TieuBachHi
[One Shot- VKOOK] HEAVEN

[One Shot- VKOOK] HEAVEN

Tác giả:

38 5

Mưa... Hay nước mắt... Chắc là mưa rồi... Vì tôi đâu có khóc... Nước mắt đã cạn... Từ... Ngày em ra đi... Một one shot buồn, có thể sẽ khiến bạn khóc nên cứ chuẩn bị khăn giấy trước nhé!

[LONGFIC] {SUGA} HÀNG XÓM CỦA TÔI LÀ BTS

[LONGFIC] {SUGA} HÀNG XÓM CỦA TÔI LÀ BTS

Tác giả:

136198 8718

Tác giả: Tiểu Bạch Hi Thể loại: fanfiction, ngôn tình, hiện thực. Số chap: 85 chap + 1 PN Tình trạng: Đã hoàn thành. Truyện được sáng tác và đăng tải duy nhất trên trang wattpad TieuBachHi, nếu bạn đọc truyện ở trang web nào khác, xin vui lòng report giúp tác giả ạ. Chân thành cảm ơn các bạn! ------------------- SUMERY: "Nếu yêu em là sai thì anh chấp nhận cùng em sai." _ Kim Taehyung. " Tình yêu của chúng ta không sai, cái sai duy nhất chính là cái nhìn tiêu cực của mọi người về nó." _ Jeon Jungkook. " Hai đứa nhóc đó đều không phải người đồng tính, chỉ không may thay, người hai đứa nó yêu lại là nam nhân thôi!"_ Min Yoongi. " Trên đời này có một thứ em ghét nhất, đó là bị lừa dối. Từ khi quen anh, cuộc sống của em là một chuỗi ngày dài sống trong sự lừa dối. "_ Lee Junghyun. " Anh sai rồi, anh sai thật rồi anh trai ạ!"_ Jung Hoseok. " Tôi thương hai đứa nó, cũng hiểu được lý do tại sao anh ấy làm như vậy. Nhưng nếu cô ấy không quay lại, nếu cô ấy không hạnh phúc, thì tôi không thể nào tha thứ cho anh ấy được."_ Park Jimin. " Là cô ấy đảo lộn cuộc sống của chúng ta, hay chúng ta đảo lộn cuộc sống của cô ấy đây? Nếu có thể lựa chọn, tôi ước gì chúng ta chưa từng gặp nhau."_ Kim Seokjin. " Vì bảo vệ chúng ta mà làm tổn thương cô ấy, tổn thương chính bản thân mình. Có đáng không anh?" _ Kim Namjoon.

[LONGFIC] {JIN} NHẤT SINH NHẤT THẾ, NGUYỆN BÊN NGƯỜI

[LONGFIC] {JIN} NHẤT SINH NHẤT THẾ, NGUYỆN BÊN NGƯỜI

Tác giả:

2218 368

Tác giả: Tiểu Bạch Hi Thể loại: fanfiction, xuyên không, ngôn tình. Số chương: Chưa xác định Tình trạng: Đang sáng tác. Truyện được sáng tác và đăng tải duy nhất trên trang wattpad TieuBachHi, nếu bạn đọc truyện ở trang web nào khác, xin vui lòng report giúp tác giả ạ. Chân thành cảm ơn các bạn! ------------------- VĂN ÁN: Jung Hakyung - phó chủ nhiệm trẻ tuổi của khoa y học cổ truyền bệnh viện quốc gia Seoul xuyên không về nước Đại Kim năm 711, trở thành phế vật đại tiểu thư tướng quân phủ Trịnh Y Quỳnh - hài tử bảy tuổi trong thân xác thiếu nữ mười bảy tuổi, trí tuệ khiếm khuyết, thân thể hư nhược, trò cười của cả thiên hạ. Kim Thạc Trân (Kim Seokjin) - Thái tử của Đại Kim. Từ nhỏ hắn đã thể hiện sự ưu tú vượt trội hơn các hoàng tử khác, văn thao võ lược, mặc dù là nhị hoàng tử nhưng vẫn được chọn trở thành người kế vị ngai vàng. Hắn lớn lên chân dài vai rộng, mắt phượng mày ngài, vô cùng tuấn mỹ, là đệ nhất mỹ nam cũng là đệ nhất chiến thần có sức hủy diệt mạnh nhất mọi triều đại. Nhưng hắn lại không vì thế mà kiêu, khí chất trầm ổn khiêm nhường, miệng lưỡi sắc sảo, người khác luôn không đoán được trước hành động của hắn. Vị thái tử này chính là niềm tự hào của Đại Kim, là phu quân trong mơ của mọi nữ nhân trong thiên hạ. Một lần tình cờ gặp gỡ, gắn kết số phận của hai người lại với nhau. Câu chuyện của họ như thế nào, các bạn hãy cùng tác giả theo dõi nhé!

[LONGFIC VKOOK] ĐỐI TÁC HOÀN HẢO

[LONGFIC VKOOK] ĐỐI TÁC HOÀN HẢO

Tác giả:

112 20

Đối với cậu, cảm giác tội lỗi sau khi cướp đi một sinh mạng chỉ dừng lại ở mức " chịu thôi, thông cảm nhé!" Con người giết động vật để ăn, còn cậu giết con người để kiếm sống, như nhau thôi. Cũng là chuỗi thức ăn cả. "Yếu thì chết, đó là lẽ đương nhiên. Thế gian này vốn cũng đã chất đầy thây người rồi." -" RỐT CUỘC ANH LÀ AI!!?" Cậu trai không nhịn được nữa, cau mày hét lên với hắn, hắn lại trưng ra nụ cười nửa miệng với cái gương mặt đẹp chết người đó nói với cậu: -" Justin Vango đã nói: đừng sống mòn mỏi như đang chết." -" Ê!" Cậu trai tức giận gào lên. -" Nhóc hiện không có mối nào đúng không? Nếu vậy ta sẽ thuê nhóc." Hắn bật diêm trước ánh mắt khó hiểu của cậu, châm lửa đốt điếu thuốc. -" Ta là Kim Taehyung, mục tiêu là tất cả dư đảng của lũ có hình xăm. Thù lao là hãy để ta trở thành quản lý của nhóc, làm một sát thủ dưới trướng của ta nhé ...JK." Truyện được lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh Wal*z của tác giả K. Isaka người nhật và được đăng duy nhất trên wattpad của tieubach1004. Truyên có chứa nhiều yếu tố bạo lực và lý tưởng sống điên loạn, các hình ảnh boy love nên ai dị ứng với thể loại này vui lòng click back, đừng vào xem rồi khó chịu mà report tội nghiệp ad ra. Cuối cùng, đây là đứa con tinh thần mà mình dày công chăm chút, mong các bạn không đem đi đâu hết khi chưa có sự đồng ý của mình. Thanks for reading!