Felt
[NCT][MarkHyuck] The Sunlight We Felt That Day

[NCT][MarkHyuck] The Sunlight We Felt That Day

Tác giả:

3210 486

Summary: Vào một ngày hè oi ả, người bạn thời thơ ấu của Mark, Lee Donghyuck xuất hiện và ban cho anh một điều ước bị lãng quên.

AllSubaru/Re:Zero Characters Drabbles | Feelings

AllSubaru/Re:Zero Characters Drabbles | Feelings

Tác giả:

3525 200

Drabbles for all characters. Natsuki Subaru, an angel will rescue people under the curse of the Witch. Natsuki Subaru, một thiên thần sẽ giải cứu mọi người dưới lời nguyền của Phù Thuỷ. Các pairing đủ vị. Nếu không thích xin đừng đọc. . Published: February 19, 2020. Completed: Also February 19, 2020 ( ͡° ͜ʖ ͡°)

[Ino Yamanaka] Cho em nhìn về phía anh

[Ino Yamanaka] Cho em nhìn về phía anh

Tác giả:

2351 166

"Thế giới này, nợ Yamanaka Ino một tương lai có Uchiha Sasuke..." ... Một vài người từng hỏi tôi: "Vạn lần cảm động không bằng một lần rung động" là gì? Chính là một Tinker Bell ngày đêm bên cạnh, cổ vũ ủng hộ Peter Pan. Nhưng rồi, ngày nọ cũng đến, Peter tìm được Wendy của đời mình. Dù Bell là người quen Peter trước, nhưng cuối cùng Peter vẫn chọn Wendy... Từng ấy năm ở Neverland của Bell không có ý nghĩa gì cả... Neverland của Bell, chỉ mãi mãi là một phần trong thanh xuân của Peter... không thể là cả cuộc đời... Tôi cũng từng biết một Tinker Bell như vậy... Chỉ tiếc, lần này Tinker Bell của chúng ta không phải một nàng tiên với đôi cánh phép màu. Cô ấy, chỉ là một cô gái bình thường giữa bao con người bình thường khác... "Lời hứa ngày xưa, em vẫn giữ Hạnh phúc của anh là hạnh phúc của em Này người em yêu, quên em đi nhé Luôn mỉm cười và hạnh phúc nhé anh! " ---------------------------------------------------- Disclaimer: Nhân vật thuộc về Naruto manga *Author: LuviagelitaEdelfelt *Rating: K+ *Status: đang tiến hành *Note: Mình là chủ nhân của fic này, đồng thời là fan của Yamanaka Ino. Mình viết fanfic này, không phải để thần thánh hóa Ino, cũng không phải để bash một nhân vật nào cả. Đơn giản vì trước đây mình thích couple SasuIno, mình muốn cho tình cảm mà Ino đã dùng cả thanh xuân để tranh đấu một hồi kết, một hồi kết mà diễn biến sẽ theo ý của mình. Dù bạn thích hay không thích nhân vật này cùng câu chuyện của mình, vui lòng hiểu cho sở thích cá nhân của tác giả.

[ Daniel Radcliffe x Tom Felton ] Look at me

[ Daniel Radcliffe x Tom Felton ] Look at me

Tác giả:

2812 304

Tác giả: H. Nhân vật: Daniel Radcliffe x Tom Felton (hai nam diễn viên thủ vai Harry Potter và Draco Malfoy trong loạt phim "Harry Potter") Câu chuyện là của tôi, hoàn toàn do tôi tưởng tượng, mọi sự trùng hợp chỉ là ngẫu nhiên. Họ không thuộc về tôi. Thật ra có vài thứ trong đây là fact.

Haikyuu x you | REDAMANCY

Haikyuu x you | REDAMANCY

Tác giả:

821 81

• Warning: OOC • Nhiều kiểu kết và thể loại. ~ Enjoy ~

[Ino Yamanaka][Hắc đạo] Hoa vô tình

[Ino Yamanaka][Hắc đạo] Hoa vô tình

Tác giả:

1290 90

Sát thủ là gì? Đã có ai tìm ra đáp án cho câu hỏi này? Là những kẻ luôn sống trong bóng tối? Là những kẻ đâm thuê chém mướn? Là những kẻ sống vô mục đích? Hay là những kẻ lấy chém giết làm bản năng? ... Không. Sát thủ là những kẻ nhuộm đỏ bước chân của mình bằng máu của người khác. Lấy họng súng đen ngòm làm ánh sáng, lấy máu thịt của những nạn nhân làm thức ăn nuôi dưỡng tinh thần mình... Sống - không ai biết... Chết - chẳng ai hay... Đó mới chính là sát thủ... Một cô bé từng chứng kiến những người thân yêu của mình nằm bất động trên vũng máu sẽ sống tiếp phần đời còn lại như thế nào? Sẽ trở nên điên dại? Sẽ đau khổ với những ám ảnh đó cho đến cuối đời? Sẽ sợ hãi thế giới này? Hay... Sẽ trả thù? Cô điên dại theo cách của mình. Cô đau khổ vì mất đi người thân. Cô sợ hãi khi nhớ đến ngày những người thân yêu ra đi nhưng lại tự tay lặp lại điều đó với người khác. Và cô - Yamanaka Ino, sống để trả thù, để nhuộm đỏ cả sắc trời bằng máu. Tất cả, đều có cái giá của nó...

Còn lại gì sau tất cả?

Còn lại gì sau tất cả?

Tác giả:

12920 470

Ghi chú: Đây chỉ là một kết cục khác của bộ truyện tranh Naruto. Tất cả số phận của các nhân vật trong đây đều do Au định đoạt. Và đây là fic không nói về riêng về bất cứ cặp đôi nào mà chủ yếu là về Sasuke. ~Luvia.E~ -------------------------------------------- Tình bạn là nguồn cảm xúc bất tận của con người trong mọi thời đại. Bạn có thể sống nếu không có tình bạn, tiếc là bạn không sống như một con người thật sự. Có một chàng trai mà tôi biết chỉ mải mê đuổi theo ước vọng bản thân mà lãng quên người bạn của mình, để rồi lạc bước. Máu sẽ lần nữa đổ dài để rửa sạch tội ác. Có một chàng trai mà tôi biết được những người đi trước gọi là anh tài trong vạn người. Khi lớn, cậu sẽ trở thành anh hùng ngàn đời, hoặc tội phạm suốt kiếp. Bóng tối sẽ lần nữa gọi tên cậu... Uchiha Sasuke...

Xin Lỗi Vì Đã Yêu Em

Xin Lỗi Vì Đã Yêu Em

Tác giả:

21547 1318

- Truyện lấy bối cảnh từ trước mùa giải U23 Châu Á 2018 cho đến lúc Đình Trọng tròn 25 tuổi! - Tác giả: Khánh Felton - Thể loại: Khoa huyễn, Phiêu Lưu - Giới hạn độ tuổi: 16+ - Nghiêm cấm tuyệt đối các hành vi CHUYỂN VER - ĐẠO TRUYỆN - CHỈNH SỬA VÀ ĐĂNG LẠI khi chưa có sự cho phép của tác giả. Nếu phát hiện ai đó cố tình vi phạm tác giả sẽ dừng truyện vô thời hạn.

[DracoxYou] MY LITTLE FERRET

[DracoxYou] MY LITTLE FERRET

Tác giả:

8107 657

Tên truyện: MY LITTLE FERRET( chú chồn sương nhỏ của tôi). Couple chính: Draco Malfoy x Athena Fawley Thể loại: đồng nhân, Harry Potter, ngôn tình,... Open ending. Ship Drarry trá hình:))

[DRACOxY/N][TẠM DROP] YOU ARE MINE!

[DRACOxY/N][TẠM DROP] YOU ARE MINE!

Tác giả:

1177 90

Truyện thuộc bản quyền của Hannah. Câu chuyện này nói về cô nàng Y/n Selwyn-con của 1 gia tộc thuần huyết. Cô có tính cách thân thiện, mạnh mẽ và đôi lúc hơi "trẻ trâu". Gia tộc của cô và gia tộc Malfoy là 2 gia tộc thân thiết, có mối quan hệ bền chặt. Câu chuyện cũng kể về mối tình lãng xẹt à không lãng mạn của Vương tử Slytherin và cô gái Y/n của chúng ta. Mong các bạn ủng hộ nhé! Đây là lần đầu mình viết nên có gì sai sót thì cho mình biết nhé!<3

[Ino Yamanaka] Nỗi đau của gió

[Ino Yamanaka] Nỗi đau của gió

Tác giả:

8055 640

Nghĩ lại thì... nỗi đau khi yêu có lẽ cũng là một phần của hạnh phúc...Tình yêu đơn giản chỉ là sự cố gắng của một người để đem lại hạnh phúc cho một người Đây không hẳn là một câu chuyện tình yêu... Nó mang âm hưởng của một thứ gì đó... vô sắc... vô thanh... một thứ không thể nắm bắt được ... Nhẹ nhàng như những cơn gió Tự do như những cơn mưa ... Có một cô gái, vì yêu nên đã bất chấp từ bỏ tình bạn để theo đuổi người mình yêu. Thế nhưng, đến cuối cùng, cô nhận ra rằng thứ tình cảm đơn phương của cô sẽ chẳng được hồi đáp. Cô đã chấp nhận bỏ cuộc, dù rằng điều đó làm trái tim cô tan vỡ. Rồi số phận cô sẽ đi về đâu? Tiếp tục lênh đênh hay sẽ tìm được bến đỗ? "Người ta nói, gió là kẻ vô tình. Gió cuốn cây và lá xa nhau, gió làm hoa anh đào xơ xác. Nhưng... có một cơn gió vẫn luôn mang sắc xuân đến cho anh đào nở, vẫn luôn nhẹ nhàng thổi khúc tình yêu cho cây và lá.... Con người coi gió là kẻ vô tình, vì họ chẳng thể thấy được gió, và họ, lại càng không thể nào hiểu được NỖI ĐAU CỦA GIÓ!"

[DRACOxYOU] Always

[DRACOxYOU] Always

Tác giả:

24163 1755

Câu chuyện này kể về nhân vật chính Andrea Rosier và Draco Malfoy. Cuộc tình tưởng như chỉ dừng lại ờ hai chữ "kẻ thù" lại đi được với nhau đến cuối cuộc đời. Tác phẩm lấy ý tưởng từ câu nói "always" của Severus Snape.

feltson; in another life, I would be your girl

feltson; in another life, I would be your girl

Tác giả:

144 12

Tác giả: @linhpear710 Emma vô tình tìm được những cuốn nhật ký cũ cô viết trong quãng thời gian đóng Harry Potter, đọc xong, cô quyết định viết một lá thư mời Tom đến dự tiệc cưới của mình thay vì gửi thiệp như những người khác, Ở một thế giới khác, có lẽ em và anh sẽ ở bên nhau,

[DRACOxYOU]

[DRACOxYOU]

Tác giả:

6821 403

Couple chính: Ester Evanna x Draco Malfoy Thể loại: đồng nhân, ngôn tình, Harry Potter, nam nữ.

Felt like we have to break up

Felt like we have to break up

Tác giả:

126 13

Felt like we have to break up Pairing: NOMIN

【『Haikyuu』𝓐 𝓱𝓮𝓪𝓻𝓽𝓯𝓮𝓵𝓽 𝓵𝓸𝓿𝓮 】

【『Haikyuu』𝓐 𝓱𝓮𝓪𝓻𝓽𝓯𝓮𝓵𝓽 𝓵𝓸𝓿𝓮 】

Tác giả:

23802 3289

Hinata Hare - chị gái của Hinata Shouyou và Hinata Natsu Warning: OOC ----------------------------------- Written by: 🦁 *Truyện chỉ có trên Wattpad, muốn đọc lên Wattpad (✯ᴗ✯)

[BNHA x Reader] trải nghiệm yêu đương

[BNHA x Reader] trải nghiệm yêu đương

Tác giả:

2433 202

•WARNING: OOC Một câu chuyện với những tình tiết siêu đáng yêu, đanh đá và có chút ngược:)) Mà kệ nó, hãy trải nghiệm trở thành bạn gái của các boys char trong Boku no Hero Academia(My Hero Academia)

icantforgetthewayitfelt ; vkook

icantforgetthewayitfelt ; vkook

Tác giả:

147 20

if i had two hearts, i would fall for you twice.