T̉iêuthưkiêukì
JENSOO - Em Là Định Mệnh ( H+ )

JENSOO - Em Là Định Mệnh ( H+ )

Tác giả:

414839 22695

tu es le destin

[EDIT][HOÀN] QUA CẦU RÚT VÁN - Giang nguyệt hoảng trùng sơn

[EDIT][HOÀN] QUA CẦU RÚT VÁN - Giang nguyệt hoảng trùng sơn

Tác giả:

12384 930

Tác giả: Giang nguyệt hoảng trùng sơn Văn án <Tiểu thế tử yếu ớt và cháu họ xui xẻo cùng nhau gây dựng cơ đồ, sau khi thành công cháu họ liền 'qua cầu rút ván> Tiểu thế tử yếu ớt vì muốn trở về nhà nền cùng với cháu họ xui xẻo gây dựng cơ đồ, kết quả sau khi lên ngôi cháu họ liền 'qua cầu rút ván', bị nhốt lại sinh con. Bản dịch phi thương mại và không có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không reup.

[Jensoo] Tướng Công, Em Là Jendeukie! (Phần 2)[End]

[Jensoo] Tướng Công, Em Là Jendeukie! (Phần 2)[End]

Tác giả:

30323 1587

[Original] Có những chuyện đã là ý trời, vốn dĩ không thể thay đổi được! ⚠: - Truyện chỉ mang yếu tố hư cấu. - Có sử dụng thuật ngữ khoa học, có chứa yếu tố lịch sử, tâm linh.

 •bangpink| instargram •

•bangpink| instargram •

Tác giả:

221046 9663

know, talk and love |L¥|

[Xuyên qua] Độc sủng nông môn tiểu kiều thê - Ất Thuần 【166- Hết】

[Xuyên qua] Độc sủng nông môn tiểu kiều thê - Ất Thuần 【166- Hết】

Tác giả:

14690 1078

Tác phẩm: Độc sủng nông môn tiểu kiều thê 【独宠农门小娇妻gl】 Tác giả: Ất Thuần 【乙纯】 Link Tấn Giang: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=3205619

Tình yêu mù quáng (GinShinichi)-Phần 2

Tình yêu mù quáng (GinShinichi)-Phần 2

Tác giả:

61 4

Tiếp tục phần kế típ của truyện " Shinichi!! Em phải là của tôi!!!! " Hoan Nghênh!!!!!!

{Girllove]TÔI CHỜ NGƯỜI NHẬN THẤY CHÂN TÌNH - TRIỆU KIT

{Girllove]TÔI CHỜ NGƯỜI NHẬN THẤY CHÂN TÌNH - TRIỆU KIT

Tác giả:

9046 462

Truyện Việt tự viết. Tình cảm nhẹ nhàng, ít ngược. Thể loại: Truyện les, tình cảm hiện đại. Nhân vật là tomboy... Nhân vật chính: Ngọc Thanh, Vân Nhã... Số chương: 16 Truyện này Kit viết vì một người bạn. Chỉ mong người bạn ấy có thể đọc được và hồi âm lại với Kit...(Chỉ có bạn ấy mới hiểu - Cần cân nhắc khi xem!)

Trọng Sinh Thành Liệp Báo

Trọng Sinh Thành Liệp Báo

Tác giả:

188993 15872

Tác giả: Lai Tự Viễn Phương Thể loại: Trọng sinh, chủng điền văn, dị thế đại lục, 1×1. Edit: Baoabo [Ta đã thoát khỏi kiếp tự công tự thụ rồiiiiiii, và tiến thẳng vào giai đoạn NP.] Beta: Mộc Nhĩ, Daomoitieukimtu. Diễn viên: La Kiều, La Sâm, La Thụy, Monti. Phối hợp diễn: Parson, Oroz và những loài động vật khác. Nguồn: Kinzie *** Văn án tổng hợp La Kiều là người thế kỷ 21 bị xuyên đến một thảo nguyên rộng lớn trên hành tinh Lothar. Thành một con liệp báo đực tiến hóa. Lại nhặt được hai tiểu liệp báo, bắt đầu cuộc sống gia đình thắt lưng buộc bụng. Vì sinh tồn và nuôi con, đã oanh oanh liệt liệt cùng liệp báo khác thi chạy, so leo cây với báo hoa, tranh địa bàn cùng sư tử, ẩu đả với linh cẩu, những chuyện không thể làm, La Kiều đều đã làm... Đây chỉ là chuyện kể về quá trình phấn đấu gian khổ nuôi sống gia đình của một "Anh báo" Cheetah. Chịu biết bao gian khổ, chẳng những phải bắt rồi giết con mồi, tránh né thiên địch, mà còn phải chịu đựng bị sư tử lưu manh, báo hoa đùa gi

Thư Ký Phản Nghịch Thương Tổn Lòng Tui - 2 Ám Bạch

Thư Ký Phản Nghịch Thương Tổn Lòng Tui - 2 Ám Bạch

Tác giả:

43648 2865

Tên khác: Thư Ký Của Tui Lại Đối Xử Với Tui Như Vậy. Tác giả: 2 Ám Bạch (2暗白). Thể loại: Hiện đại, niên thượng (hơn kém nhau 8 tuổi), tự bẻ cong, thẳng nam, cường x cường, tình hữu độc chung, thất niên chi dương, thầm mến thành sự thật, sa điêu* (nên khá hài), cẩu huyết, ngôi thứ nhất (của công), HE, ĐAM MỸ nha. *: sa điêu là một từ nói láy rất thông dụng của ngôn ngữ mạng Trung Quốc hiện nay, chỉ một người hài hước, thú vị, nhưng sự thú vị cùng hài hước của họ đều là từ sự ngốc nghếch, ngốc manh của họ mà ra. Văn Án: Tôi và thư ký, thất niên chi dương. Độ dài: 11 chương. Cp: Vương Hiểu Minh (tổng tài, sa điêu, giàu nứt đố đổ vách, tự cho là mình thẳng công) x Lâm Ý Nhất (thư kí, si tình, đã từng nghèo kiết xác, cong từ trong trứng thụ). P/S: Gì cũng chưa xin, làm vì rảnh và thích. Cảm phiền đừng nhắn tin xin chuyển ver ạ. Chủ nhà mắc chứng không biết cách từ chối, từ chối rồi sẽ cảm thấy tội lỗi, xin đừng khiến chủ nhà khó xử ạ. Xin cám ơn. Editor: K&D.

【Đản Xác】Lời Hứa Không Thể Thực Hiện...

【Đản Xác】Lời Hứa Không Thể Thực Hiện...

Tác giả:

278 28

"Nhiều năm trôi qua như vậy, nhiều lần như vậy, Trần Kha vẫn luôn chỉ có một nguyện vọng ngày sinh nhật." P/s: - Truyện viết theo cảm tính, hoàn toàn là hư cấu. Có thể đọc, có thể không đọc. - Vui lòng không mang truyện đi bất kỳ nơi nào khác. Truyện chỉ được đăng trên wattpad bởi tác giả Phong Thiên (phthien_), nếu bạn thấy truyện này ở bất kỳ đâu khác thì đều là reup. - Đọc thì đọc, zui zẻ hong quạu. Quạu t block 😀 Couple chính: - Đản Xác (Trịnh Đan Ny x Trần Kha) Couple phụ: - Ngải Văn (Từ Sở Văn x Tằng Ngải Giai) - Nãi Đằng (Lưu Lực Phi x Hồng Tĩnh Văn) - Dịch Kỳ (Vương Dịch x Viên Nhất Kỳ) - W Dương/ Dương Dương Đắc Ý (Dương Khả Lộ x Dương Viện Viện) - Đại Tiểu Kiều (Tiểu Kiều x Đại Kiều) - Tam Kha Do (Do Miểu x Ninh Kha) Nhân vật: Trịnh Đan Ny, Trần Kha, Từ Sở Văn, Tằng Ngải Giai, Lưu Lực Phi, Hồng Tĩnh Văn, Trương Hân, Thẩm Mộng Dao, Vương Dịch, Viên Nhất Kỳ, Dương Khả Lộ, Dương Viện Viện, Đại Kiều, Tiểu Kiều, Do Miểu, Ninh Kha.

Nặc Tàng

Nặc Tàng

Tác giả:

18815 58

[ Tác phẩm được đăng với mục đích đọc offline ] Tác giả: Phấn Đào Báo Editor: Đọa Ngục Thần Thể loại: Cổ trang-giang hồ, cường-cường, 1×1, HE Tình trạng: Hoàn (20 chương và 3 PN) - TỨ THIẾU KINH ĐÔ HỆ LIỆT - 1. Ách Nô 2. Hóa Nan Thức 3. Nặc Tàng 4. ? ______ Văn Án: Tả Kiếm Minh lớn hơn Thẩm Lam năm tuổi, vì một lần xâm phạm vào tám năm trước. Y vì đạo nghĩa không cho phép lùi bước dùng cả phần đời còn lại của mình để thủ ở cạnh Thẩm Lam. Một giáo chủ lãnh mạc cao ngạo, một thuộc hạ ẩn nhẫn bao dung, câu chuyện bắt đầu như vậy.

[ CHAENNIE ] (Ver): Vợ Tôi Á?? Em Ấy Ngốc Lắm

[ CHAENNIE ] (Ver): Vợ Tôi Á?? Em Ấy Ngốc Lắm

Tác giả:

3625 570

Truyện này là tui cover lại bản hóa nữ của bạn: Chichoo-ssi Tác giả bản gốc ( chưa hoá nữ): @leevisu2104 --------------------- Lấy 1 cô vợ ngốc ?? Thú vị thật !!

[XiaoAe] 質問があります

[XiaoAe] 質問があります

Tác giả:

4235 346

ooc, Au Xiao Esport x Aether Idol notp xiaoae click back dùm mình

[Hoa Sơn Tái Khởi fanfic] Luận về chuyện yêu đương của Thanh Minh

[Hoa Sơn Tái Khởi fanfic] Luận về chuyện yêu đương của Thanh Minh

Tác giả:

426 123

kekeke Fd : Hoa Sơn Tái Khởi Shipping : All x Thanh Minh ehe. Mạch thời gian bắt đầu từ khoảng chap 1105 đổ đi và xoay quanh tới chap 1150 (hoặc có thể hơn). Sơ lược cho những ai quên thì đây là khoảng thời gian sau khi Thiên Hữu Minh đánh bại ma giáo ở Hàng Châu, Hoa Sơn đã cắm rễ tại Trường Giang và cùng Nam Cung Thế Gia, Đường Môn, Nam Man Dã Thú Cung và Bắc Hải Băng Cung "thắt chặt tình bằng hữu" bằng những hành động "yêu thương" đầy vui vẻ. Và rồi trong một đêm dở chứng ra ngoài luyện kiếm cùng với Lưu Lê Tuyết, Bạch Thiên và cả nàng ta đều chứng kiến một cảnh tượng kì quái, kì quái tới mức Ngũ Kiếm - có thể coi là chủ lực hàng đầu của Thiên Hữu Minh đi xác nhận coi hai vị sư thúc của mình đã thấy cái gì. Lưu ý : Truyện hề lắm không có nghiêm túc gì hết, sạn và lỗ hổng rất nhiều và mạch thời gian thì không chính xác. Văn phong tác giả còn lủng củng, OOC vượt qua mọi mặt trận. R14 do có vài cảnh hôn hít <3. Truyện đăng hiện tại duy nhất tại wattpad : Sorachi_gg, các trang còn lại đều là ăn cắp.

kooklice; note

kooklice; note

Tác giả:

179794 20157

ghi lại hết mọi chuyện xấu của cậu

Mai hoa đại hàn [Hoa sơn tái khởi][Đường Thanh][ABO]

Mai hoa đại hàn [Hoa sơn tái khởi][Đường Thanh][ABO]

Tác giả:

3812 639

Thanh Minh và Đường Bảo là người yêu của nhau chỉ mình bọn họ biết. Vốn chỉ là quan hệ mập mờ do một vụ tai nạn, nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Khi nhận ra tình cảm của bản thân thì cũng đã quá muộn. Một câu 'Ta yêu huynh.' lại đeo bám người kia suốt cả hai kiếp, cũng vì nó mà suýt mất mạng. Nhưng cũng lại vì nó mà lại cùng người mình thương tương phùng. Chấp tử chi thủ, dữ tử giai lão. Nếu kiếp trước đã lỡ, nguyện từ nay đời đời kiếp kiếp mãi không chia ly.

Thứ kình - Giải Tổng

Thứ kình - Giải Tổng

Tác giả:

590337 15651

Thứ kình Tác giả: Giải Tổng Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Gương vỡ lại lành , Đô thị tình duyên. Tình trạng bản gốc: Hoàn Số chương: 72 chương + 1 phiên ngoại Editor: Hạ Cẩm Vân Tình trạng edit: Hoàn bên Wordpress, Wattpad chỉ đăng đến chương 57 Văn án 1: Anh đã đi qua 8 ngàn dặm, chỉ mong đổi hết ấm áp của mình, cùng em trải qua mùa đông lạnh lẽo. Văn án 2: Nhiều năm trước kia, trên người Trì Kiến có xăm một cái tên, nhiều năm sau đó, phía trước tên kia tự động thêm vào 4 chữ " lòng lang dạ sói " Lý Cửu Lộ, em biết điều anh sợ nhất là gì không? Sợ nhất nửa đêm thanh tỉnh. Đôi lời editor: Tớ đọc 0852 và Liệt đồ của tác giả này thấy khá hợp gu, bộ này của Giải Tổng chưa có ai edit nên tớ vừa đọc vừa tập tành edit thử xem sao, nên trong quá trình đọc có ai cảm thấy đoạn nào chưa hợp lý thì góp ý với tớ nha. Cảm ơn nhiều ạ!

[BLACKPINK] Lớp Mầm Non BlackPinkeu

[BLACKPINK] Lớp Mầm Non BlackPinkeu

Tác giả:

106960 9989

Chỉ là câu chuyện ngắn về 4 đứa trẻ của trường YG - lớp BlackPinkeu thôi Couple : JenSoo, ChaeLisa Couple phụ : ChaeSoo, JenLisa, LiSoo, JenRosé