Suita ben nhau kho lam sao h p2 etou
200 Won Và Danh Hài ❤ 『 Payback Bl Fanfiction 』

200 Won Và Danh Hài ❤ 『 Payback Bl Fanfiction 』

Tác giả:

121266 6007

CP số một trong lòng tui Lee Yoo Han × Yoon Jay (200 won và danh hài) Văn vở đèn sách của chính chủ chưa đến đâu, truyện chỉ là vài dòng mất thứ liêm sỉ mà hiếm hoi lắm mới có. Còn có gì thiếu sót mong mụi người bỏ qua ❤❤

[Genshin Impact] ti amo

[Genshin Impact] ti amo

Tác giả:

4831 328

"ti amo" (tiếng Ý) là "i love you" những câu chuyện của em và các anh trong Genshin Impact. chủ yếu là dịch từ Tumblr nhưng hoàn toàn CHƯA XIN PHÉP và CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP TỪ TÁC GIẢ. NGHIÊM CẤM REUP, ĐEM ĐI LUNG TUNG❗🚫 Người dịch, viết: @iamlazyyuu (rotensia) Ngu Văn nên dịch dở và tự viết cũng dở1 ┐( ∵ )┌

Không thể thiếu em - [ FreenBeck ]

Không thể thiếu em - [ FreenBeck ]

Tác giả:

16075 1544

"Trước kia thế giới của tôi chỉ mang gam màu đen xám sịt, nhưng từ khi em đến thế giới ấy đã thay đổi" "Mong thế giới luôn dịu dàng với em" "Ở bên em quá hạnh phúc nó khiến tôi chẳng thể nào quên được"

[Text/Vkook] Học trưởng Kim và cậu bạn thân !

[Text/Vkook] Học trưởng Kim và cậu bạn thân !

Tác giả:

302958 16468

2 cậu người họ kim người họ jeon là thanh mai trúc mã lớn lên cùng nhau, cứ ngỡ xem nhau là anh em nhưng nào ngờ ... Học trưởng Kim lạnh lùng lắm mà sao giờ lại đi chụp lén bé Jeon Jungkook uống sữa chuối thế này . " Tao không muốn làm bạn với mày nữa Jeon Jungkook " " Thế tụi mình làm huynh đệ đi . " " Không . Tao muốn làm lão công của mày" " Thế mày có sữa chuối không ? " Và cả một tập đoàn siêu múi biển của các anh nhà " Tao có cả sữa khác luôn "

Sugar Baby : Anh Muốn Cưới Em

Sugar Baby : Anh Muốn Cưới Em

Tác giả:

13408 137

Tại một họp đêm ở thành phố X -Các cậu ở lại mạnh khoẻ nhé ! Tớ đi vài tháng rồi sẽ về với các cậu !_Cô vui vẻ nói -Nhã Hân chúc cậu may mắn, mạnh khoẻ trở về với bọn tớ !_Bạn cô cũng nói lời chia tay -Kìa kìa ! Sao thế ? Bệnh của tớ đâu đến nỗi là nan y đâu mà các cậu làm căng vậy !_Cô cố ý chọc mọi người -Một cô gái 24 tuổi đang mạnh khoẻ tự dưng lại mắc bệnh về vòm họng là thế nào ?_Một cậu bạn đã khá say lên tiếng -Các cậu yên tâm đi ! Y học ở Mỹ rất phát triển tớ sẽ khoẻ nhanh thôi !_Cô chắc chắn nói Đúng ! Cô gái đang chuẩn bị chia tay bạn bè để sang Mỹ điều trị bệnh chính là cô_Tiêu Nhã Hân là tiểu thư nhà họ Tiêu, đang là một ngôi sao hạng A nhưng trớ trêu thay lại mắc bệnh liên quan đến thanh quản nên không thể tiếp tục hát nữa. Phải tạm chia tay sân khấu để sang Mỹ chữa bệnh. ----------- Sau khi sắp xếp ổn thoả mọi việc ở Mỹ thì cô bắt đầu những bước đầu tiên của việc điều trị tại một bệnh viện có tiếng tại đây. Sau khi có kết quả xét nghiệm bệnh của cô không quá nghiệm trọng nên mọi người quan tâm cô mới được một phen thở phào. Những tưởng mọi việc sẽ suôn sẻ cho đến khi về nước nhưng khi cô đang dạo bước trên ĐẠI LỘ DANH VỌNG để thư giản thì đột nhiên có một bé gái chạy đến ôm chân cô hồn nhiên gọi -Mami ! Mami đã đi đâu Angel rất nhớ mami ! Cô vẫn còn ngẫn ngơ chưa biết chuyện gì và bị vẻ đáng yêu của cô bé kia thu hút...... -Bé con ! Con nhận nhầm người rồi cô không phải mami của con !_Cô vội giải thích -Mami không cần con nữa sao ? -Cô.......

[Longfic]-[NaruHina] I AM NARUTO - TEAM 8

[Longfic]-[NaruHina] I AM NARUTO - TEAM 8

Tác giả:

18042 1154

Giả sử như Naruto không thuộc team 7 không phải thầy kakashi phụ trách thì sẽ như thế nào

[ 0309] Chàng Cầu Thủ tôi yêu

[ 0309] Chàng Cầu Thủ tôi yêu

Tác giả:

58000 5380

thể loại:Đam, Ngược ,Ngọt , H Lưu ý: truyện ko có thật, chỉ là Giả Tưởng

Cậu ấy là vợ tôi !

Cậu ấy là vợ tôi !

Tác giả:

141603 5656

" Điều tuyệt vời nhất anh từng làm là gì ? " " Yêu em , còn em thì sao, việc hối hận nhất ? " " Cưới anh " "..." - Yêu nghiệt ! Qủa là yêu nghiệt ! >>>Lưu ý : Trong đây đa số mình lấy ý tưởng từ All in love - Cố Tây Tước rồi chỉnh sửa cho phù hợp. Bạn nào không thích có thể quay lại. Cảm ơn các bạn đã đọc.

[𝗗𝗥𝗢𝗣] 𝓓𝓮𝓷 𝓚𝓱𝓲 𝓨𝓮𝓾 /𝓑𝓻𝓲𝓰𝓱𝓽𝓦𝓲𝓷 /

[𝗗𝗥𝗢𝗣] 𝓓𝓮𝓷 𝓚𝓱𝓲 𝓨𝓮𝓾 /𝓑𝓻𝓲𝓰𝓱𝓽𝓦𝓲𝓷 /

Tác giả:

28526 2241

Tình trạng: hoàn phần 1, drop phần 2 "mong rằng sau này hai ta sẽ ở bên nhau...như Romeo và Juliet...nhưng mà chuyện tình đẹp da diết như họ...cũng không thể nào ở được bên nhau"

[HOÀN] Nghi phạm số một

[HOÀN] Nghi phạm số một

Tác giả:

20322 1606

Tên: Nghi phạm số một Hán Việt: Hiềm nghi nhân NO.1 Tác giả: Lâm Ngư Hành Editor: Solitude Tình trạng bản gốc: Hoàn thành (96 chương chính văn + 0 chương phiên ngoại) Tình trạng edit: Hoàn thành Thể loại: nguyên sang, đam mỹ, HE, hiện đại, huyền nghi trinh thám, chủ công, 1x1,... Waring: Truyện edit CHƯA CÓ sự cho phép của tác giả, vui lòng KHÔNG REUP đi nơi khác❗❗❗ Ủng hộ tác giả tại: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=4167849 Lưu ý: Mình chỉ đăng tải truyện ở wattpad SolitudeAChu và solitudeachu.wordpress.com thôi, đọc truyện ở nơi khác đều là REUP hết!

Chúng ta... có quen nhau không? [Chanbaek- Hunhan]

Chúng ta... có quen nhau không? [Chanbaek- Hunhan]

Tác giả:

338795 26010

Tên truyện: "Chúng ta ... có quen nhau không?" Tác giả: Củ Cải Ngào Đường. Nhân vật: Chanyeol - Baekhyun. Sehun - Luhan. Tình trạng: Hoàn thành.

[FULL][ĐAM MỸ] Em và chức vô địch đều thuộc về anh - Trần Ẩn

[FULL][ĐAM MỸ] Em và chức vô địch đều thuộc về anh - Trần Ẩn

Tác giả:

277143 26519

Tên khác: Tiếng dây cung thoáng bên tai Tác giả: Trần Ẩn Thể loại: Hiện đại, điềm văn, yêu thầm, niên thượng 12 tuổi, ngọt sủng, cợt nhả hết lần này đến lần khác đại ma vương công x ngốc nghếch tấu hài thật thà dụ thụ, công thụ đều là vận động viên bắn cung, HE Số chương: 80 Tình trạng bản raw: Đã hoàn thành Tình trạng bản edit: Đã hoàn thành Couple: Lý Tầm - Tống Ngưỡng Edit + Beta: Bluerious ⇜VĂN ÁN⇝ Công phụ huynh x Thụ học sinh, không ngọt chém tui đi! Năm Lý Tầm mười chín tuổi, trong một lần tham gia giải đấu bắn cung, anh phát hiện ra một bạn nhỏ xinh xắn giữa hàng loạt người đến xem thi đấu. Sau khi anh đoạt cúp quán quân, cô bé vô cùng hào hứng chạy đến ôm lấy anh, họ cùng nhau chụp chung một bức ảnh. Mười năm sau, "cô bé" ấy đã trở thành một chàng trai cao lớn, đến tận cửa tìm anh, đỏ mặt nói ngưỡng mộ anh, rất thích anh, muốn được nhìn thấy--------dáng vẻ bắn cung của anh. Lý Tầm: Anh bạn nhỏ, cậu có chắc muốn nhìn thấy tôi-------bắn cung không? Tống Ngưỡng nhớ lại lần đầu tiên mình gặp Lý Tầm, khi ấy trong Giải vô địch bắn cung toàn quốc, Lý Tầm dùng mũi tên cuối cùng bắn trúng vòng 10 điểm, một mũi tên đoạt luôn chức vô địch khiến khắp nơi sôi sùng sục. Từ ấy, trong lòng cậu có nam thần của mình. Mười năm sau, khi Tống Ngưỡng đang học trung học, cậu tình cờ gặp Lý Tầm ở phòng tập bắn cung, kích động đến nỗi nói năng lộn xộn: "Em đã từng chứng kiến anh tỏa sáng khi thi đấu! Lát nữa anh bắn có thể cho em quan sát ở khoảng cách gần được không?" Lý Tầm: "...Cảm ơn, tôi không bắn.

【BHQT】Bạch nguyệt quang Omega luôn muốn độc chiếm ta
VƯỢT GIỚI HẠN, KẾT HÔN RỒI MỚI CHỊU YÊU?

VƯỢT GIỚI HẠN, KẾT HÔN RỒI MỚI CHỊU YÊU?

Tác giả:

16834 808

Truyện đồng nhân. Khương Sáp Kỳ và Bùi Châu Hiền Red velvet Kang Seulgi and Bae Joohyun . "Chị ấy kết hôn rồi mới nói yêu tôi nhưng tôi đã chẳng muốn yêu chị ấy nữa!" "Chúng ta chỉ là chị em thôi sao?."

Người Tình Cũ |TaeKook|

Người Tình Cũ |TaeKook|

Tác giả:

828851 33053

'Nếu hai người định mệnh ở bên nhau, họ sẽ luôn tìm cách quay lại với nhau!' - "21-7-Busan-Hàn Quốc, chúng tôi lại một lần nữa tìm thấy nhau như vậy!" - "Công dân Kim TaeHyung đã quả cảm hi sinh..." Au: iabb2131 (iabb) Thể loại: HE/Đam mĩ/Ngọt sủng/Biến cố/Vụ án/H/Sinh tử văn(mới)... - Longfic - two part - Truyện chỉ được đăng tải tại Wattpad, duy nhất một tài khoản, không reup, không chuyển ver!

 [0309] Cưới Trước yêu Sau

[0309] Cưới Trước yêu Sau

Tác giả:

39374 1991

Truyện thể Loại Đam,Ngọt, Ngược,H+ lưu ý:TRUYỆN không có thật Mà Toàn nhiều lúc như nữ nha

[Haitanies x Reader] Anh Em Haitani Là Chồng Tôi Đấy!!

[Haitanies x Reader] Anh Em Haitani Là Chồng Tôi Đấy!!

Tác giả:

121818 11832

"Rốt cuộc hai anh là ai vậy??" "Tuy chúng ta chưa quen nhau nhưng sau này em sẽ là vợ của bọn tôi đấy" "C-cái gì chứ??" "Giờ thì về nhà của chúng ta thôi y/n"

Chính Là Thích Anh

Chính Là Thích Anh

Tác giả:

361893 4992

- Thể loại: CaoH, 21+, 1v1, Song khiết, Gương Vỡ Lại Lành, Kết HE. -Tác giả : A Phì A - Edit: Mino Mũm Mĩm - Nội Dung: Lục Nhiễu tự cảm thấy bản thân không phải người tốt, bởi vì cô yêu thầm Cận Nam Dữ là bạn trai của hảo tỷ muội . Sau này khi 2 người bọn họ xảy ra mâu thuẫn rồi chia tay, tiếp đến sóng gió ập đến gia đình Cận Nam Dữ cô luôn bên cạnh đồng hành, giúp đỡ hắn. Trong một lần không khống chế được mà trở thành bạn giường nhiều năm của hắn.Sau đó hắn đưa ra yêu cầu cùng cô ở bên nhau. Bên nhau được 5 năm, cuối cùng hảo tỷ muội của cô cũng đã trở lại tìm cách nhằm chia rẽ cô và hắn. Lục Nhiễu cả ngày suy nghĩ, Cận Nam Dữ khi nào sẽ đưa ra yêu cầu chia tay với cô, cô đánh cược một ván đưa ra lời chủ động chia tay xách vali rời đi muốn chấm dứt mọi quan hệ. _____________________________ * Mình rất thích thể loại H có nội dung này, nhưng chờ Edit full bộ thì chờ quá lâu . Lần đầu mình tập edit có gì sơ sót mong mọi người bỏ qua.