TieuDao1314
[Cổ đại] 1001 kiểu SE

[Cổ đại] 1001 kiểu SE

Tác giả:

2284 117

Lấy ý tưởng từ việc có 2 nhân vật chả rõ giới tính, tên tuổi, quê quán, địa chỉ, qua 1001 kiếp kiếp nào cũng cẩu huyết đầy đầu, máu cho vô ngần, kiếp nào cũng SE Truyện BE just for fun thôi =))) (Có vài truyện lỡ up riêng rồi, mấy nữa gộp vào add chung luôn lại cho tiện tìm, mà buồn tay thì cũng tiện xóa)

[DROP-Vân Mộng Song Kiệt] Chưa từng hối tiếc

[DROP-Vân Mộng Song Kiệt] Chưa từng hối tiếc

Tác giả:

22435 2175

+ 1 fanfic lấy cảm hứng từ Ma Đạo Tổ Sư của Mặc Hương Đồng Khứu + Nhân vật trong nguyên tác thuộc về tác giả, mọi tình tiết trong truyện là trí tưởng tượng của cá nhân mình. + Ảnh bìa: Credit on picture + Cảnh báo: Nhất định phải đọc kỹ cảnh báo đầu truyện trước khi quyết định đọc

[Liễu Trừng] Hệ thống tác hợp cẩu F.A

[Liễu Trừng] Hệ thống tác hợp cẩu F.A

Tác giả:

388167 41824

+ 1 fanfic lấy cảm hứng từ Ma Đạo Tổ Sư và Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện của Mặc Hương Đồng Khứu + Nhân vật chính: Liễu Thanh Ca x Giang Trừng + Cameo: Bất kỳ ai cũng có thể là cameo + Nhân vật trong nguyên tác thuộc về tác giả, mọi tình tiết trong truyện là trí tưởng tượng của cá nhân mình. + Ảnh bìa: Vẽ & Thiết kế by Restja (Dương Tinh My) + Cảnh báo: Hố đường dài + Nội dung lầy và nhây y như người viết

[Hi Trừng] Insomnia_Ver Hiện đại

[Hi Trừng] Insomnia_Ver Hiện đại

Tác giả:

18853 2244

+ 1 fanfic lấy cảm hứng từ Ma Đạo Tổ Sư của Mặc Hương Đồng Khứu + Nhân vật chính: Lam Hi Thần (Trạch Vu Quân/Lam Hoán/Tông chủ Cô Tô Lam thị) x Giang Trừng (Tam Độc Thánh Thủ/Giang Vãn Ngâm/Tông chủ Vân Mộng Giang thị) + Cameo: Bất kỳ ai cũng có thể là cameo + Nhân vật trong nguyên tác thuộc về tác giả, mọi tình tiết trong truyện là trí tưởng tượng của cá nhân mình. Đồng nhân được viết hoàn toàn dưới sự tưởng tượng của cá nhân Tiêu Dao, vui lòng không mang đi bất cứ đâu trước khi hỏi ý kiến chính chủ. + Warning: Bối cảnh câu chuyện diễn ra tại thời hiện đại, có thể sẽ có chút OOC. Hố đang đào chưa biết nông sâu, mà chắc cũng lâu lâu mới lấp được.

[Giang Trừng] Cuộc sống không dễ dàng của Giang nhị tiểu thư

[Giang Trừng] Cuộc sống không dễ dàng của Giang nhị tiểu thư

Tác giả:

98419 10056

Nếu sư muội bị bất ngờ biến thành... sư muội thực sự??? Nếu như sư muội đang yên đang lành biến thành nữ sau đó lại bất ngờ biến lại thành nam??? Đại khái là vì sư muội của chúng ta số nhọ thôi :v ______ Ban đầu chỉ là 2 chương của Mặc gia ký sự, nhưng mọi người có vẻ thích Giang sư muội (hàng thật giá thật) nên tui cho ẻm lên sàn luôn. Đây là quà Giáng sinh kiêm tất niên kiêm năm mới cho cả nhà :v __________ + 1 fanfic lấy cảm hứng từ Ma Đạo Tổ Sư của Mặc Hương Đồng Khứu + Nhân vật trong nguyên tác thuộc về tác giả, mọi tình tiết trong truyện là trí tưởng tượng của cá nhân mình. + Nhân vật chính: Giang nhị thiếu (Gia chủ Vân Mộng Giang thị - Giang Trừng/Giang Vãn Ngâm/Tam Độc Thánh Thủ), đôi lúc sẽ ngẫu nhiên biến thành Giang nhị tiểu thư :v + Cameo có thể xuất hiện: Ngụy Vô Tiện x Lam Vong Cơ, Lam Hi Thần, Nhiếp Hoài Tang... & vài nhân vật quần chúng khác + Ảnh bìa: By Rinka Rukato (aka Rín)

[MĐTS - Giang Trừng] Tổng hợp shortfic

[MĐTS - Giang Trừng] Tổng hợp shortfic

Tác giả:

8826 857

+ Các fanfic lấy cảm hứng từ Ma Đạo Tổ Sư và Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện của Mặc Hương Đồng Khứu do Tiêu Dao tự viết. Tạo cái thư mục này để đưa những truyện gọi là đoản thì hơi dài mà gọi là fic thì hơi ngắn vào đó cho tiện up & tiện xóa nếu thấy cần xóa. + Nhân vật chính: Ai đó x Giang Trừng (Thường mình sẽ viết Liễu Trừng, Hi Trừng & Song kiệt) + Cameo: Hai họ + Nhân vật trong nguyên tác thuộc về tác giả, mọi tình tiết trong truyện là trí tưởng tượng của cá nhân mình. Đồng nhân được viết hoàn toàn dưới sự tưởng tượng của cá nhân Tiêu Dao, vui lòng không mang đi bất cứ đâu trước khi hỏi ý kiến chính chủ. + Ảnh bìa: Credit on Picture + Tình trạng: Có gì up nấy

[Hi Trừng] Sẽ là lần cuối cùng ta nói thích người (Tên mới: Minh Tri Cố Muội)

[Hi Trừng] Sẽ là lần cuối cùng ta nói thích người (Tên mới: Minh Tri Cố Muội)

Tác giả:

160347 16020

"...Ý nghĩ đầu tiên nảy tới trong đầu Giang Trừng lúc này chính là, sáng nay hắn dậy sớm quá, mệt mỏi sinh ảo giác mất rồi! Vì thế, Giang tông chủ nỗ lực chớp mắt, lắc đầu. Tới khi hắn mở mắt ra, Lam Hi Thần vẫn đang thẳng tắp đứng đó, tay xách hai vò rượu, nửa kinh ngạc nửa tò mò nhìn hắn. Sau đó, Giang Trừng nghe thấy chính bản thân mình lẩm bẩm: Quỷ hồn phương nào mà lại nhàm chán tới mức đi đoạt xá người Lam gia cơ chứ?..." *** + 1 fanfic lấy cảm hứng từ Ma Đạo Tổ Sư của Mặc Hương Đồng Khứu + Nhân vật chính: Lam Hi Thần (Trạch Vu Quân/Lam Hoán/Tông chủ Cô Tô Lam thị) x Giang Trừng (Tam Độc Thánh Thủ/Giang Vãn Ngâm/Tông chủ Vân Mộng Giang thị) + Cameo: Bất kỳ ai cũng có thể là cameo + Nhân vật trong nguyên tác thuộc về tác giả, mọi tình tiết trong truyện là trí tưởng tượng của cá nhân mình. Đồng nhân được viết hoàn toàn dưới sự tưởng tượng của cá nhân Tiêu Dao, vui lòng không mang đi bất cứ đâu trước khi hỏi ý kiến chính chủ. + Bìa: Restja (Dương Tinh My) + Warning: Đừng để bản thân bị cái đoạn văn án phía trên nó lừa ^.^ Fanfic này coi như một món quà nhỏ cảm ơn nhiều bạn đã theo Tiêu Dao từ những ngày đầu tiên ở Wattpad & đã yêu thích những câu chuyện mà mình viết ra trong những lúc rảnh rỗi sinh nông nổi này ❤ Gửi ngàn lời yêu thương, chúc mọi người Giáng sinh (sớm) vui vẻ ❤

[Dân Quốc] Hi Trừng - Phản khách vi chủ (Chưa tới CN chưa biết ai sinh ai tử)

[Dân Quốc] Hi Trừng - Phản khách vi chủ (Chưa tới CN chưa biết ai sinh ai tử)

Tác giả:

1423 183

Đây là một short fic người đọc được TOÀN QUYỀN QUYẾT ĐỊNH SỐ PHẬN NHÂN VẬT bằng cách vote. Couple: Thiếu tướng Lam Hi Thần x Thám tử mới du học phương Tây về Giang Trừng Bối cảnh: Dân quốc. Vì tớ dốt sử Trung nên mọi người cứ hiểu nó Dân quốc là được, đừng quá quan tâm nó thuộc cụ thể là thời nào nha. Mối quan hệ của couple chính: Cộng sự. Nhân vật lấy cảm hứng từ nguyên tác Ma Đạo Tổ Sư (Mặc Hương Đồng Khứu), phóng tác trong fanfic bởi Tiêu Dao 1314, số phận do chính các bạn chọn. Bây giờ, nhân vật sống hay chết, khổ đau hay hạnh phúc, tất cả đều do bạn. Bạn đã sẵn sàng VOTE hay chưa???

[MĐTS] Mỗi ngày của Giang tông chủ

[MĐTS] Mỗi ngày của Giang tông chủ

Tác giả:

98151 10013

+ 1 fanfic lấy cảm hứng từ Ma Đạo Tổ Sư của Mặc Hương Đồng Khứu + Nhân vật trong nguyên tác thuộc về tác giả, mọi tình tiết trong truyện là trí tưởng tượng của cá nhân mình. + Nhân vật chính: Giang tông chủ (Gia chủ Vân Mộng Giang thị - Giang Trừng/Giang Vãn Ngâm/Tam Độc Thánh Thủ) + Cameo có thể xuất hiện: Ngụy Vô Tiễn x Lam Vong Cơ, Lam Tư Truy x Kim Lăng, Tiên Tử, Lam Hi Thần x Kim Quang Dao, Ôn Ninh, Ôn Tình... Lần đầu tiên viết fic mà nhân vật chính là F.A, cameo thì gần như toàn đôi với cặp :v Chuyện quan trọng phải nhắc trước: Fic không tung hint Trừng - Tiễn hay Trừng - Lăng các kiểu. Với Tiễn, là tình huynh đệ, với Lăng, là tình thân ruột thịt, đề nghị người đọc khỏi tưởng tượng. Và tui cũng không ship Giang tông chủ với ai hết ^^ Giang tông chủ là của tui cho vuông =))

[Vân Mộng Song Kiệt] Hệ thống hàn gắn trúc mã trúc mã (Cốt truyện)

[Vân Mộng Song Kiệt] Hệ thống hàn gắn trúc mã trúc mã (Cốt truyện)

Tác giả:

2908 206

+ 1 fanfic lấy cảm hứng từ Ma Đạo Tổ Sư của Mặc Hương Đồng Khứu + Nhân vật chính: Vân Mộng Song Kiệt: Ngụy Vô Tiện x Giang Trừng + Cameo: Bất kỳ ai cũng có thể là cameo + Nhân vật trong nguyên tác thuộc về tác giả, mọi tình tiết trong truyện là trí tưởng tượng của cá nhân mình. Đồng nhân được viết hoàn toàn dưới sự tưởng tượng của cá nhân Tiêu Dao, vui lòng không mang đi bất cứ đâu trước khi hỏi ý kiến chính chủ. + Ảnh bìa: Hoạt hình Ma Đạo Tổ Sư + Cảnh báo: Fic đã drop, nhưng vì 1 vài bạn có inbox muốn được thay mình hoàn thành fic nên mình đăng đề cương cốt truyện lên đây để các bạn tiện tham khảo.