Nguyennlinhhchii_
Chuỗi Án Mạng ABC - Agatha Christie

Chuỗi Án Mạng ABC - Agatha Christie

Tác giả:

542 16

Chuỗi án mạng A.B.C là một tác phẩm truyện hư cấu trinh thám của nhà văn Anh Agatha Christie, với các nhân vật Hercule Poirot, Arthur Hastings và Chief Inspector Japp, khi họ đấu tranh với một loạt vụ giết người bởi một kẻ giết người bí ẩn chỉ được biết đến với cái tên "A.B.C".

Án Mạng Trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông - Agatha Christie

Án Mạng Trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông - Agatha Christie

Tác giả:

69 8

Án mạng trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông là một tiểu thuyết hình sự của nhà văn Agatha Christie được nhà xuất bản Collins Crime Club phát hành lần đầu tại Anh ngày 1 tháng 1 năm 1934.

Án Mạng Trên Sân Golf - Agatha Christie

Án Mạng Trên Sân Golf - Agatha Christie

Tác giả:

108 0

The Murder on the Links là một tác phẩm trinh thám viễn tưởng của Agatha Christie, được xuất bản lần đầu tiên ở Mỹ bởi Dodd, Mead & Co vào tháng 3 năm 1923 và cùng năm, ở Anh bởi The Bodley Head vào tháng 5. Đây là cuốn tiểu thuyết thứ hai có Hercule Poirot và Arthur Hastings.

Những Chiếc Đồng Hồ Kì Lạ - Agatha Christie

Những Chiếc Đồng Hồ Kì Lạ - Agatha Christie

Tác giả:

172 0

The Clocks là một tác phẩm trinh thám viễn tưởng của nhà văn người Anh Agatha Christie, được xuất bản lần đầu tiên ở Anh bởi Câu lạc bộ Tội phạm Collins vào ngày 7 tháng 11 năm 1963 và ở Mỹ bởi Dodd, Mead and Company vào năm sau đó. Nó có sự tham gia của thám tử người Bỉ Hercule Poirot.

Vụ Ám Sát Ông Roger Ackroyd - Agatha Christie

Vụ Ám Sát Ông Roger Ackroyd - Agatha Christie

Tác giả:

84 2

Vụ ám sát ông Roger Ackroyd là một tiểu thuyết hình sự của nhà văn Agatha Christie được hãng William Collins & Sons xuất bản lần đầu tại Anh tháng 6 năm 1926. Tiểu thuyết nói về cuộc điều tra vụ giết ngài Roger Ackroyd của thám tử Hercule Poirot trong thời gian ông nghỉ hưu tại làng King's Abbott ở Anh.

Vụ Việc Bí Ẩn Ở Styles - Agatha Christie

Vụ Việc Bí Ẩn Ở Styles - Agatha Christie

Tác giả:

41 1

Vụ án bí ẩn ở Styles là tiểu thuyết hình sự đầu tay của nhà văn trinh thám Anh Agatha Christie. Cuốn sách được nữ nhà văn viết năm 1916 và được hãng John Lane xuất bản lần đầu tại Hoa Kỳ tháng 10 năm 1920. Tại Anh, tác phẩm được nhà xuất bản The Bodley Head xuất bản lần đầu ngày 1 tháng 2 năm 1921.

Chuyến Tàu 16 giờ 50 - Agatha Christie

Chuyến Tàu 16 giờ 50 - Agatha Christie

Tác giả:

156 3

Agatha Christie là một nữ nhà văn trinh thám nổi tiếng người Anh. Bà chuyên viết về thể loại trinh thám và lãng mạn, tuy nhiên lại đạt được nhiều thành công hơn trong thể loại trinh thám. Bà được Sách kỷ lục Guinness phong danh hiệu là nhà văn có tác phẩm bán chạy nhất mọi thời đại của thể loại trinh thám. Với ngòi bút trinh thám đại tài đó, "Chuyến Tàu 16 Giờ 50" ra đời nhằm một lần nữa khẳng định tài năng viết truyện của bà. Một khoảnh khắc không ai ngờ tới xảy ra... Trong một đêm đông lạnh giá và tối tăm, hầu hết các toa cửa sổ đều buông rèm, chỉ nghe thấy tiếng gió rít và những ánh đèn le lói thoát ra từ toa tàu. Hai con tàu chạy song song, cùng chiều nhau, tốc độ không hơn không kém như thể trong một cuộc đua. Bà Gillicuddy ngồi trong chuyến tàu kia, đưa ánh mắt tò mò nhìn sang đoàn tàu song song ở bên kia. Bỗng nhiên, bà bất giác hét lên khi bắt gặp một khoảng khắc rùng rợn: Ở toa tàu bên kia, một người đang ổng đang quay lưng về phía bà, hai bàn tay đang siết chặt cổ của một người phụ nữ. Cô ta thét gào trong đau đớn rồi người tái lịm đi, gục xuống. Bà Gillicuddy không tin vào mắt mình, có phải bà đang mơ không? Hay định mệnh sắp đặt bà phải trở thành nhân chứng duy nhất cho vụ án giết người bí ẩn đó?

Án Mạng Đêm Giáng Sinh - Agatha Christie

Án Mạng Đêm Giáng Sinh - Agatha Christie

Tác giả:

266 7

Án mạng đêm giáng sinh là một tiểu thuyết trinh thám của nhà văn Agatha Christie được nhà sách Collins Crime Club xuất bản lần đầu tại Anh ngày 19 tháng 12 năm 1938 và được đăng ký bản quyền năm 1939. Thuộc dạng vụ án phòng kín, tiểu thuyết nói về vụ giết hại đẫm máu nhà triệu phú Simeon Lee vào đúng đêm Giáng Sinh.

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh - Nguyễn Nhật Ánh

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh - Nguyễn Nhật Ánh

Tác giả:

1181 12

Nguyễn Nhật Ánh là một nhà văn, nhà thơ, bình luận viên Việt Nam. Ông được biết đến qua nhiều tác phẩm văn học về đề tài tuổi trẻ, các tác phẩm của ông rất được độc giả ưa chuộng và nhiều tác phẩm đã được chuyển thể thành phim.

Mật Mã DaVinci - Dan Brown

Mật Mã DaVinci - Dan Brown

Tác giả:

9 0

Cốt truyện của tiểu thuyết kể về âm mưu của Giáo hội Công giáo nhằm che giấu sự thật về Chúa Giê-su. Truyện ám chỉ rằng Tòa thánh Roma biết rõ âm mưu này từ hai ngàn năm qua, nhưng vẫn giấu kín để giữ vững quyền lực của mình. Sau khi vừa xuất bản, cuốn tiểu thuyết đã khơi dậy mạnh mẽ sự tò mò khắp thế giới đi tìm hiểu sự thật về Sự tích Chén Thánh, và vai trò của Mary Magdalene trong lịch sử Giáo hội Công giáo. Mật mã Da Vinci nhận được nhiều phê bình sâu sắc. Những người ủng hộ cho rằng quyển tiểu thuyết rất sáng tạo, đầy kịch tính và làm cho người xem phải suy nghĩ. Người chỉ trích thì cho rằng quyển sách không chính xác và viết rất kém, những chỉ trích còn lên án các ẩn ý xấu của Dan Brown về Giáo hội Công giáo.