồng.

【 all trừng 】Đương giang tông chủ xuyên thư - sikongjijiu738

【 all trừng 】Đương giang tông chủ xuyên thư - sikongjijiu738

Tác giả:

2333 212

* người khác xuyên thư hoặc là ôm vai chính đùi, hoặc là bảo mạng nhỏ, hoặc là không quan tâm, mà giang tông chủ đâu? Hắn cầm lấy tím điện một đốn trừu, quản hắn cái gì vai chính hệ thống, thật tình, phi thường thanh thuần không làm ra vẻ. * nháo tâm cháu ngoại trai, trừu! Tiên quân vai chính công, trừu! Yêu đế vai chính chịu, trừu! Trọng chấn Giang gia uy nghi, rửa sạch phản đồ, quyền cao chức trọng, làm sự nghiệp! * cái gì? Qua đi chán ghét giang tông chủ tiên yêu ma tộc, đều chạy tới, một bộ thâm tình bộ dáng, cầu hắn tha thứ, nhìn hắn rủ lòng thương, thậm chí một bộ nguyện ý vì hắn chết bộ dáng, giang tông chủ tỏ vẻ, muốn chết? Ta thành toàn các ngươi! Lão tử đã sớm xem các ngươi khó chịu. * Luyện Khí -- Trúc Cơ -- Kim Đan -- Nguyên Anh -- hóa thần ---- Đại Thừa -- phi thăng --- thành thánh Mỗi cái cảnh giới đều phân lúc đầu trung kỳ hậu kỳ đại viên mãn * mọi người đơn mũi tên giang trừng. * toàn viên ooc, hành văn tra, ngôn ngữ cực đoan, không mừng chớ tiến, không mừng chớ phun. *{} này vì nhân vật trong lòng suy nghĩ.

[BHTT - QT] Đồ đệ, vi sư trở về sủng ngươi - Tễ Thập Tam

[BHTT - QT] Đồ đệ, vi sư trở về sủng ngươi - Tễ Thập Tam

Tác giả:

62868 3984

Tác phẩm: Đồ Đệ, Vi Sư Hồi Lai Sủng Nhĩ Liễu (徒弟, 为师回来宠你了) Tác giả: Tễ Thập Tam (霁十三) hoặc Lục Xuất Khinh Lữ (六出轻吕) Tác phẩm thị giác: Hỗ công Thể loại: Cổ đại, tình hữu độc chung, tiên hiệp tu chân, trọng sinh, niên hạ Độ dài: Nhân vật chính: Chử Hoài Sương, Du Khuynh Trác Văn án Ngạo kiều mặt ngoài công sư phụ x muộn tao niên hạ công đồ đệ, 1 V1 song trọng sinh Chử Hoài Sương dưỡng đồ đệ mười năm, dưỡng đến hợp tịch ngay đêm đó, mới phát hiện đối phương là long yêu. Đồ đệ Hóa Long sau liền bị tà tu bắt cóc, lại sau đó các nàng binh khí gặp lại, vì diệt trừ gieo vạ nhân gian ác long, Chử Hoài Sương nhịn đau đem đồ đệ đâm, ôm thi thể của nàng đồng quy vu tận. Sống lại trở lại mười năm trước lần đầu gặp gỡ nhật, đối mặt còn nộn đến Thủy Linh tiểu đồ đệ, Chử Hoài Sương kích động vạn phần nhào tới ôm chặt nàng Sau đó bị lãnh mạc mặt tiểu đồ đệ thưởng một cái trửu kích _(:з" ∠)_ Chử Hoài Sương: Sống lại đương nhiên chỉ có ta một người rồi 1551, đời này liền cẩn thận dưỡng tiểu đạo lữ đi QVQ

thương trường đại chiến full

thương trường đại chiến full

Tác giả:

30209 223

Buôn lậu, chứng khoán, bất động sản, v.v… – thương trường là chiến trường, thậm chí nhiều khi còn khốc liệt hơn chiến trường rất nhiều bởi những mưu ma chước quỷ, mánh khóe, thủ đoạn của con người. Chiến đấu sau lưng luôn luôn phấn khích hơn chiến đấu trực diện rất nhiều. Nhân vật chính là Lục Thiếu Hoa, một người được luân hồi chuyển kiếp, tái sinh từ năm 2011 trở về năm 1985 lúc 8 tuổi. Cậu bé Lục Thiếu Hoa sẽ làm gì để từ hai bàn tay trắng xây dựng nên cường quốc kinh tế của mình? Xin mời các bạn đón đọc. Trong truyện có rất nhiều cách phán đoán tình hình và suy nghĩ thông minh độc đáo, nhiều tình huống gay cấn, khó khăn đều được xử lý khéo léo, qua đó người đọc có thể tham khảo áp dụng vào đời sống thực tế của mình. Các bạn sẽ luôn cảm thấy bất ngờ, hồi hộp và luôn muốn biết làm thế nào mà Thiếu Hoa có thể vượt qua được những biến cố lịch sử.

Thê tử không ngừng bị dạy dỗ ( CAO H, CV, FULL)

Thê tử không ngừng bị dạy dỗ ( CAO H, CV, FULL)

Tác giả:

221576 1025

Thê tử không ngừng bị dạy dỗ Hán Việt: Bất đoạn bị điều giáo đích thê tử ( cao H ) Tác giả: Z Ưu Mỹ Tình trạng: Hoàn thành Mới nhất: Phần 75 Nguồn: Vespertine & Leo Sing Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Dị thế , H văn , Xuyên việt , Ngọt sủng , Song khiết 🕊️ , Thanh mai trúc mã , Song hướng yêu thầm , SM , Duyên trời tác hợp , 1v1 Đây là một con thuần khiết tiểu bạch thỏ cùng một con phúc hắc vô tiết tháo đại dã lang chuyện xưa. * Trì Tố Tố cùng Tiêu Vu Uyên là thanh mai trúc mã Sau khi lớn lên thuận lý thành chương làm Tiêu thái thái, quá thượng không biết xấu hổ tính phúc sinh hoạt. Nhưng, có lẽ là ông trời ăn đủ rồi bọn họ cẩu lương. Theo chân bọn họ khai cái vui đùa. Xuyên qua đến một cái không biết tên đại lục sau, đối mặt không ngừng xuất hiện vấn đề...... Bọn họ còn có thể tiếp tục đi xuống đi sao? * Đầu tiên thanh minh đây là lệch về một bên thực ngọt thực ngọt thịt văn, sẽ không có ngược ~~ Muốn ngược cũng là ngược thân, sẽ không ngược tâm ~~ Dạy dỗ hình văn, hoan nghênh nhắn lại ~~ Các ngươi nhắn lại chính là ta viết làm động lực ~~~

[Sukuna x Reader] 𝙷𝙰𝚅𝙴 𝙳𝙾 𝚆𝙴 𝙼𝙴𝙴𝚃 𝙱𝙴𝙵𝙾𝚁𝙴 ?

[Sukuna x Reader] 𝙷𝙰𝚅𝙴 𝙳𝙾 𝚆𝙴 𝙼𝙴𝙴𝚃 𝙱𝙴𝙵𝙾𝚁𝙴 ?

Tác giả:

6755 450

"một tên gian manh và xảo quyệt nhất nhưng lại rơi vào lưới tình của kẻ ngốc. Kẻ ấy quá đỗi ngây thơ và khờ dại để nhận ra nó. Kẻ còn lại chỉ biết giữ lòng tự trọng của mình hơn hết để rồi không nhận ra thứ tình cảm ấy lại đang lớn hơn. Sự khác nhau về quan điểm, số phận và cách sống... từ lúc sinh ra họ nên được định là kẻ thù của nhau, là sự đối nghịch của nửa kia, là hình phạt mà đối phương phải gánh chịu" -Thể loại: reader x char, hiện đại, người hầu x chủ nhân, nhẹ nhàng tình củm , HE kaka =))) Có thể OCC một tí tẹo ;-; Òm hello mn, mình là một tác giả có thể lói là mới và khá chẻ :))) và đây là tác phẩm "đầu tay" của mình. Vì thế nên trong truyện có thể có một chút (hoặc nhiều ;-;) lỗi sai về chính tả, văn chương... và nó làm các bạn khó chịu, các bạn có thể cmt góp ý nếu điều đó ko ảnh hưởng đến char và cốt chuyện chính thì mình sẽ ghi nhận và sửa chữa hoặc không các bạn có thể thoát truyện :) Hãy cùng nhau tạo ra một khoảng thời gian thư giãn sau những ngày mệc mõi thậc lành mạnh nhé <3 <3 cảm ơn mọi người ! ! Do not reup !

HiroRei Tổng hợp 2 (Conan)

HiroRei Tổng hợp 2 (Conan)

Tác giả:

6861 337

:v Hóa ra max chương của wattpad là 200 chương. :((((

Tôi Từng Xuyên Qua Bộ Phim Này

Tôi Từng Xuyên Qua Bộ Phim Này

Tác giả:

2611 436

Số chương: 176 (đã bao gồm cả phiên ngoại) Nhân vật chính: Ninh Ninh. Giới thiệu truyện Hỏi: - Có trải nghiệm nào đáng sợ hơn một bộ phim kinh dị? Trả lời ẩn danh: - Xuyên vào một bộ phim bạn chưa xem bao giờ. Hỏi: - Lựa chọn kém! Này thì có gì mà đáng sợ! Trả lời ẩn danh: - Thật vậy à? Bạn có chắc rằng bố bạn không phải là một kẻ gϊếŧ người không? Bạn có chắc chắn rằng người bên cạnh bạn không muốn gϊếŧ vợ lừa tiền bảo hiểm không? Bạn có chắc là không có hung khí gϊếŧ người nào được giấu trong hộp cơm trưa của con trai bạn không? Đáng sợ nhất chính là bạn chưa từng xem bộ phim này, vì vậy bạn không biết liệu có một phản ứng năng lượng cao ở phía trước hay không! Cho nên bản gốc vốn có tên là "Phản ứng năng lượng cao phía trước". Một câu tóm tắt: Nữ chính xuyên qua đủ loại bộ phim dựa trên những sự kiện có thật, khiến khán giả bùng nổ! #####Truyện reup khi chưa có sự cho phép của tác giả, và reup với mục đích phi thương mại, nên mình sẽ xoá nếu có khiếu nại liên quan bản quyền##### ####Khuyến nghị nên đọc buổi đêm cho nó feeling mn nhé, siêu chill luôn ó^^ ##### NOTE: ##### Không biết về sau như nào nhưng 30c đầu khá u ám, cũng có thể do mình nhạy cảm chăng??? Nói chung mình từng đọc nhiều thể loại như vô hạn lưu, trinh thám, linh dị, huyền huyễn các kiểu thậm chí truyện kết BE nhưng bản thân mình vẫn thấy truyện này nằm trong top các truyện gây ám ảnh nhất mình từng đọc, nên mn cân nhắc trước khi nhảy hố nhé. #######

[FULL] Thiên Phú - Cát Hề

[FULL] Thiên Phú - Cát Hề

Tác giả:

607181 19049

Tên gốc: Thiên Sinh Lệ Chất Tác giả: Cát Hề Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, sủng, showbiz. Nguồn: webtruyen Số chương: 116 (bao gồm ngoại truyện) VĂN ÁN: Năm Diệp Noãn mười tám tuổi, lần đầu tiên nhìn thấy Hạ Xuyên, cô lập tức vừa gặp đã yêu anh ta. Tình cảm trong suốt mười năm cứ dây dưa không rõ, chia tay, rồi tái hợp. Trong lúc sự nghiệp đang ở đinh cao huy hoàng nhất cô lại chấp nhận bỏ nghiệp diễn không chút do dự. Trong mười năm tình cảm khúc mắc không rõ, liên tục chia tay lại tái hợp rồi gả cho Hạ Xuyên. Cô bỏ mười năm để yêu hắn, kết quả cuối cùng lại là hai người ly hôn, cô trơ mắt nhìn hắn trở về bên cạnh bạn gái cũ của hắn. Diệp Noãn yếu đuối kết thúc sinh mệnh của mình. Khi tỉnh lại lần nữa cô phát hiện mình đã quay về năm cô mới mười tám tuổi. Mười tám tuổi, là năm đầu tiên cô bước vào giới giải trí. Nếu có thể sống lại một lần nữa cô tuyệt không giẫm lại vào vết xe đổ, quan tâm sự nghiệp, cách xa loại đàn ông cặn bã. Hãy xem ảnh hậu đẹp nhất trong lịch sử xoay chuyển giới giải trí một lần nữa như thế nào. P.s: Đây là truyện mình re-up để tiện đọc offline. Truyện này không phải do mình edit.

[Nhiên Vãn] [QT] Đọa thần vi nhân [Hoàn]

[Nhiên Vãn] [QT] Đọa thần vi nhân [Hoàn]

Tác giả:

7579 296

Tựa: Đọa thần vi nhân. Tác giả: Đào Lãng Gia. Nguyên tác: Husky và sư tôn mèo trắng của hắn - Nhục Bao Bất Cật Nhục. Couple: Nhiên Vãn. [Đạp Tiên quân x Sở Vãn Ninh] Số chương: 13 Chính văn. Summary: Thưa thớt thành bùn nghiền làm trần, chỉ có hương như cũ

Tiểu Kiều Của Quyền Thần『1』

Tiểu Kiều Của Quyền Thần『1』

Tác giả:

417464 21620

「Trọng sinh ta thành quyền thần bàn tay kiều」 Tác giả: Phong Xuy Tiểu Bạch Thái. Editor: AnhHeri Nguồn Covers: wikidth.com Thể loại: Trọng sinh, ngôn tình, cổ đại, ngọt sủng ,1v1 ⚠️ ⚠️ ⚠️ cảnh báo: truyện thể loại sủng ngọt nam cường .Nữ chính không theo hình thái nữ cường mà IQ lên xuống thất thường, 80 -90% là do nam chính gánh team .Nên cân nhắc trước khi nhảy hố vì khi đọc có thể gây ức chế cho người đọc. Thuở nhỏ Nam Bảo Y cẩm y ngọc thực được nuông chiều lớn lên, không nghĩ tới gả không đúng người, rơi xuống kết cục tan cửa nát nhà đầy bi thảm. Sống lại một đời, nàng cắn khăn tay nhỏ, ngầm để mắt tới vị con nuôi nghèo túng ti tiện trong phủ kia. Chỉ có nàng biết, nhìn như thiếu niên nghèo túng, cuối cùng rồi sẽ tiền đồ vô hạn, quyền khuynh thiên hạ. Nàng thay đổi tính tình ngang ngược ương ngạnh, đối với vị quyền thần tương lai ngoan ngoãn khiêm tốn đủ kiểu nịnh ngọt, đáng tiếc hắn như cái lĩnh chỉ hoa, từ đầu tới cuối đối với nàng đều là hờ hững lạnh nhạt. Nàng rốt cục nản lòng thoái chí dự định ôm một cái đùi khác, hung danh hiển hánh quyền thần kia lại đột nhiên lôi lệ phòng hành phế đi phu quân mà nàng chọn trúng, còn tựa trên giường tơ, lười biếng hướng nàng duỗi chân ," Kiều Kiều tới, nhị ca cho ngươi ôm..." *08/06/20* *Chuyện chỉ được đang tải trên wappad bởi Anhherri Không chuyển ver hay re-up khi không có sự đồng ý *

[NT] Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ Tổng Tài Hư Hư Hư
[Identity V] Chữ thập

[Identity V] Chữ thập

Tác giả:

4047 283

Tác giả: Anh Nếu Thù Uyển Một giấc mộng mà dẫn phát não động văn, không biết đầu óc như thế nào vừa kéo trừu liền thành ngôi thứ nhất. lofter thượng đầu phát. Bess phân lệ. Diệp cách ngươi là một người England quý tộc, có một ngày nàng đi vào một cái có thần bí lực lượng trang viên. Đương thân phận không bao giờ có thể cho nàng mang đến một tia tiện lợi khi, nàng hẳn là thế nào mới có thể sống sót đâu? Trang viên chủ: Ngươi xác định thân phận của ngươi vô dụng? Nữ chủ suy nhược, đã bày ra ra tới kỹ năng có: Đã gặp qua là không quên được, quý tộc khí chất. Đã gặp qua là không quên được: Cường đại trí nhớ đề cao phá dịch tốc độ, hết sức chuyên chú phá dịch sử mật mã cơ phá dịch tiến trình nhanh hơn 25%. Hàng năm thật cẩn thận sinh hoạt khiến cho Bess phân lệ cảm xúc mẫn cảm, chấn kinh khi suy nghĩ hỗn loạn, phá dịch tốc độ giảm xuống. Suy nghĩ hỗn loạn khi Bess phân lệ chạy trốn tốc độ giảm xuống 10% Quý tộc khí chất: Tích lũy tháng ngày quý tộc khí chất khiến cho Bess phân lệ ở cầu sinh giả bên trong không hợp nhau, lẫn nhau tốc độ rơi chậm lại, bị trị liệu tốc độ giảm xuống 10%. Ưu nhã thong dong cử chỉ có thể đạt được có được thượng đẳng nhân thân phân bất luận cầu sinh giả vẫn là giám thị giả thân phận người hảo cảm. Tag: Ảo tưởng không gianNhân duyên tình cờ gặp gỡPhương Tây RomanÝ nghĩ kỳ lạ Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Bess phân lệ. Diệp cách ngươi, Joseph ┃ vai phụ: Mã ngươi tháp, Jack, lính đánh thuê, tiên phong người làm vườn bác sĩ ảo thuật gia bao nhiêu người ┃ cái khác: