Longfic trọng sinh
[Longfic] Từ Trong Đôi Mắt (FreenBeck)

[Longfic] Từ Trong Đôi Mắt (FreenBeck)

Tác giả:

4851 429

[Longfic] Từ Trong Đôi Mắt (FreenBeck) Pairing: FreenBeck Thể loại: Ngược | HE Summary: Gặp gỡ. Yêu. Yêu say đắm. Yêu đến tuyệt vọng. Yêu một người không cần tình yêu. Chờ đợi. Không bỏ cuộc. Thương tổn. Dày vò. Bỏ cuộc. Tìm về nhau. - Yêu hay không yêu? Trốn tránh. Yêu hay không yêu? Tổn thương người mình yêu. Buông tay. Tìm về nhau.

[KookMin] [ Longfic ] Mèo con là của Bánh quy

[KookMin] [ Longfic ] Mèo con là của Bánh quy

Tác giả:

301409 21126

Anh ơi em yêu anh, đồ lùn!

[Longfic EXO][Ngược, sinh tử văn]Tình ái?

[Longfic EXO][Ngược, sinh tử văn]Tình ái?

Tác giả:

435895 23907

Tình ái khiến con người ta đau đến chết đi sống lại. Nhưng kết cục có được hạnh phúc, đều do người trong cuộc quyết định. Ganh ghét, hận thù, đau đớn, yêu thương? http://banhbaoxanh.wordpress.com/ http://www.facebook.com/B%C3%A1nh-Bao-Xanh-1065482650151292/?ref=hl Facebook của mình, các bạn like và nhận xét qua tin nhắn cho mình về các fic nhé. Xin cảm ơn :) Các bạn vui lòng không mang truyện của mình ra ngoài khi chưa xin phép. Bạn nào nhìn thấy truyện của mình bị mang ra ngoài xin báo cho mình một tiếng. Mình xin cảm tạ rất nhiều.

[ENGLOT] Ai có thể mang tình yêu của em trở lại...?

[ENGLOT] Ai có thể mang tình yêu của em trở lại...?

Tác giả:

127125 8028

[Longfic - 18+] Tác giả: Mỹ Nam Như Họa Thời gian quen biết không dài nhưng một ánh mắt đủ để chứng minh chúng ta thuộc về nhau. Chị đi con đường của minh tinh với áp lực dư luận, vì để bắt kịp chị mà em không ngần ngại thử sức. Áp lực dư luận hay những tin tức tiêu cực khiến chúng ta bị xoay vòng trong làng giải trí hỗn độn nhưng em vẫn tin vào câu "Chị sẽ bảo vệ em!", chị sẽ không làm em thất vọng đúng không, Engfa? Charlotte Austin em chỉ cần có ánh sáng thì sẽ kiên trì tiến về phía trước, hi vọng ánh sáng của em sẽ không bao giờ tắt, Engfa Waraha ạ! Lưu ý: nhân vật, dòng thời gian và bối cảnh truyện thuộc về tác giả, vui lòng không phán xét và chỉ nhận góp ý chân thành.

[ ENGLOT ] - [ LONGFIC ]- Yêu Thầm

[ ENGLOT ] - [ LONGFIC ]- Yêu Thầm

Tác giả:

26463 1533

Thể loại : FANFICTION - công sở tình cảm nhẹ nhàng ,lãng mạn pha chút kịch tính và có thể có thêm một số cảnh H nhẹ Tác giả : NganVirgo Nhân vật : Englot Couples Cốt truyện : Tất cả đều xoay quanh cuộc sống , công việc thường ngày và các mối quan hệ thân thiết của Englot. Cách mà hai người dành tình cảm cho nhau, luôn bên cạnh nhau, bảo vệ nhau và cùng nhau đi tới thành công đã tạo ý tưởng cho Au viết fic này. Mong được các bạn ủng hộ ! Ghi chú : Tất cả nhân vật xuất hiện trong Fic và các tình tiết của truyện có phần sẽ dựa trên thực tế và có phần do sự tưởng tượng của Au tạo nên.Nếu không thích đọc , vui lòng nhấn click back. Tks all !

[Longfic]Thời gian có thể quay trở lại??? Taeny/NC-17 [Chap 99]

[Longfic]Thời gian có thể quay trở lại??? Taeny/NC-17 [Chap 99]

Tác giả:

1063639 19160

Cậu không yêu cô, do ba mẹ ép nên cả 2 phải lấy nhau. Chỉ vì hiểu lầm cô không còn trong trắng mà cậu đã xa lánh cô, tìm mọi cách trốn tránh và đuổi cô ra khỏi nhà sớm nhất có thể... Rồi 1 ngày nào đó liệu cô có rời đi hay không???

[LONGFIC] Tình Yêu Diệu Kì [Chap 23 End], Yoonsic,TaeNy|PG|
KarNagi [ Oneshort tổng hợp ]

KarNagi [ Oneshort tổng hợp ]

Tác giả:

6841 591

🌈 : mụt vài chiếc oneshort của KarNagi <3 do tớ tự viết ! 🌈 : đây là lần đầu tớ viết truyện , nên thật sự rất mong mọi người khen chê thẳng thắn để tớ có thể rút kinh nghiệm nha ! ❌ Warning : Mỗi một chap sẽ là mỗi mẫu truyện khác nhau , không liên kết và đi song song cùng nhau nha ! Lâu lâu nổi hứng thì sẽ có vài chap longfic nma tớ sẽ tách ra p1,p2 để cho mọi người đọc không bị chán và cảm thấy dài dòng . Và đây là truyện của tớ nên mong mọi chuyện nếu có muốn mang đi thì hãy hỏi ý kiến của author nhé ! Công sức vặn óc nghĩ ý tưởng của tớ nên mong mọi người nhìn nhận và tôn trọng , tớ cảm ơn ! 💘 : Và chúc các cậu đọc truyện vui vẻ !

[LONGFIC] Blind Love - JenSoo (Chap 1 - 21|End)
[Longfic Vkook][My all is in you]

[Longfic Vkook][My all is in you]

Tác giả:

420596 23005

[Longfic vkook][My all is in you] Pairing: vkook, hopemin Rating : M Category : funny, sad, romance..., đủ thứ nhưng quan trọng là happy ending.​ Lần đầu của mình Ủng hộ nhaa Enjoy~~

[Longfic][ChanBaek+VMin] Thất Tình

[Longfic][ChanBaek+VMin] Thất Tình

Tác giả:

6875 178

Tác giả: Sana Thể loại: Hiện Đại, nhiều cặp đôi, HE. Nhân vật: Phác Xán Liệt x Biện Bạch Hiền (ChanBaek EXO), Phác Chí Mẫn x Kim Tại Hưởng (VMin BTS), Ngô Thế Huân x Lộc Hàm (HunHan EXO) Chú ý: Jimin là công, V là thụ. Yêu một người giống như đi vào con hẻm lạ. Không biết đó là dẫn đến một con đường lớn, hay sẽ là ngõ cụt. LỜi Tác Giả: Cảnh Báo: Trước đây mình từng Support BTS cho nên mới viết fic này, những ai không thích BTS vui lòng đừng đọc để tránh đôi co cãi vã. Ngược lại ai là ARMY không thích EXO cũng đừng đọc. Fic này tôi repost nhé, không phải tôi viết nên đừng hỏi những vấn đề trong fic.

Đã từng yêu

Đã từng yêu

Tác giả:

47477 2833

Tình yêu tựa như chiếc đồng hồ cát, khi trái tim được lấp đầy thì lí trí lại trở nên trống rỗng

[Longfic][VKook] MÃI MÃI

[Longfic][VKook] MÃI MÃI

Tác giả:

309352 13788

Tác giả: JR.Bi ( Mưa ) Nhân vật: Kim Taehyung, Jeon Jungkook và mấy bạn còn lại trong BTS. Thể loại: hiện đại, đô thị, chút ngược, sinh tử văn, HE ĐÂY LÀ FIC CÓ TÌNH CẢM NAM x NAM, AI KHÔNG THÍCH THỂ LOẠI NÀY HOẶC KHÔNG THÍCH BANGTAN, ... MỜI CLICK BACK !!! ĐỪNG ĐEM FIC RA KHỎI WATTPAD CỦA MÌNH KHI CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA MÌNH. CẢM ƠN. 280216 070517 _________________ Văn án: Em và anh, ngay từ khi bắt đầu đã là một sai lầm. Do vậy, để không tiếp tục sai lầm đó, em chọn ra đi. . - Em đã phá bỏ cái thai đó rồi sao?? Em không thấy bản thân mình thật độc ác sao, đó là con của tôi nhưng nó cũng là con của em. Em thật sự nhẫn tâm khi chính tay giết chết con mình. Vì sao, tôi đã nói sẽ chịu trách nhiệm tất cả mà. - Em còn quá trẻ để bị gia đình ràng buộc, em còn tương lai của mình, em không thể vì đứa trẻ ấy mà không nghĩ đến tương lai của bản thân. . Em sẽ kết thúc sai lầm này, em sẽ sống cuộc sống của riêng em, anh hãy sống cuộc sống của riêng anh. Chúc anh một đời bình yên hạnh phúc. ----------------- Đây là fic mình viết từ khá lâu rồi và cũng là fic đầu tiên của mình nên bây giờ đọc lại mình thấy có nhiều chỗ thiếu sót nhưng cũng chưa có thời gian để edit lại. Mình vẫn để nó ở đây, không xoá đi vì dù sao đây cũng là một trong những kỉ niệm đáng quý của mình. Do đó, nếu các bạn có quyết định đọc thì mình mong các bạn có thể bỏ qua cho những chỗ chưa hay trong fic nhé !! Mình xin cảm ơn sự ủng hộ của mọi người rất nhiều.

[LONGFIC] Vampire Song Sinh [Chap 19 | End], Yulsic, Taeny, Yoonhyun
[LONGFIC•TƯỜNG LÂM]: NGÀY VĨNH CỬU

[LONGFIC•TƯỜNG LÂM]: NGÀY VĨNH CỬU

Tác giả:

22843 1970

[TRANS LONGFIC/TƯỜNG LÂM]: NGÀY VĨNH CỬU Tên gốc: 永昼 Tác giả: Ương Lạc Số chương: 24 chương + 4 phiên ngoại Dịch và chỉnh sửa bởi: #Dưa Thể loại: Giới giải trí, đường trộn thuỷ tinh, cảnh báo về bệnh trầm cảm nặng/tiêu cực, kết HE *Bản dịch đã được sự đồng ý của tác giả, mọi tình tiết trong truyện đều không có thật, vui lòng không chỉnh sửa - reup ra bên ngoài *Truyện được đăng tải duy nhất trên Wattpad @Karrarnguyen *Một tác phẩm thuộc dự án chúc mừng sinh nhật bảo bối Nghiêm Hạo Tường

| EM LÀ MỘT NỬA CỦA ANH | KIM TAEHYUNG • HOÀN •

| EM LÀ MỘT NỬA CỦA ANH | KIM TAEHYUNG • HOÀN •

Tác giả:

440265 28054

Khi đã yêu thì không có gì là sai, con đường dài bỗng nhiên cũng gần lại. Tình yêu là là thứ chỉ khi ở trong đó bạn mới hiểu được đó là hạnh phúc hay đau khổ. Trích lời của giáo sư Kim: "Tôi không hiểu tình yêu của phụ nữ. Nhưng tôi tin có thể làm được rất tốt." Đôi khi chợt nhận ra người đó không thể cùng mình đi hết con đường, mà chỉ để trong tim. Đừng quá vô tâm khi tình đã cạn người trong cuộc không hề hay biết.. Begin : 6/3/2020 End : 11/4/2020 Rank : #2-longfic • Chuyển ver •

[TaeKook] [Longfic] HOA NỞ TRONG MƯA.

[TaeKook] [Longfic] HOA NỞ TRONG MƯA.

Tác giả:

3076446 199323

Hoa nở trong mưa là loài hoa ngu ngốc. Đớn đau trăm điều vẫn cứ yêu mưa. Cố chấp vươn cành đón giọt nước. Này hoa à....mưa cũng yêu em. Des -Kẹo-

[Longfic EXO][Ngược|Sinh tử văn] Bán Thân

[Longfic EXO][Ngược|Sinh tử văn] Bán Thân

Tác giả:

402815 20177

Tôi 'bán' cho anh lần đầu tiên của tôi, danh dự và cả tình yêu của mình. Nhưng những gì tôi nhận lại được là sự phản bội và lừa dối từ anh. Facebook của mình: http://www.facebook.com/B%C3%A1nh-Bao-Xanh-1065482650151292/?ref=hl Wordpress của mình: http://banhbaoxanh.wordpress.com/