Magjc
[FineRein] For the only one I love

[FineRein] For the only one I love

Tác giả:

69 2

"Rein à, không sao cả, cậu hạnh phúc là được rồi..." ------------------------ Vài dòng xúc cảm mà Fine dành cho Rein.

[ KookHoon ] Em của Tôi

[ KookHoon ] Em của Tôi

Tác giả:

401 33

Jeon Jungkook + Park Jihoon

Anh có thể hôn em được không ? | Chuyển Ngữ | BKPP Fanfiction

Anh có thể hôn em được không ? | Chuyển Ngữ | BKPP Fanfiction

Tác giả:

5989 279

" anh có thể hôn em được không ? " " không , anh chỉ hôn phụ nữ " 🔞👀🔞 Author : magji • AO3 Cr pic : Phuonglinh Td • Pinterest

Nơi Tôi Viết Về OTP //LHMS+BĐVN+TSBĐ+...//

Nơi Tôi Viết Về OTP //LHMS+BĐVN+TSBĐ+...//

Tác giả:

364 46

-Không mang đi đâu khi chưa có sự cho phép của tôi! -Otp tôi là notp cậu thì mời cậu đi cho- -Có nhận đơn nhưng tôi làm rất lâu, có kiên nhẫn thì sẽ đc đọc-) -Trình viết cùi, vui lòng không nhận xét! -Truyện đăng lại từ MangaToon (Đã bị gỡ nên tôi chuyển qua đây đăng^^)

hoa vàng mấy độ-Trần Thị Bảo Châu 1-3
alljaki lhms bdvn tsbd và các cặp khác

alljaki lhms bdvn tsbd và các cặp khác

Tác giả:

3501 114

Alljaki và một số cặp như magnus x thorn ; Wendy x Jenna ; rose x Jessi; yasuka x jaki Dimitri x ethan ; Dimitri x Watson ; akasha x Abra ; akashax karen;Elijah x Lina ; zero x jaki ; Luna x Jena ; Cody x joki , rose x cecilina , morgan x ivor , Wolfgang x ivor , rose x Vanessa và enma x ashley , enma x jaki , ashley x jaki ; jasmine x layla , rose x fem!jaki , Fiona x jaki

[ĐN Conan] Nữ Sát Thủ

[ĐN Conan] Nữ Sát Thủ

Tác giả:

70390 5491

Tác giả: Hàn Vũ. Khi hai linh hồn ở hai thế giới tồn tại trong cùng một thể xác... P/s: viết cho vui, máu chó lắm :v ----- Lưu ý: Tình tiết trong truyện Nữ sát thủ có sự tham khảo trong truyện [ĐN Conan/harem] Đối Đầu của tác giả Tyddieen và đã được sự cho phép của cậu ấy. Mọi người có thể nhấn vào link http://www.wattpad.com/story/130876852?utm_source=android&utm_medium=link&utm_content=story_info&wp_page=story_details_button&wp_uname=-_Kein_-&wp_originator=6qKbrRbdxGdgmkBSyaax8LA%2BDpfp5nOknM8oAE5xtFwGw9xYlbLAYJm%2FZzkw78bUqowPM7VHScRNiWYVMAc%2BF2iAtGzEj2FXAmm3FGjCytlzPIyBOQz42kUEvAI7Wx5I để ủng hộ cậu ấy nhé.

CUỐI CÙNG HẠNH PHÚC CŨNG ĐẾN BÊN EM

CUỐI CÙNG HẠNH PHÚC CŨNG ĐẾN BÊN EM

Tác giả:

465 54

Tác giả: Wagjd Couple: Trương Hoàng Gia Khôi × Phùng Gia Khiêm Thể loại: Boylove học đường, thanh xuân vườn trường. Đây là truyện mình tự nghĩ ra và viết, không đánh cắp, không reup của ai khác, mọi địa điểm sự việc trong truyện đều do mình tự nghĩ. Không đăng trên web cre ảnh bìa truyện: Pinterest Truyện trên website không phải mình đăng Mọi chi tiết về mình FB: Wagid Kipen ____________ Chuyện kể xung quanh hai nhân vật Trương Hoàng Gia Khôi và Phùng Gia Khiêm. " Cậu mua sữa cho ai vậy, cho mẹ cậu hả?" " Không tôi mua cho mèo" " Cậu có nuôi mèo nữa hả, dễ thương không? " " Có dễ thương lắm, nó đang ở đây nè " " Đâu, cho tôi xem với" Gia Khiêm nghe thấy vậy cậu lấy tay mình chỉ vào Gia Khôi và nói " Đây! "

[Series] (fromis_9) (JGR x NJS) Something Look Like... Loveu

[Series] (fromis_9) (JGR x NJS) Something Look Like... Loveu

Tác giả:

3734 421

Series những mẫu truyện ngắn ngủn ngủn để cứu rỗi tâm hồn tui trong những ngày tr4gjc hết sức :'(

[Tuấn Hạn RPF | Edit ] Oneshot (R18)

[Tuấn Hạn RPF | Edit ] Oneshot (R18)

Tác giả:

7148 547

Tổng hợp những oneshot R18 mà tôi đã edit~

[Tuấn Hạn diễn sinh/ Edit] Sủng ái

[Tuấn Hạn diễn sinh/ Edit] Sủng ái

Tác giả:

6415 781

[Tuấn Hạn diễn sinh/Edit] Sủng ái Tác giả : 蜀风 Tình trạng: Đang tiến hành... Cp : Lăng-Việt, Ôn-Chu, Châu-Mẫn, Ngôn-Tấn. Bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả. Bản dịch không đảm bảo chính xác hoàn toàn.

 •bangpink| instargram •

•bangpink| instargram •

Tác giả:

221046 9663

know, talk and love |L¥|

Childe x reader

Childe x reader

Tác giả:

1669 101

Truyện ăn cắp nên enjoy reading nka mina san~~ Sốt cover art: @KuunoG on twt

[Fanfiction] OTP-Nơi Tôi Viết Ra Mọi Thứ

[Fanfiction] OTP-Nơi Tôi Viết Ra Mọi Thứ

Tác giả:

2349 122

Tôi không nhận Request NOTP thì Click back OTP tôi khá lạ Vui lòng đừng đục thuyền ở đây Không Re-up truyện trên nền tảng khác (Tôi có up trên Toon và hiện đang drop bên đó nên những chapter mới chỉ còn ở Watt mà thôi) Tôi không đu(nói thẳng là không thích) thể loại AllCharAll/AllMainAll Đa Fandom/Fanclub nhưng chủ yếu viết về những OTP trong phim của Jaki Tác giả: SAYURI Một vài OTP : VioShini-013- YaJa-013- DraDen-013- WenJen-013- LouVin-013- ViviAndy-013- MagThorn-013- RoseJess-013- TomaMaya-013- AkaRen-013- NicoHar/HarNico-013- LeviEthan-013- FrankBen/BenFrank-013- ... IssJa/JaIss-012- JassLay-012- MagenJade-012- KenChesse-012- ElijahEle-012- CodyZer-012- HsuKry-012- AidenBar-012- WolfIvor-012- ... VioShini-014- NicoChar-014- EnAsh-014- LeRyder-014- LatiRomeo-014- ChalotLay-014- JaIss-014- MataMako-014- ... MikaYuu (Seraph Of The End) AkuAtsu (Bungou Stray Dogs) DaiChuu (Bungou Stray Dogs) ... KazuScara/KazuKuni XiaoTher LucKae ThomaTo/AyaThom LumiYaka Chili HuYan NingBei YaeEi ...

Thân kiều thể nhuyễn nam Omega - Hồng Thứ Bắc

Thân kiều thể nhuyễn nam Omega - Hồng Thứ Bắc

Tác giả:

11 0

Hán Việt: Thân kiều thể nhuyễn nam omega[ nữ A nam O] Tác giả: Hồng Thứ Bắc Số chương: 123 - Tình trạng: Hoàn thành Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Tương lai , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Tinh tế , ABO , Sảng văn , Nhẹ nhàng , Kim bài đề cử 🥇 , Nữ cường , Nữ công Link đọc: http://wikidth.net/truyen/than-kieu-the-nhuyen-nam-omega-YGagjlS4CEY_Nt8E#! Bình luận: Truyện không xuất sắc nhưng đọc ổn. Nam chính đáng yêu, có điều hơi ngược, hơi khổ.

Vô Lại Kim Tiên 161-180
[Edit] Yên giấc sớm Bình minh - Nhạc Thiên Nguyệt

[Edit] Yên giấc sớm Bình minh - Nhạc Thiên Nguyệt

Tác giả:

1379 207

Tác giả: Mạc Thiên Nguyệt Bản gốc: 6 quyển (278c) + ? phiên ngoại Nguồn qt: http://wikidth.net/truyen/sang-som-tram-mien-tinh-te-hoang-tu-goa--YFaGj1S4CB7FlYDd#! Editor: Jade Tiến độ: tùy tâm [22/6/2022 - ??] Ba năm trước, Viễn Tinh Tế truyền về một tin dữ, Hoàng Thái Tử Lean lừng lẫy hy sinh chốn biên cương, không để lại di hài. . Ngày tốt nghiệp, Khương Kiến Minh bình tĩnh cầm hành lý, rảo bước đến chiến trường Viễn Tinh Tế tàn khốc, chuẩn bị nhặt xác cho tiểu điện hạ của anh. Vô số người châm chọc, tiếc hận, đợi bọc xác cho người trẻ tuổi không biết lượng sức mình này. Mãi về sau, khi thanh niên tái nhợt tắm máu bước lên mảnh đất khô cằn, đáy mắt sáng rọi phản chiếu ngân hà, lưỡi đao trên cơ giáp tắm trong tro bụi và ánh sao. Phía sau anh, vô số tân nhân loại kính trọng đồng thanh gọi "Thống soái". Dị sinh vật nghe tiếng liền sợ vỡ mật, hải tặc vũ trụ vừa yêu vừa hận... Anh mỉm cười: "Đừng khoa trương như vậy, tôi chỉ là một tàn nhân loại yếu ớt nhiều bệnh mà thôi." Đế quốc: "?" Mà khi đế vương từ địa ngục trở lại nhân gian. Đối mặt với truyền kỳ về vị người yêu đã từng đảo lộn Viễn Tinh Tế đến nghiêng trời lệch đất vì hắn. Hoàng đế lạnh lùng trừng mắt: "Nói bậy. Thống soái chỉ là tàn nhân loại yếu ớt thân thể nhiều bệnh mà thôi... Vậy nên, hôm nay ai khuyến khích anh ấy ngồi cơ giáp?" Đế quốc: "???" - Xin anh hãy thắp sáng năm tháng tiều tuỵ kia, xuyên qua tàn lửa của nền văn minh xưa cũ và vạn ngôi sao lạnh giá, trước khi bình minh của nhân loại buông xuống, tỉnh giấc trong lòng em

[Tầm Tấn I Edit ] Tầm ca bảo vệ Nữu Nữu cả đời

[Tầm Tấn I Edit ] Tầm ca bảo vệ Nữu Nữu cả đời

Tác giả:

6226 1104

Tác giả : 气泡水 Tình trạng : Đang tiến hành... CP: Lục Vi Tầm x Từ Tấn Câu chuyện ngọt ngào của hai bạn nhỏ ~ Bản dịch không đảm bảo hoàn toàn chính xác. Bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả.