Do kho ua chap 32
bbangsaz ~ ánh sao và đại dương

bbangsaz ~ ánh sao và đại dương

Tác giả:

6876 973

suýt chút thì tôi đã vượt đèn đỏ do mải lo nhìn về phía em *có thể có H nên đánh dấu 18+ nhóo

haters!!

haters!!

Tác giả:

4426 425

Chuyện là Nanon Korapat vừa bước vào cấp 3, cậu là một cậu nhóc khó chịu, im im, nóng tính, láu cá mọi người thường gọi là độ tuổi nổi loạn. Chính cậu cũng tự thấy mình là một đứa nóng tính, láu cá và trong lúc đó cậu có một kẻ thù đó là Chimon Wachirawit cậu không ưa cậu ta hình như cậu ta cũng chẳng ưa gì cậu. Vì không cậu ta nên cậu thường xuyên bóc mẻ những gì cậu ta nói cậu ta chắc cũng không ưa cậu nên cậu ta thường xuyên móc xỉa cậu, tính cậu ta cũng không vừa gì cả hai kẻ tám lạng người nửa cân Yêu Namon Yêu mọi người ạ!

[NoMin] Thích em! Thích thích em!

[NoMin] Thích em! Thích thích em!

Tác giả:

40641 5778

Lee Haechan có một người cậu khó ưa tên Lee Jeno và một người bạn khó chiều tên Na Jaemin. - Lee Haechan ở chung nhà với cậu út, trước giờ vẫn luôn tưởng cậu nó là một giáo viên nghèo vì quanh năm chỉ thấy đạp xe đi dạy, cho đến một hôm cậu bảo "Để tôi lấy xe đưa em đi học." "Em" đó lại chính là Na Jaemin bạn nó.

The Chaos Chapter: Blood_ Sunsun |Hoàn|

The Chaos Chapter: Blood_ Sunsun |Hoàn|

Tác giả:

9459 1341

Văn án: Lăn lộn ngoài xã hội lâu đến vậy, hầu như chuyện gì cũng đã xảy ra, Kim Sunoo thật sự không tha thiết bất cứ điều gì mà chỉ cắm đầu vào hận thù. Lần gặp đầu tiên với Park Sunghoon cũng chỉ là thêm chán ghét. Cậu chính là bị anh lừa, lừa từ quá khứ cho đến hiện tại nhưng cậu nào có biết. Vốn dĩ cậu không nhớ, không ai rõ nhưng Park Sunghoon cả đời cũng không thể quên được. " Anh đến với em lần nữa, không mong muốn nhận được gì từ em. Anh đến để được em trừng phạt.." . •Tác giả: Hi Vân Nguyệt •Cp: Sunsun •Cp phụ: Jaywon, Heejake, Yeongyu •16.4.22-16.7.22 Hiện tại mình đang có một dự án chuỗi fanfic otp như sau Mở đầu với Chaos và kết thúc bằng Borden Chaos: magic, fictional, OE or SE Dreams: lightly, daydreaming>< realistic, SE Love: peaceful, romantic, happy, HE Border: die><life, misunderstood, SE *note: toàn bộ cốt truyện là giả tưởng mang tính chất hư cấu, không có thật, không liên quan đến cá nhân, tổ chức, tập thể nào.

[Nữ phụ] Cô gái năm đó đã chết rồi

[Nữ phụ] Cô gái năm đó đã chết rồi

Tác giả:

277579 10457

Triệu Nhạc Hy từ nhỏ đã mất cha mẹ, cô sống cùng người Bác. Vụ việc năm đó khiến cô trở nên trơ trẽn, khó ưa, mê trai, ngu ngốc. Ngày đó khi biết bạn thân mình - Lý Mạn Thi tay trong tay với vị hôn phu ngày đêm cô mong nhớ - Sở Văn Lục Thiên liền giận quá mất khôn làm cả gia tộc mất mặt, người người đều ghét. Cuối cùng cô quyết định rời đi, 8 năm sau khi trở lại "Nhạc Hy của năm đó đã không còn". Truyện diễn ra vô cùng yên bình, gần như không có đoạn cao trào.

[BÁC CHIẾN] Yêu không do dự

[BÁC CHIẾN] Yêu không do dự

Tác giả:

53918 2861

Kết hôn chớp nhoáng, tình yêu sâu đậm, ngăn cách thời gian, HE. "Yêu một người là luôn muốn bảo hộ người ấy vui vui vẻ vẻ cả một đời không phải sao?" - Chiến ca, không phải anh không biết, em đã kết hôn rồi, làm sao còn có vị hôn thê được nữa? - Ngụy ca ca, em sẽ bám dính lấy anh cả đời..

[0309] Hải × Toàn Cô Vợ Khờ của Quế Tổng

[0309] Hải × Toàn Cô Vợ Khờ của Quế Tổng

Tác giả:

180511 13052

Vô đọc đi rồi biết có h+ nhoa mấy má🤣

Jerza (Hoàn) / Em, thế giới và anh

Jerza (Hoàn) / Em, thế giới và anh

Tác giả:

19141 2246

Tên truyện: Em, thế giới và anh. Author: @-_LTturkey_- Main couple: Jerza (Jellal x Erza) --- Cây phong đỏ, giống như màu tóc của em vậy... Nhìn lá phong rơi, anh nhớ em đấy, em biết không?

Chứa Chan (GL)

Chứa Chan (GL)

Tác giả:

298611 18300

Con gái...yêu con gái !!! Và là truyện hư cấu, không có thật => Không Thể Logic !!!

【 Hiểu Tiết /ABO sinh con 】 cành khô lá úa

【 Hiểu Tiết /ABO sinh con 】 cành khô lá úa

Tác giả:

3554 312

Link gốc: http://mi47022814.lofter.com/post/321cdafe_1c9995603 Tác giả: mi *Nguyên tác hướng *ABO, có bánh bao thận nhập *tư thiết như núi *Toàn thể người sống lại *Ngọt không ngược *HE

[Jin x you ] Trọng Sinh Rồi Gặp Anh (Full)

[Jin x you ] Trọng Sinh Rồi Gặp Anh (Full)

Tác giả:

104195 7842

CHUYỂN THỂ "Tình yêu chính là một cuộc duyên phận Thời điểm không quan trọng, dù lúc đó bạn bần cùng, xơ xác đến chừng nào. Thân phận không quan trọng, dù lúc đó đó bạn hèn kém và tự ti đến bao nhiêu. Tính cách không quan trọng, dù lúc đó bạn khó ưa ngang ngược đến cỡ nào. Khi Ami và Jin bén duyên, đó chính là lúc tình yêu gõ cửa." Đôi lời muốn nói: Sana phản diện ở đây không phải là Sana ( Twice )

Mông Bé Con Này To Thật

Mông Bé Con Này To Thật

Tác giả:

3418 130

TaeKook

[Seventeen] Tôi nói em nghe một lời thương!

[Seventeen] Tôi nói em nghe một lời thương!

Tác giả:

34366 2713

"Nếu tôi với em chỉ là một cuộc cá cược ngu xuẩn nào đấy, thì hà cớ gì phải khổ cực, kiên trì đến thế. Tôi không đáng lại càng không xứng đòi hỏi thật lòng từ em." "Em ghé tai, tôi nói em nghe một lời thương em một đời!" "Chỉ cần là em, tôi nguyện luôn là người chủ động." "Tôi không cần biết em sợ điều gì, quan ngại vấn đề gì, hiện tại tôi cấm em từ chối. Coi như tôi xin em, hãy để tôi chuộc lỗi, để tôi giải thoát cho bản thân, được không em?" "hiện tại tôi chưa đủ yêu em, chưa dám nói lời thương. nếu được xin em hãy chờ chút thôi, quan trọng của tôi." Một chút ngọt ngào, một chút nhẹ nhàng có lẽ sẽ ngược một ít để đề ba cho cái hạnh phúc.

[ AOV ] Giá Trị Của Lời Hứa

[ AOV ] Giá Trị Của Lời Hứa

Tác giả:

25414 3707

Nam thần tượng nổi tiếng Lorion, anh ta là một nam thành viên ưu tú và tài năng của một nhóm nhạc nam được coi là biểu tượng xu hướng của mạng xã hội. nhưng đó vốn không phải là thứ hắn muốn, hắn tham gia nhóm nhạc này chỉ đơn giản là để... Vượt mặt tên nam Idol nổi tiếng khác luôn tranh chấp sự nổi bật với hắn! Bright khán giả bên ngoài khán đài đều biết rằng hai người họ chẳng ưa gì nhau nhưng lại không để lộ ra ngoài mặt, dù gì họ cũng chẳng muốn dính líu gì với mấy Scandal hay drama vì nó rất phiền, nhưng chiến tranh ngầm vẫn diễn ra khi mỗi tháng hai người lại tranh chấp nhau vị trí top 1 cuộc chiến sẽ không bao giờ kết thúc Nếu như đối thủ không biết được bí mật thầm kín của gã chẳng là Lorion... một nam thần tượng có riêng cho mình cả một fanclup khổng lồ.... lại là một fanboy chính hiệu??? đấy là ai mà lại có thể may mắn đến nổi có một vị tiền bối đáng ngưỡng mộ thần tượng được cơ chứ??? " Họ... có phải là anh em sinh đôi không đấy!?" • Truyện có chứa chi tiết bạo lực • Nên cân nhắc trước khi đọc để tránh gây khó chịu!

[Touken Ranbu Gakuen] - Kiếm trai thời hiện đại

[Touken Ranbu Gakuen] - Kiếm trai thời hiện đại

Tác giả:

44933 3668

Câu chuyện về các kiếm trai thời hiện đại ở độ tuổi trung học. Yasusada và Kashuu học chung một trường liên tục từ mẫu giáo đến cao trung. Một loạt tình uống khó nhằn xảy ra ? Các nhân vật đều là dựa trên game Touken Ranbu, xoay quanh các thanh kiếm có thật trong lịch sử. - Học đường, với nhân vật chính là Yasusada và Kashuu ___ Game : Touken Ranbu - ONLINE -

[0309] Liệu Ta Có Thể Yêu Nhau ? [End]

[0309] Liệu Ta Có Thể Yêu Nhau ? [End]

Tác giả:

132953 9780

Tác giả: bvyy_08 Start: 27/11/2021 End: 26/2/2022 Đam-Ngược-Ngọt-H-HE Fanfiction ❌Chuyện Không Có Thật❌ _________ Tình yêu của chúng ta đầy sóng gió, khó khăn lắm mới gặp được nhau. Cứ ngỡ đôi ta sẽ không còn là của nhau nữa. Nhưng rồi một lần nữa ta có nhau, trọn đời trọn kiếp.

| TR | Bonten và con quỷ dại trai

| TR | Bonten và con quỷ dại trai

Tác giả:

11599 1582

Một con quỷ dại trai nó rất lười nhưng khi gặp trai đẹp thì lại khác nó vứt bỏ cả liên sỉ lẫn thanh xuân để xin in4 cho bằng đc ít nhất thì cũng phải mang về làm rể ! Nhưng vào một ngày đẹp trời không nắng , không gió , không mưa nhưng mẹ nó lại ưa bão tố và đó cũng chính là ngày mẹ nó bán nó cho một người đàn ông lạ mặt ! Nó bùn , nó bùn lắm như thế thì nó phải làm việc cực khổ sao như con hầu sao ? Hay vô Bar hai tay ta phi Dollar ? _ Hãy đọc để biết _

seventeen | cẩm nang 101 cách sống sót ở hogwarts

seventeen | cẩm nang 101 cách sống sót ở hogwarts

Tác giả:

104533 10871

để sebtin chỉ mọi người cách sinh tồn tại hog nơi có một cái cây thích quật chết tươi người ta nơi có một con chó ba đầu thích nghe nhạc cổ điển nơi có một hoặc nhiều con ma bơi lung tung nơi có cánh rừng với bao nhiêu điều hay ho thú vị và là nơi có những người anh em thiện lành ----- hogwarts!au /// lowercase, nhảm xí, thanh xuân vườn trường, ooc