Shokugekinosoma
[Tổng] Tên Hán Việt Các Nhân Vật

[Tổng] Tên Hán Việt Các Nhân Vật

Tác giả:

40714 748

Sưu tầm: Adele

SnS Fanfic | Những mẩu chuyện ở Tootsuki

SnS Fanfic | Những mẩu chuyện ở Tootsuki

Tác giả:

32333 1290

Tổng hợp những oneshot về các cặp đôi của Shokugeki no Souma. Nhân vật thuộc về Tsukuda Yuuto và Saeki Shun. Bản dịch thuộc về tôi. CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TẠI W.A.T.T.P.A.D. KHÔNG ĐƯỢC MANG ĐI BẤT CỨ ĐÂU. THỨ HẠNG ĐẠT ĐƯỢC CAO NHẤT: #1 TRONG #SHOKUGEKINOSOUMA / #2 TRONG #YUKIHIRASOUMA

「Shokugeki no Souma」 「Yumeiro Patissiere」 The Emperor's Return.

「Shokugeki no Souma」 「Yumeiro Patissiere」 The Emperor's Return.

Tác giả:

4311 657

"Có thể tớ không có Vị giác của Thần, nhưng tớ có được Thần." - Author: Kan. - Genre: Fanfiction, đồng nhân, siêu nhiên, lãng mạn, vườn trường. - Main characters: Raphael Griffin x Ciara Henri. - Warning: OoC, truyện chỉ mang tính chất giải trí, không với mục đích thương mại. - Disclaimer: Ngoại trừ OC thì nhân vật hoàn toàn không phải của tôi mà thuộc về tác giả Tsukuda Yūto và Matsumoto Natsumi, nhưng trong truyện này tôi là người quyết định số phận của họ. - Copyright: (CC) Ghi nhận. Phi thương mại. Không phái sinh.

(ĐN shokugeki no souma) ăn mày thì đã sao?!

(ĐN shokugeki no souma) ăn mày thì đã sao?!

Tác giả:

14403 1079

Khi một thanh niên làm ăn xin nhưng giấu nghề ❗Lưu ý 📰 Truyện chỉ để thỏa mãn trí tưởng tượng của tg 🎓 Văn từ còn kém và viết có thể không hay 💢 Ai không thích thì có thể CLICK BACK

[ĐN Kakegurui + SnS] Nuốt Chửng

[ĐN Kakegurui + SnS] Nuốt Chửng

Tác giả:

6161 879

CP : Yobami Miura x Tsukasa Eishi Tác giả Ếch Vồ Hoa Mướp Lưu ý OOC toàn bộ nhân vật trong truyện.

[RyoAli] In between the almost and always [Fic Dịch]

[RyoAli] In between the almost and always [Fic Dịch]

Tác giả:

1491 155

Tổng hợp các câu chuyện về Ryo và Alice

[Shokugeki no Souma] Tô Dĩnh - Tô Minh Hoan

[Shokugeki no Souma] Tô Dĩnh - Tô Minh Hoan

Tác giả:

1759 50

Abigail: Nếu bạn nào thích truyện nhẹ nhàng, thích mỹ thực, thì mình nhiệt liệt đề cử bộ này. Ai đã từng đọc bộ [Tống mạn] Miêu ốc phòng ăn thì sẽ thấy tác giả này viết về mỹ thực rất hay và phong phú, mặc dù nội dung bộ này dựa theo tiến trình của Shokugeki no Souma nhưng cách tác giả viết về các món ăn cực kì đặc biệt. Mình nghĩ đây là 1 bộ viết về mỹ thực rất hay và hiếm trong thể loại cả đồng nhân và ngôn tình. Nên nếu bạn thích mỹ thực thì mình nghĩ đừng nên bỏ qua bộ này, không tiếc lắm (✿◠‿◠)

[Shokugeki no Soma Đồng Nhân] [NP] Tránh né.

[Shokugeki no Soma Đồng Nhân] [NP] Tránh né.

Tác giả:

4711 466

Oải hương xinh đẹp kiều diễm. Oải hương mạnh mẽ tràn trề. Oải hương gồng mình. Oải hương cạn kiệt. Oải hương héo tàn. Oải hương rơi rụng. ------------------ Sai lầm của bọn họ chính là khiến cho oải hương đau khổ. Đến khi bản thân nhận ra điều đó thì mọi chuyện đã lỡ mất rồi. Phải làm sao đây khi oải hương thường xuyên tránh né bọn họ. Phải làm sao để oải hương có thể mỉm cười với họ như lúc trước. ------------------ Thể loại: fanfiction, đam mỹ, NP, tống, ngược công, bám đuôi, trung khuyển công x lạnh lùng, tránh né thụ. Couples: Eishi x Soma, Kojirou x Soma, Asahi x Soma, Isshiki x Soma, Hayama x Soma, Ryo x Soma, Asano(nhân vật đồng nhân thế giới 1) x Soma, Hiyoshi(nhân vật đồng nhân thế giới 2) x Soma, Erima(nhân vật đồng nhân thế giới 3) x Soma, Kin(nhân vật đồng nhân thế giới 4) x Soma. Tác giả: Kim_JoonJin Tình trạng: Đang tiến hành.

𝓝𝓰𝓪̣̂𝓶 𝓽𝓱𝓲̀𝓪 𝓵𝓾̛𝓾 𝓵𝔂 𝓽𝓻𝓸𝓷𝓰 𝓿𝓸̀𝓶 𝓶𝓲𝓮̣̂𝓷𝓰 [drop]

𝓝𝓰𝓪̣̂𝓶 𝓽𝓱𝓲̀𝓪 𝓵𝓾̛𝓾 𝓵𝔂 𝓽𝓻𝓸𝓷𝓰 𝓿𝓸̀𝓶 𝓶𝓲𝓮̣̂𝓷𝓰 [drop]

Tác giả:

7708 917

LƯU Ý: TRUYỆN DROP VÔ THỜI HẠN --- Shokugeki no Souma All•Souma Drabble • Oneshot • Shounen Ai Kai

[ĐN SnS] |Shokugeki no Soma| Kẻ Vượt Qua Ranh Giới.

[ĐN SnS] |Shokugeki no Soma| Kẻ Vượt Qua Ranh Giới.

Tác giả:

3578 373

Book cover by Bún Cá Ốc, do not use without permission! Học viện Ẩm Thực Tootsuki, ngôi trường nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản với tỉ lệ đỗ tốt nghiệp trên dưới 10%, là nơi mà hàng loạt những vị đầu bếp được mệnh danh là nghệ nhân trong lĩnh vực nấu ăn của chính mình. Nghe qua thì có vẻ hào nhoáng là vậy, nhưng thực chất những "trận chiến" diễn ra trong nhà bếp của họ đều khốc liệt đến không tưởng. Kiera Jezebel, xuất thân từ VAI - Victory Achievement Institute, vốn là một học viện đầu bếp khá nổi danh ở vùng Tây Nam xứ Úc, theo gia đình chuyển đến Nhật Bản sinh sống, tuy thuận lợi vượt qua được bài thi đầu vào của Tootsuki nhưng lại bị sắp xếp vào thế hệ 92, chênh lệch một năm so với tuổi của cô. Đó cũng là lý do cho thân phận và sự xuất hiện ẩn dật của cô gái trực thuộc xứ sở Kangaroo, và những học sinh khác cùng thế hệ đang cùng nhau khám phá ra bí ẩn đằng sau đó! ~ Một ranh giới, giữa hai màu ẩm thực. Thể loại: Harem, không phân biệt nam nữ. H, nhiều hay ít phụ thuộc vào độ điên của tác giả. Không phải thuần ngọt văn, rất nhiều conflict. "Ở đây không có Mary Sue, ở đây chỉ có Marry Me." Kiera Jezebel with her life remains a mystery.

[Shokugeki no Soma] ( Eishi x Rindou) Người duy nhất

[Shokugeki no Soma] ( Eishi x Rindou) Người duy nhất

Tác giả:

468 38

Người duy nhất hiểu tớ là cậu Người duy nhất tớ muốn ở bên là cậu Người duy nhất chạm đến trái tim tớ là cậu Người duy nhất làm tớ muốn khoác lên mình bộ váy cưới là cậu Người duy nhất tớ muốn già đi cùng là cậu Người duy nhất của tớ là cậu ---------------- Mình đọc truyện này cũng khá lâu rồi và đặc biệt cuồng Eishi vs Rindou mà tìm không thấy fic nào cả. Viết để thoả mãn niềm yêu thích đối với couple.

[Shokugeki no Souma ] Sweet couple

[Shokugeki no Souma ] Sweet couple

Tác giả:

27700 1330

Đây là phần truyện sau khi kết thúc cuộc tranh đấu với chính quyền Azami. Erina- chan đột nhiên tránh mặt Souma. Cậu ta cứ đến gần là cô lại mắt đỏ tim đập nhanh. Cùng lúc đó, có vẻ chuyện tình của Megumi và Aldini cũng đã có tiến triển !

Băng Lãnh [DROP]

Băng Lãnh [DROP]

Tác giả:

18663 1423

Tác phẩm: [KHR & Shokugeki no Soma] Sự Lạnh Buốt "Xâm Chiếm" Thân Xác Tôi. Tsunayoshi bị buộc trở thành Sky Arcobaleno thứ hai, và nhiều năm sau, các em trai của anh trở thành ứng cử viên cho Vongola Decimo. Tsuna là một đầu bếp hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm và anh em của anh ấy và gia sư của họ; Reborn, thích tham gia để giúp đánh giá học sinh. Mạnh mẽ / Thông minh! Tsuna. Cuối cùng R27. Luche / Iemitsu bashing. Shokugeki Không có Soma! Kawahira / Checkerface! Tình yêu. 10! Những người bảo vệ tướng trở thành những người bảo vệ anh em trung gian của Tsuna; ngoại trừ Mukuro. Nhiều hơn sẽ được tiết lộ khi câu chuyện tiếp tục. Cảnh báo: Trong chương này tôi KHÔNG tạo niềm vui cho những người bị ADHD. Bản thân tôi có một dạng nhỏ của nó, tôi chỉ đơn giản là sử dụng điều kiện cho vật liệu bịt miệng. Xin đừng để bị ảnh hưởng. Thưởng thức! XD - những câu chuyện khác của tôi sẽ sớm được tiếp tục! Gần đây tôi mới thực sự say mê Katekyo Hitman Reborn và tôi muốn bắt đầu một vài câu chuyện! Hỏi xem bạn có muốn giải thích thêm về mọi thứ không! Dsclaimer: Tôi không sở hữu Katekyo Hitman Reborn & Shokugeki No Soma! Tôi chỉ sở hữu ý tưởng! Tình trạng: DROP.

Hương Vị Màu Nắng [Various!Shokugeki no Soma x F!Reader/OC]

Hương Vị Màu Nắng [Various!Shokugeki no Soma x F!Reader/OC]

Tác giả:

882 82

Người ngoài biết đến cô bằng nhiều cái tên, Nakiri [Tên bạn], chị gái của Nakiri Erina-người sở hữu Vị giác của Thần, cháu gái của thầy hiệu trưởng hay Bàn tay của Thần. Hai chị em nhưng một người hướng về mặt trời, một người thì hướng về mặt trăng. Cô chỉ muốn sống một cuộc sống bình thường như bao người khác, nhưng vì chính năng lực này, vì nó mà cuộc sống bình yên của cô đã bị đảo lộn. Tuy vậy tấm lòng lương thiện này luôn tỏa sáng, và cô muốn dành hết mọi sự tốt đẹp cho Erina. Dù bị vùi dập đến đâu thì cô vẫn sẽ đứng dậy, không cần vị hoàng tử đến cứu giúp mà cô sẽ là một nữ hoàng trong chính thế giới của mình. **SHOKUGEKI NO SOMA KHÔNG PHẢI CỦA TÔI, NÓ HOÀN TOÀN THUỘC VỀ TSUKUDA YUTO VÀ SAEKI SHUN. TRỪ MỘT VÀI OC, READER VÀ CỐT TRUYỆN FANFIC NÀY LÀ CỦA TÔI. TẤT CẢ CÁC ẢNH TÔI SỬ DỤNG ĐỀU TỪ PINTEREST. **NGHIÊM CẤM MỌI HÌNH THỨC ĂN CẮP CỐT TRUYỆN. KHÔNG MƯỢN TÌNH TIẾT, TIỂU TIẾT. **CẢNH BÁO: 16+. HÃY CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI NHỮNG HÀNH ĐỘNG CỦA MÌNH.

(AllSouma) Cứu mạng, vai chính nhóm lại nổi điên lạp

(AllSouma) Cứu mạng, vai chính nhóm lại nổi điên lạp

Tác giả:

1481 169

Tác giả: Bạch Phế Phế Bạch Phế # AllSou # Vườn trường, thuật đọc tâm, xuyên thư # Ooc nghiêm trọng cảnh cáo # Tiểu bạch hành văn (hết thảy lấy vui sướng là chủ)

(Đồng nhân Shokugeki no Souma) Ẩm thực tự do

(Đồng nhân Shokugeki no Souma) Ẩm thực tự do

Tác giả:

53776 3854

Yukihira Haruka em gái song sinh của Yukihira Souma, sở hữu tài năng và các giác quan vượt trội hơn cả vị giác của thần Khi cô 13 tuổi, phân vân không biết học sơ trung nào thì Jouichirou bảo cô nên học Tootsuki.

[Tống Mạn] Teenfic's Law

[Tống Mạn] Teenfic's Law

Tác giả:

13956 2302

"Teenfic xâm chiếm thế giới, mau cứu nguy đi Azami!" "Dẹp dẹp, bà đây là phản diện chứ éo phải drama queen!!!" ------------------------------- Tác giả : Ảo Tưởng Vĩnh Hằng - Haila Von Rie

[ Boku no Hero Academia ] Vạn vật nghe lệnh

[ Boku no Hero Academia ] Vạn vật nghe lệnh

Tác giả:

9730 307

Haru: Khụ, chả là cơn nghiện BnHA vẫn chưa qua khỏi nên lại up tiếp :3 ============== [ Boku no Hero Academia ] Vạn vật nghe lệnh- vọng cá chi thuyền [综我英]万物听令 [ không thích nhân vật chính cuối cùng lựa chọn làm anh hùng bỏ văn tìm hiểu một chút? ] [ weibo /AFD: Vọng cá chi thuyền ] Táo bạo lão ca Mirion Reiin bởi vì lúc nhỏ gặp bi thảm tao ngộ hóa thân phun lửa bá vương long, đi lại thùng thuốc nổ, ngay cả cảnh sát đều ở trong lòng khai thông không thành công sau lưu lại "Vốn có [ phạm tội tiềm chất ]" đánh giá. Ở nơi này tất cả nhân viên All Might fans or vặn vẹo All Might fans thế giới, Reiin chính là hạc đứng trong bầy gà, đối với All Might ngoại trừ chán ghét chính là chán ghét, ngoại trừ ghét bỏ chính là ghét bỏ. Anh hùng gì gì đó, đời này đều sẽ không thích sẽ không làm. # người nào con mẹ nó muốn•làm•anh•hùng / anh•hùng có cái gì dùng / ngày mẹ ngươi / cút / rác rưởi # # thật là thơm # "Ta chán ghét anh hùng. Đáng ghét hơn bị anh hùng cứu vớt. Lảm nhảm phiền chết đi được, có phiền toái gì tự mình giải quyết không được sao. " -- Mười một năm trước All Might bị quán trên [ hòa bình tượng trưng ] trận kia đại trong tai nạn, Mirion Reiin thức tỉnh rồi Quirk, mất đi phụ mẫu. ở nhân sinh tối tăm nhất một khắc kia, không có bất kỳ người nào, bất luận cái gì anh hùng cứu nàng. từ nay về sau, nàng bắt đầu chán ghét anh hùng. 1. Nữ chính biểu hiện ra thờ ơ quái gở táo bạo không có kiên trì, song Quirk, thực lực treo tạc thiên 2. Toàn thế giới đều cảm thấy nàng có [ phạm tội tiềm chất ],